TÌNH ĐẦU KHÓ PHAI

  -  

Các diễn viên chính: Vương Thức Hiền, Trương Cầm, Trương Phụng Thỏng, Hàn Du, Lưu Chí Hàn, Lý Lý Nhân, Lý Hưng Vnạp năng lượng, Dương Bảo Vỹ, Nhạc Hồng…

*

Nội dung:

Hai đồng đội Thắng Thiên, Thắng Chí cùng với A Thủy, người người dùng chí cốt cùng tầm thường hoạn nạn. Vì muốn nở mày nở mặt, yêu cầu cả tía đã vào rừng để trộm gỗ, tại trên đây họ đã đụng độ Mã Đại Tượng (thuộc hạ của Thái Tiến Pháo, người rất có thế lực tại chốn này). Hai mặt giằng teo đấu đá, nhằm muốn đánh lạc hướng, Thắng Thế bèn đẩy hết những cây gỗ xuống dòng nmong. Nhờ thế mà họ không chỉ thoát được sự mai phục của kẻ địch, mà còn thuận lợi đưa những cây gỗ trôi xuống hạ du.

Bạn đang xem: Tình đầu khó phai

Trong thao tác vận chuyển gỗ, bố người tình cờ gặp được Tuyết Liên và những đứa trẻ đã gặp nạn. Với bản tính giỏi bụng, Thắng Thiên đã ko chút bởi dự, cố gắng giúp đỡ Tuyết Liên. Và cũng chính từ đó, vẻ ngoài xinh đẹp cộng với tính tình hiền lành của Tuyết Liên đã thử xao xuyến trái tyên ổn của chàng trai trẻ.

*

*

Khôn Sơn vì những cây gỗ bị đánh cắp mà tìm đến Quán Rượu Tiểu Nam Quốc kiếm Lý Chủ Quản hỏi tội và khiến sức ép, Lý Chủ Quản giải thích là ông nhất định sẽ cho Khôn Sơn một lời giải thích hợp lý . Quả thật là oan gia ngõ hẹp, Khôn Sơn chạm trán phải Tiến Pháo, vốn dĩ nhị người đứng trmong thân phận là kẻ thù trong công việc, nhưng lại mục đích mà họ thù ghét nhau chính là hòng muốn là giành trọn trái tlặng của cô gái trẻ nổi tiếng Tiểu Nam Quốc là Lệ Châu. Giữa nhị người tưởng chừng rằng sẽ xảy ra một vụ tranh ma cãi lớn, may cụ Lệ Châu xuất hiện kịp thời, chuyện đáng tiếc mới ko có xảy ra.

*

*

Thắng Thiên muốn chuyển bán những cây gỗ trong tay mình mang lại Tổng Quản Thái Tiến Pháo. Lợi dụng thời cơ, Tiến Pháo giả vờ rằng là có yêu cầu hợp tác, nhưng lại thực chất là hắn ta đã thông đồng với Lý Chủ Quản, nhằm lập mưu lừa Thắng Thiên, Thắng Chí, A Thủycha người rơi vào bẫy. Nhờ sự giúp đỡ của Lệ Châu, Thắng Thiên thoát khỏi được kiếp nạn, còn A Thủy thì vì cứu Thắng Chí yêu cầu đã bị cảnh sát bắt giữ.

Khôn Sơn ko cyên tâm về những tổn thất mà mình phải nhận, ông ra sức điều tra và biết được rằng tổng hợp vụ trộm ấy đều vị một tay Thắng Thiên mà ra, Khôn Sơn bèn tìm Thắng Thiên và Tiến Pháo để đối chất. lúc bị đối chất, Tiến Pháo phủ nhận, mọi chuyện đành phải kết thúc vào một bầu không khí nặng nề, đầy căm phẫn. Tiến Pháo ko phục, ông mang lại rằng Khôn Sơn đã làm mất mặt mình, bắt buộc Tiến Pháo đã sai thuộc hạ của mình đến miếu hội, tìm cơ hội bắn chết Khôn Sơn. Nhưng dã trung tâm của hắn ta đã bị Thắng Thiên phát hiện, và anh đã ra tay giúp đỡ hòng cứu đi mạng sống của Khôn Sơn.

*

*

Trong bệnh viện, qua cuộc hội thoại giữa Khôn Sơn và Thắng Thiên, Tuyết Liên biết được rằng Thắng Thiên chính là kẻ trộm gỗ. Vốn dĩ, cô rất cảm kích trước việc Thắng Thiên đã đỡ đạn đến cha của mình, tuy vậy lúc này, vào lòng Tuyết Liên lại xuất hiện bao cảm xúc đau xiết, khó tả! Mọi chuyện dường nhỏng đã gửi Thắng Thiên từ một vị anh hùng, xuống trở thành một tên tội đồ tmê say lam và ích kỷ. Lúc đó, anh nhức khổ và cảm thấy rằng chính bản thân đã đánh thiếu đi niềm tin mà Tuyết Liên đã dành mang lại mình…

Các nhân đồ vật thiết yếu trong phim:

Vương Thức Hiền vào vai Vương Thắng Thiên

*

Thắng Thiên là nam nhi lớn của Vương Thanh khô Vân và Vương Trần Nguyệt Hà, chồng của Phương thơm Lệ Châu, và là thân phụ của Vương Thiên Trợ. Là người sáng lập ra tập đoàn Thắng Thiên, Tuy không được học hành tử tế nhưng Thắng Thiên rất nhạy bén trong việc sale, là một kỳ tài bẩm sinh vào giới thương trường. Anh vô cùng hiếu thảo, rất trọng tình cảm gia đình, Mặc dù vào sự nghiệp anh luôn luôn gặp phải những trắc trở, khó khăn uống tuy nhiên những điều đó lại ko hề làm anh chùn bmong. Anh luôn luôn biết rút ra bài học từ những thất bại mà mình gặp phải. Ban đầu, anh yêu thầm Huỳnh Tuyết Liên, nhưng lại sau này anh thân quen được Lại Lệ Châu và dần dần thì cả nhì nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng lại mối tình giữa anh và Lệ Châu lại gặp phải sự ngăn uống cản của mẹ anh là Nguyệt Hà. Do xuất thân của Lệ Châu là gái hầu rượu, đề nghị Nguyệt Hà không chấp nhận nam nhi mình yêu một người phụ nữ có xuất thân phức tạp này. Vì muốn hoàn thành trung khu nguyện cuối cùng lúc còn sống của Trần Lệ Khanh hao, bà đã đồng ý đến Lệ Châu và Thắng Thiên kết hôn. Tuy nhiên, sau cái chết của Thắng Chí, Nguyệt Hà đã giới thiệu bao lý bởi vì buộc Lệ Châu phải chấm dứt cuộc hôn nhân gia đình này. Không thọ sau, Vương Thắng Thiên bị Ngô Phẩm Đức bắt cóc, dẫu vậy thuận lợi là anh đã được Hà Bội Kỳ giải cứu. Trải qua bao khó khăn, vượt qua cơn bao bệnh, cuối cùng thì anh cũng hàn gắn lại cuộc hôn nhân giữa anh và Lệ Châu, cả nhị cùng ngồi thuyền, ngao du khắp nơi trên thế giới.

Trương Cầm vào vai Vương Trần Nguyệt Hà

*

Vương Trần Nguyệt Hà là lão phu nhân, là vợ của Vương Tkhô hanh Vân, mẹ của Vương Thắng Thiên và Vương Thắng Chí và cũng là bà của Vương Thiên Trợ và Vương Ngọc Đình. Bà là một người rất hung hãn, khó gần. Bà có lối sống rất cổ hủ, chỉ được cho là chuyện nối dõi tông đường, kế tục mùi hương hỏa cho nhà họ Vương.

Xem thêm:

Trương Phụng Tlỗi vào vai Phương thơm Lệ Châu

*

Lệ Châu là vợ của Vương Thắng Thiên, xuất thân trong một hoàn chình họa vô cùng phức tạp, là một người phụ nữ rất có sức hút, thu hút được rất nhiều sự treo đuổi của những phú tmùi hương giàu có, nhưng mà chỉ có Thắng Thiên là lọt vào mắt xanh của Lệ Châu. Cô lợi dụng mối quan liêu hệ của mình, bố lần bảy lượt giúp đến Thắng Thiên vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp. Cô một lòng một dạ đối với Thắng Thiên, mà lại vị thân phận của cô mà mẹ của Thắng Thiên là Nguyệt Hà luôn tìm cách cản trở, phá hoại mối tình này. Cuối cùng thì cô và Thắng Thiên cũng có thể đến với nhau, tuy thế vị cái chết của Vương Thắng Chí, cô đã bị Nguyệt Hà ép phải ly hôn, sau đó thì cô rời khỏi Đài Loan. Tại Đại Lục, Lệ Châu quen biết được mẹ của Tiểu Mạch là Huệ Lâm, không thọ thì cả nhì cùng về Đài Loan mở một quán ăn uống nhỏ. Cuối cùng, Vương Thắng Thiên thừa nhận không nên lầm, anh hàn gắn lại cuộc hôn nhân giữa mình và Lệ Châu, cả nhị cùng ngồi thuyền, du lãm khắp địa điểm bên trên thế giới.

Lý Lý Nhân trong vai Vương Thắng Chí

*

Vương Thắng Chí là nam nhi của Vương Tkhô cứng Vân và Vương Trần Nguyệt Hà, là em trai của Vương Thắng Thiên. Anh là một người tuyệt vời, lanh lợi, tuy thế cũng là một người đầy mưu tế bào, thủ đoạn. Chính vì tính tình của mình mà sự nghiệp của Thắng Chí luôn gặp phải những thất bại, may nhờ sự giúp đỡ của anh trai đề nghị Thắng Chí mới có thể vượt qua được những kiếp nạn. Tuy nhiên, sau cuộc đàm phán với Thái Tiến Pháo thì Thắng Chí bị hãm hại và giết chết.

Hàn du vào vai Huỳnh Tuyết Liên

*

Huỳnh Tuyết Liên là vị hôn thê của Lâm Đại Trung, mặc dù xinc đẹp, tuyệt giang tuy thế Tuyết Liên lại có một cuộc đời đầy éo le và bi đát. Tuyết Liên vì có một người phụ thân mê say danh lợi mà cuộc sống của cô không hề có được sự im ổn. Trước khi đám cưới, cô biết được phụ thân mình là hung thủ giết người, cần Tuyết Liên đã đã gieo mình xuống vực thẳm hòng chuộc tội cho phụ vương của mình.

Dương Bảo Vĩ trong vai Lại Tố Lăng

*

Tố Lăng là vợ của Vương Thắng Chí, là một thiên kyên tiểu tlỗi có tính tình chua ngoa, đanh đá. Ban đầu, cô kết hôn với Lâm Đại Trung, cơ mà vì chưng Đại Trung lạnh lùng, vô chổ chính giữa đề xuất cô đã sống trong một cuộc hôn nhân gia đình không hề ấm yên. Sau này, cô đem lòng yêu thương và đã kết hôn với em trai của Thắng Thiên là Vương Thắng Trí.

Trần Nhược Bình trong vai Tô Nguyệt Phượng

*

Tô Nguyệt Phượng là người vợ đầu của Lý Tuyền Thủy, là người quý khách hàng hay của Lệ Châu. Trong một lần, cô bị Lý Ái Ngọc vô tình đẩy xuống vực, khiến cho đôi mắt ko còn nhìn thấy gì nữa, số phận gửi đẩy đã biến cô trở thành một cô gái bán hoa. Sau này khi cô gặp lại được A Thủy, Nguyệt Phượng được chữa trị và có trong mình cốt nhục của anh. Nhưng một tai nạn ập đến, chúng đã nhân vai trung phong tcầu đi Nguyệt Phượng lẫn đứa bé vào bụng, gửi Tuyền Thủy rơi vào một chuỗi đời đầy ncầu mắt, bi lụy.

Nhạc Hồng trong vai Tô Nguyệt Hồng

*

Là vợ thứ hai của Lý Tuyền Thủy, vì muốn trả thù cho chị gái yêu cầu cô đã tiếp cận Thái Tiến Pháo, nhờ vậy mà cô quen thuộc biết được A Thủy. Sau khi kết hôn, cô ko ngừng chịu sự tróc nã sát của Tiến Pháo, tuy thuận lợi giữ được tính mạng của mình tuy nhiên Nguyệt Hồng lại bị sẩy thai và thiếu đi cốt nhục của mình. Cuối cùng, cô vì muốn cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn Kiệt bắn chết, một xác nhị mạng.

Xem thêm: 5 Mỹ Nhân Tvb Từng Đóng Phim Cấp Ba Cbiz, 30 Mỹ Nhân Hoa Ngữ Từng Đóng Phim Cấp Ba (P

Tạ Kim Yến vào vai Vương Ngọc Đình

*

Là nhỏ gái nuôi của Vương Thắng Chí, vợ của Lý Văn uống Hoa, cô được Thắng Chí và Tố Lăng đưa ra ncầu ngoài du học, là khách hàng tkhô cứng mai trúc mã của Thiên Trợ. Qua nhiều năm, Thiên Trợ và Ngọc Đình cùng trở về Đài Loan, mà lại mối tình giữa hai người lại gặp phải sự phản đối của những bậc trưởng bối, buộc họ phải kết thúc mối tình đẹp đẽ này. Không lâu sau, Ngọc Đình thân quen biết được Dương Kiến Chí, vì Thắng Chí cũng rất xem trọng Kiến Chí, phải anh đã chấp nhận tình yêu thương của Ngọc Đình và Kiến Chí. Một ngày, Thắng Chí phát hiện ra rằng Kiến Chí chính là đàn ông của Thái Tiến Pháo, mục đích mà Kiến Chí đến làm việc tại công ty mình chỉ nhằm muốntrả thù năm xưa. Sau khi biết chuyện, Tố Lăng và Thắng Chí ra sức ngnạp năng lượng cản nhưng mọi chuyện đã quá trễ, Ngọc Đình đã sẽ mang trong mình cốt nhục của Kiến Chí, và phá đi cái thai vào bụng chính là cách duy nhất mà Tố Lăng và Thắng Chí bắt buộc phải làm…

Lý Hưng Văn uống vào vai Lý Tuyền Thủy

*

Lý Tuyền Thủy là chồng của Tô Nguyệt Phượng và Tô Nguyệt Hồng. Tính tình nóng nảy, trọng tình trọng nghĩa. Anh rất yêu thương thương vợ của mình là Nguyệt Phượng, mà lại Nguyệt Phượng lại rủi ro bị Thái Tiến Pháo nhẫn trung ương giết chết. Sau khi vợ mất, anh tìm ra sự siêng sóc chu đáo của Lý Thiên Huệ, Thiên Huệ cũng lấy lòng yêu mến Tuyền Thủy, nhưng mà Tuyển Thủy lại ko muốn chấp nhận bởi lúc này anh vẫn chẳng thể nào quên đi hình bóng của người vợ đã khuất. Sau này, anh đem lòng yêu thương và kết hôn với Nguyệt Hồng, em gái của Nguyệt Phượng, tưởng chừng rằng Tuyền Thủy sẽ có thể bắt đầu với một hòa bình mới, tuy nhiên rủi thế là Nguyệt Hồng lại vì cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn Kiệt hại chết…

Vương Xán vào vai Lý Văn Hoa

*

Chồng của Vương Ngọc Đình, vì quý khách gái cũ gặp phải tai nạn giao thông thảm chết trước mặt mình, đề nghị anh đã mắc phải căn uống bệnh lúng túng. Sau Lúc đám cưới với Đình Đình thì bệnh của anh lại ngày càng nặng hơn, vì thế mà anh thường tốt hành hạ, đánh đập Đình Đình. Không những thế, anh còn mang đến bao chuyện xấu xa như: “pchờ hỏa, giết người“. Tuy với thân phận là bác sĩ, nhưng y đức kém, là một nhân vật cực kỳ ác độc, thâm hiểm.