DIỄN VIÊN TRONG HUYỀN THOẠI BIỂN XANH

  -  

Mới phía trên, phái nữ minch tinh khét tiếng Jeon Ji Hyun vừa gồm buổi trả lời phỏng vấn cùng với phóng viên nước Nhật nhân sự kiện bộ phim Huyền thoại biển cả xanh, được phát sóng trên đất nước hoa anh đào Japan. Trong buổi phỏng vấn, Jeon Ji Hyun sẽ bao gồm chia sẻ rất riêng biệt về vai diễn của mình cũng giống như các bạn diễn Lee Min Ho.

Bạn đang xem: Diễn viên trong huyền thoại biển xanh

Jeon Ji Hyun vừa danh tiếng cùng với vai diễn trong phlặng Huyền thoại biển khơi xanh.

- Trong buổi họp báo của Huyền thoại hải dương xanh, các bạn từng nói bản thân từng hợp tác với biên kịch Park Ji Eun (cũng chính là biên kịch của Vì sao gửi anh tới) buộc phải vẫn đưa ra quyết định tsi mê gia dự án công trình lần này. Hai người hợp nhau như thế nào vậy?

Thời điểm diễn vai Chun Song Yi trong Vì sao gửi anh cho tới, tôi từng nghĩ về bản thân với Park Ji Eun bao gồm một sự kết nối về pmùi hương diện làm sao đó. Thật cực nhọc rất có thể dùng ngữ điệu để mô tả. Sự thật là nhân đồ vật của biên kịch Park Ji Eun khôn cùng kỳ lạ khiến cho tôi các lần phát âm kịch phiên bản phần nhiều rất có thể đọc được ngay.

Chun Song Yi kiêu kỳ vào Vì sao đưa anh cho tới.

- Sự thu hút của biên kịch Park Ji Eun là gì vậy?

Các nhân vật chủ công trong tác phđộ ẩm của biên kịch Park Ji Eun thường rất hấp dẫn với cũng rất đáng yêu. Thật ra Lúc lần trước tiên chạm chán phương diện biên kịch, tôi đã cảm giác cô ấy khôn cùng tương tự với vai diễn.

- Có điều gì đặc biệt quan trọng để chuẩn bị cho vai diễn cô gái tiên cá?

Tôi đã luyện tập lặn bằng bình khí và lặn dưới biển. Trong quy trình tập luyện, tôi đã lấy được giấy chứng nhận đủ bốn giải pháp cùng có thực lực để tyêu thích gia vai diễn.

- Tư cụ bơi của con gái tiên cá hết sức thanh trang...

Lúc nhìn qua màn hình tôi cũng thấy thật sự kinh ngạc. Quay nội địa hết sức mệt nhưng mà sau khi xong xuôi các cảnh cù và bắt gặp nó đích thực đẹp.

Cảnh diễn bơi lội trong phlặng mang hiệu ứng vi diệu.

- Vai diễn Syên ổn Chung trong phlặng gồm điểm làm sao tương tự cùng với bản thân cô không?

Syên ổn Chung hết sức nkhiến thơ cùng trong trắng hệt như một đứa trẻ không biết bất kể điều gì. Vì gắng đối với cả các sự đồ vật, vấn đề, cô ấy hầu hết trực tiếp thắn. Tôi Cảm Xúc điểm đó cả nhì Cửa Hàng chúng tôi giống nhau.

Xem thêm: Quý Ngài Ánh Dương Diễn Viên, Tài Tử Lee Byung Hun Thắng Lớn Nhờ Diễn Xuất Tốt

- Bạn ấn tượng cùng với lời thoại làm sao nhất?

Đó là lời thoại Shim Chung nói với Heo Joon Jae (nhân đồ vật của Lee Min Ho). Trong lòng của Shyên Chung thời gian này sẽ vang lên câu nói: "Mặc mặc dù nhân duim của con bạn mang lại tự nhiên và thoải mái nhưng lại vì vậy nhưng nên chân trọng sự ngẫu nhiên này new hoàn toàn có thể giữ lại được côn trùng nhân duim tốt đẹp".

- Vai diễn của người nào khiến chúng ta thấy độc đáo độc nhất vô nhị trong phim?

Trong phlặng có khá nhiều diễn viên khách mời. Từ Lúc bước đầu phlặng cho tới tập cuối Hong Kyung Jin phần nhiều tmê say gia cùng với vai khách hàng mời. trước khi, tôi thấy chị ấy diễn có một vài đoạntuy thế gần như chu kỳ diễn tăng lên nhiều đến mứctôi lừng khừng là chị ấy là diễn viên khách mời xuất xắc là diễn viên bao gồm nữa (cười). Tôi phải hỏi chị ấy cthị xã này bắt đầu được.

Hong Kyung Jin là khách hàng mời dễ thương vào Huyền thoại biển khơi xanh.

Những cảnh của Hong Kyung Jin rất nhiều là những phân đoạn gây cười cợt cần mỗi lần chịấy mang lại trường quay đều rất thú vui. Sau Khi xong ghi hình, chịấy lại mặc cỗ bộ đồ diễn về nhà khiến cho toàn bộ đa số fan mọi quá bất ngờ với bi ai cười cợt. Tôi vẫn hỏi: "Chị cđọng nhằm như thế cơ mà về nhà sao?", chị ấy trả lời: "Đâu bao gồm sao đâu".

- Bạn cảm nhận cố làm sao lúc diễn với Lee Min Ho?

Quay phim với Lee Min Ho thực sự rất độc đáo cùng vui. Đây là lần hợp tác ký kết trước tiên giữa cả hai Shop chúng tôi cần tất yêu đích thực hợp tác ăn ý đến mức 100%. Sự thực, Lee Min Ho là một trong ngôi sao phệ nhưng lại rất vồ cập cùng hóa học phác hoạ. Tôi các lần cảm động với việc quan tâm đon đả của cậu ấy.

Jeon Ji Hyun để nhiều lời khen ngợi đến Lee Min Ho.

- Có các phản hồi cho rằng Shyên Chung trong Huyền thoại biển cả xanh với Chun Song Yi trong Vì sao đưa anh cho tới có khá nhiều điểm giốngnhau. Quý Khách thấy thân bọn họ tất cả chút khác biệt không?

Hai vai diễn này thực sự khác nhau tuy vậy vì chưng rất nhiều bởi biên kịch Park Ji Eun lẹo cây bút và tôi biểu đạt vai diễn đề nghị có thể các người theo dõi sẽ khá mong mỏi hóng xem nhị vai diễn này khác nhau thế nào. Thực tế, rất cực nhọc để hoàn toàn có thể diễn được nhì vai này khác nhau vì vậy tôi vẫn chuẩn bị hết sức sẵn sàng tư tưởng cơ mà không ít người nhận định rằng Shyên Chung cùng Chun Song Yi là 1 trong.

Đối với Jeon Ji Hyun, Shyên ổn Chung là cô gái ntạo thơ, đáng yêu.

Xem thêm: Biệt Đội Săn Ma Diễn Viên - Biệt Đội Săn Ma (Phim 2016)

Có lẽ điểm không giống nhau độc nhất vô nhị thân nhị vai diễn này chính là thể hiện thái độ của họ so với tình thân. Shyên Chung chỉ yêu một fan đàn ông cùng giả dụ không tồn tại anh ta cô ấy sẽ không còn thể thường xuyên sinh sống. Trái ngược hoàn toàn với vai diễn của Chun Song Yi có ý niệm về tình cảm cực kỳ không giống với tính giải pháp của cô ấy ấy cũng không còn tương đương cùng với Shlặng Chung.