Mario Maurer

  -  
(dienanhkichtruong.com.vn) - Tmê mẩn gia những phyên, Mario Maurer có nhiều cơ hội bắt tay hợp tác với những thiếu phụ diễn viên đáng yêu của xóm vui chơi Xứ sở nụ cười Thái Lan. Cùng điểm lại các bóng hồng gắn sát với việc nghiệp của anh ý nhé!

1. Thisa Varitthisa

 

Mario Maurer từng bao gồm thời cơ bắt tay hợp tác với thanh nữ diễn viên Thisa Varitthasia vào năm 2010 vào bộ phim truyền hình Tai Fah Tawan Diew (Yêu Em Mùa Thu). Đây là bộ phim đầu tiên của Mario Maurer cùng cũng là dự án công trình nhất phái nam diễn viên bắt tay hợp tác cùng với Nước Hàn cho đến ngày nay.

Bạn đang xem: Mario maurer

2. Baifern Pimchanok

 

Baifern Pimchanok là 1 trong những trong số những các bạn diễn hết sức hợp tác ăn ý của Mario Maurer từ bỏ trước đến nay. Cả hai từng được se duyên vào phyên ổn học tập mặt đường Thái Lan A Little Thing Called Love (Tình Đầu Trong Trẻo) cùng nhấn được không ít tình cảm của khán giả. Sắp tới đây, Mario Maurer cùng Baifern Pimchanok sẽ tái thích hợp vào phyên ổn năng lượng điện hình họa Laser Candy. Hãy cùng mong chờ sự quay lại của hai bạn trẻ dễ thương và đáng yêu này nhé!

3. Chompoo Araya

 

Mario Maurer cùng "chị đẹp" Chompoo Araya từng bắt tay hợp tác với nhau trong Saranae Siblor (Chiếc Xe Mười Bánh Vui Vẻ). Tuy nhiên, trong phyên ổn họ lại chưa phải là một trong những cặp tình nhân cùng nhau.

4. Aum Patchrapa

 

Năm 2010, Mario Maurer và người đẹp bên CH7 Aum Patchrapa đóng góp cặp cùng với nhau trong bộ phim kinh dị Saranae Hen Phi (Ngôi Đền Bị Nguyền Rủa). Theo thông tin được biết, Mario Maurer còn từng ham mê đắm đàn chị và tulặng cha theo xua đuổi Aum Patcharapa mang đến bằng được.

5. Ploy Chermarn

 

Bóng hồng tiếp theo sau được se duyên đến "Tình đầu quốc dân" Mario Maurer là Ploy Cherman. Hai tín đồ từng sóng đôi trong Rahtree Reborn (Đầu Thai), Rahtree Revenge (Báo Thù) năm 2009 cùng Madam Dun (Quý Bà Lăng Xê) năm 2013.


6. Margie Rasri

 

Bộ phim Rak Kerd Nai Talad Sode (Mối Tình Chợ Phiên) lên sóng vào năm 2012 từng thừa nhận được nhiều sự quyên tâm của khán giả khi bao gồm sự xuất hiện của Mario Maurer với Margie Rasri. Đây là cỗ phyên ổn tình cảm Thái Lan với ngôn từ dìu dịu, thơ mộng cùng với việc phối kết hợp hợp tác ăn ý của nhị diễn viên chủ yếu.

7. Taew Natapohn

 

Mario Maurer và Taew Natapohn sóng đôi đầu tiên trên màn hình họa nhỏ tuổi vào năm 2011 với Plerng Torranong (Ngọn Lửa Kiêu Ảnh). Sau 3 năm, cả nhì lại sở hữu thời cơ tái vừa lòng trong Roy Ruk Hak Liam Tawan (Ánh Dương Tình Yêu 1: Tình Cuối Chân Trời) cùng Roy Fun Tawan Deard (Giấc Mộng Ban Mai).

Xem thêm: Số Điện Thoại Tư Vấn Bệnh Viện Nhi Đồng 1 Tại Ứng Dụng Aihealth

8. Mai Davika

 

Mario Maurer với Mai Davika - một cặp rất đẹp đôi trên màn hình ảnh xứ Ca tòng Vàng được phần đông người theo dõi yêu thích. Pee Mak (Người Tình Duyên ổn Ma) năm trước đó là dự án thứ nhất nhưng Mario Maurer với Mai Davika hợp tác ký kết cùng cả nhà. Đến năm 2017, Buang Banjathorn (Hẹn Ước Hoa Champa) ghi lại lần hợp tác thứ nhì của đôi bạn trai tài gái sắc đẹp này.

9. Mint Chalida

 

Mint Chalida thao tác làm việc tầm thường cùng với Mario Maurer trong Song Huajai Nee Puea Tur (Tình Yêu Duy Nhất) vào năm 2015. Được biết, bộ phim đã lọt được vào Top 7 phyên truyền ảnh của năm 2015 nghỉ ngơi Cambodia. Đồng thời, Mario Maurer cùng Mint Chalida đã hình thành một couple cực kì và lắng đọng.

10. Toey Jarinporn

 

Năm 2017, Mario Maurer biến chuyển nam giới bao gồm vào phim truyền hình Palang Dok Mai (Công Tử Về Vườn). Lần này, tín đồ tình màn hình họa của anh ý là cô nữ Toey Jarinporn. Với các diễn biến thú vui cùng với màn kết hợp kết hợp ăn ý của Mario với Toey, bộ phim vẫn thu về nhiều bình luận tích cực của tín đồ coi.

11. Kimmy Kimberley 

 

Kimmy Kimberley và Mario Maurer từng tạo cho phản ứng chất hóa học tuyệt vời trong cỗ phyên ổn hài Thái Lan Thong Aek Mor Yah Tah Chalong (Thầy Lang Trúng Mánh). Năm 2021, bộ phim truyền hình vẫn mang lại trình làng phần nhì với sự tsi gia thường xuyên của Mario Maurer cùng Kimmy Kimberley.

Xem thêm: Diễn Viên Vân Trang Và Người Yêu Cũ Mừng Gần Chết, Tội Gì Mà Quay Lại’ ​

12. Yaya Urassaya

 

Mario Maurer cùng Yaya Urassaya lần đầu tiên hợp tác ký kết cùng nhau vào dự án Bad Romeo (Nàng Thơ). Đây là 1 trong sự kết hợp rất rất đáng mong chờ trong thời điểm 2021.