DIỄN VIÊN THU QUỲNH VÀ CHÍ NHÂN

  -  

dienanhkichtruong.com.vnNet - Diễn viên Chí Nhân thời gian qua rất kín tiếng về cuộc sống riêng tư. Bất ngờ mới đây, anh chủ động nhắc đến vợ cũ cùng con trai với thái độ đặc biệt.

Bạn đang xem: Diễn viên thu quỳnh và chí nhân


*
Chí Nhân: Cựu học sinh trường Ams, tài năng nhưng danh tiếng "lu mờ" bởi lùm xùm hôn nhân


Trên trang cá nhân, diễn viên Chí Nhân chia sẻ cuộc sống của con trai trong thời gian giãn cách xã hội.

Anh bất ngờ khoe hình ảnh mới nhất của cậu bé cùng dòng nhắc đến viên Thu Quỳnh: "Giãn cách làm tuần này cu cậu không về bố được thế là ở nhà tự lấy kéo cắt tóc nham nhở nên mẹ cháu phải ra tay làm mấy đường cơ bản. Nghe kể cu cậu khóc từ khi ngồi cắt đến lúc tắm xong mặc quần áo vẫn khóc, gần cả tiếng đồng hồ. Nhưng Be galant, chiều mẹ nên lúc cắt dù khóc ròng nhưng vẫn ngồi yên cho mẹ sáng tác. Mẹ cháu khéo tay phết, nhìn Be manly khác gì vừa đi salon đâu!".

Những dòng chia sẻ của Chí Nhân khiến khán giả cực kỳ cảm thấy thiện cảm với anh nhiều hơn sau những lùm xùm với vợ cũ. Mối quan hệ Thu Quỳnh Chí Nhân trong thời gian trước đó xảy ra nhiều thị phi. Tuy nhiên, sau những chuyện không vui, cả hai đã bình tĩnh hơn.Trong khi vợ trực tiếp nuôi còn thì Chí Nhân vẫn dành thời gian quan tâm đến cậu bé. Dù chia tay nhưng cả 2 vẫn hết lòng lo cho con trai nhỏ. Bé Be năm nay 6 tuổi, thông minh, nhanh nhẹn và được mẹ chia sẻ trên trang cá nhân khá nhiều. Về phía Chí Nhân, anh cũng dành khoảng thời gian ngày nghỉ để gặp con trai.

Xem thêm: Bệnh Viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp, Hướng Dẫn Khám Tại Bệnh Viện Mắt Tp

Nói đến Chí Nhân, anh là gương mặt đã khá thành công với các phim truyền hình Gái già xì tin, Lời thì thầm từ quá khứ, Giọt nước rơi, Hôn Nhân trong ngõ hẹp, Những cô gái trong thành phố... Hiện tại, Chí Nhân đang công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội.

Nếu so sánh Chí Nhân với thế hệ "soái ca" Hồng Đăng, Mạnh Trường hay Việt Anh thì khá khập khiễng vì mỗi người đều mang một màu sắc riêng. Tuy nhiên, xét một cách khách quan về nghề, Chí Nhân được nhận xét là diễn viên hóa giải xuất sắc nhiều vai diễn. Điểm trừ lớn nhất của Chí Nhân chính là tính kịch hơi đậm.

Xem thêm: Chồng Diễn Viên Phương Hằng: Điển Trai, Tâm Lí Và Rất Chiều VợVề cuộc sống riêng tư, Chí Nhân từng kết hôn với diễn viên Thu Quỳnh năm 2014. Tuy nhiên chỉ hơn 1 năm sau ngày cưới, họ đã quyết định chia tay. Thời điểm ấy, Chí Nhân bị đồn ngoại tình với bạn diễn Minh Hà khi cả hai kết hợp với nhau trong "Hôn nhân trong ngõ hẹp". Tuy nhiên, cả hai vẫn không lên tiếng về sự việc này.