DIỄN VIÊN TRẦN ĐÌNH OAI BÂY GIỜ

  -  

陳庭威 Nathan Chan Trần Đình Oai sinch ngày 11 mon 9 năm 1961 trên Hồng Kông nằm trong Anh. Ngulặng quán sống Triều Dương, Quảng Đông.

Bạn đang xem: Diễn viên trần đình oai bây giờ


*
Nếu mong mỏi điểm danh các nam diễn viên ATV lừng danh trước đây, dĩ nhiên luôn luôn phải có cái thương hiệu Trần Đình Oai

Anh từng là Nhất ca một thời của đài ATV. Cần đề xuất hiểu rõ một điểm là Trần Đình Oai làm nên danh tiếng sống ATV, tuy vậy anh không xuất thân sống ATV nhưng đến từ TVB, vấn đề này trọn vẹn trái ngược với Giang Hoa.

*


Trần Đình Oai ghi danh vào lớp huấn luyện người nghệ sỹ của đài TVB vào khoảng thời gian 1984. Cùng thời cùng với Quách Prúc Thành, Thiệu Mỹ Kỳ và Tạ Thiên Hoa. Tuy nhiên, sự nghiệp của Trần Đình Oai ngơi nghỉ TVB lại không khả quan. Anh ban đầu đóng góp phyên ổn trên TVB năm 1985 và tránh TVB năm 1990. Năm 1991, anh gửi quý phái ATV.

*
Với vấn đề tsay đắm gia nhì bộ phim truyền hình truyền ảnh "Hào Môn" với "Nhất đỏ nhìn đen", sự nghiệp Trần Đình Oai ngay mau chóng bao gồm cú hit béo, anh trở đề xuất nổi tiếng ngơi nghỉ Hong Kong, Đài Loan với thậm chí là cả đại lục. Sau kia, anh liên tiếp quay các bộ "Người tới từ Triều Châu" với "Người đến tới từ Quảng Châu".

Xem thêm: Danh Sách Đồ Án 2 Điện Tử Viễn Thông Trang 1 Tải Miễn Phí Từ Tailieuxanh

*

Đáng tiếc là sự cải tiến và phát triển của đài ATV sau đó 1 thiên niên kỷ ko bền chắc trsinh hoạt yêu cầu chiến bại lỗ, nhất là so với những bộ phim truyền hình truyền ảnh từ bỏ cấp dưỡng, Trần Đình Oai tránh ATV sau khoản thời gian đóng góp phim "Xe bus số 8" cùng mang đến Đại lục cách tân và phát triển.

*
Trần Đình Oai đã cải cách và phát triển sinh sống đại lục các năm như thế, tuy vậy sự nghiệp không tiến triển các, tuy nhiên, với danh tiếng mà lại anh ấy tạo nên dựng được ngơi nghỉ ATV trước đó, anh vẫn có cơ hội đổi thay phái nam bao gồm trong vô số nhiều bộ phim truyện truyền hình trong những năm đầu, tiếp đến anh dành riêng phần lớn thời hạn thao tác sinh sống hậu ngôi trường, vừa là bên cung cấp truyền hình vừa chi tiêu cù phyên ổn. Hầu như anh các sinh sống sinh hoạt quốc tế lúc chưa hẳn làm việc và hiếm khi về Hồng Kông. Cho bắt buộc, với khán giản Hồng Kông anh gần như là mai danh ẩn tích. Nhưng phần lớn người vẫn nhớ về anh cùng mong muốn anh có thể trở lại đóng phyên.

*


Sau những năm, Trần Đình Oai tái xuất trong một lịch trình ATV, anh vẫn khỏe khoắn tuy thế phát tướng tá lên rồi, tốt nhất là nhìn từ góc nghiêng, cằm nhì ngấn lộ rõ, nhưng anh ấy sẽ 59 tuổi. cũng có thể duy trì nấc này sẽ tốt nhất. Trần Đình Oai của ngày lúc này ăn mặc bao gồm phần diêm dúa, nhất là lúc anh mang 1 cặp kính mát, thêm vào đó đeo một sợi dây chuyền sản xuất vàng dày trên cổ. Bộ vest Black hoa văn rubi khá nổi bật, đứng kề bên La Lâm, khí chất của hai fan thực thụ ko đồng bộ gì cùng nhau, chỉ nói theo cách khác anh không còn là Trần Đình Oai đẹp nhất trai phong thái của rất lâu rồi.

Xem thêm: Phim Sắc Đẹp Ngàn Cân - Diễn Viên Kim Ah Joong Của

*
Đáng quá bất ngờ , độ tuổi 59 Trần Đình Oai vẫn độc thân. Trên thực tế, lúc còn tphải chăng anh khôn xiết mê thích thiếu phụ, từng có biệt danh là "nhân lang uy" vì tất cả dục tình tình yêu với tương đối nhiều nghệ sĩ cô gái. Trong khoảng thời gian còn chuyển động, bao gồm hai mối quan hệ công khai minh bạch, bao gồm người mẫu Ellen Chen năm 1984 cùng Margie Tsang trọng vào khoảng thời gian 1989. Trong số kia, quan hệ với Margie Tlịch sự là lừng danh độc nhất vô nhị. Sau khi chia ly cùng với Margie Tquý phái, anh đơn chiếc cho đến hiện giờ.