DIỄN VIÊN TERRY CREWS PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

  -  

Ngoài sự nghiệp diễn xuất tuyệt đỉnh, vừa mới qua, Terry Crew đã nhận lời mời biến đổi host trong lịch trình kiếm tìm kiếm tài năng hot nhất Đất nước Mỹ, America’s Got Talent.

Bạn đang xem: Diễn viên terry crews phim và chương trình truyền hình


*


Trước Lúc bước chân vào ngành giải trí, Terry Crews là 1 di chuyển viên bóng đá Mỹ NFL bài bản. Sau Khi bén dulặng với việc nghiệp diễn xuất, anh đã góp mặt vào một số bộ phim truyền hình danh tiếng nhỏng The Longest Yard và White Chicks. Đặc biệt Terry đã rất là thành công xuất sắc vào vai hạ sĩ Terry Jeffords trong sitcom danh tiếng Brooklyn Nine-Nine của đài NBC.


*

Từng là một hậu vệ chống ngự/hậu vệ cánh, Terry Crew trải qua 6 năm bùng cháy rực rỡ trong suốt sự nghiệp đá bóng chuyên nghiệp hóa của chính bản thân mình. Bắt đầu từ thời điểm năm 1991, anh đầu quân cho nhóm tuyển Los Angeles Rams. Trong khi, trước khi đưa ra quyết định về hưu vào khoảng thời gian 1997, Terry cũng đã từng có lần góp khía cạnh vào nhị đội San Diego Chargers cùng Washington Redskins. Mùa giải 1996-1997, anh sẽ khoác trên bản thân màu áo của Philadelphia Eagle trước lúc chính thức trường đoản cú giã Sảnh bóng.

Sau lúc từ biệt sảnh trơn, với sự duyên dáng cùng hài hước của mình, Terry đang bén dulặng cùng với thẩm mỹ Lúc bước đầu bởi đông đảo vai diễn nhỏ tuổi trong tập phim công nghệ viễn tưởng The 6th Day cùng Arnold Schwarzenegger tuyệt Training Day thuộc Denzel Washington.

Xem thêm: Diễn Viên Chạy Trốn Thanh Xuân, Chạy Trốn Thanh Xuân


*

điều đặc biệt, khiến ấn tượng đặc sắc cùng với khán giả là vai cầu thủ láng rổ "Latrell Spencer" vào kinh điển White Chicks. Vai diễn này đang đưa Terry biến hóa diễn viên hài kỹ năng, với cũng hấp dẫn được sự để ý của các đạo diễn phyên. Mới đây, cựu đi lại viên NFL này cũng góp phương diện trong kinh điển Deadpool 2cùng với vai Bedlam, một member xui xẻo của X-Force.


*

Ngoài các phim chiếu rạp, Terry Crews cũng góp phương diện trong không ít bộ phim tivi dài tập nhỏng Battle Dome(1999), Everybody Hates Chris, CSI: Miami khổng lồ Arrested Development. Đặc biệt, vai diễn hạ sĩ Terry Jeffords trong sitcom nổi tiếng Brooklyn Nine-Nine vẫn đem đến thành công lớn nhất đến con đường diễn xuất của anh.


*

Mới phía trên, Terry Crews vẫn xác nhận trở nên host dẫn chương trình gắng cực kỳ chủng loại Tyra Bank trong Ameria’s Got Talent season 14. Sự mở ra của anh ý đem đến một có tác dụng gió new đến lịch trình.

Xem thêm: C Ác Ma Thiếu Gia Đừng Hôn Tôi Diễn Viên, Thông Tin Về Phim Thiếu Gia

Trong trong cả một chặng đường nhiều năm và bằng hầu hết cố gắng nỗ lực của chính bản thân mình, Terry Crews vẫn vươn lên là điều thiết yếu thành rất có thể, lúc bắt đầu từ một chuyển động viên chuyên nghiệp cho tới diễn viên Hollywood.


TRANG CHỦĐỜI SỐNG - XÃ HỘIKINH TẾPHÁP LUẬTVĂN HÓA - GIẢI TRÍCỘNG ĐỒNG MẠNGTHỂ THAODU LỊCH - ẨM THỰCKHỎE - ĐẸPTHẾ GIỚICÔNG NGHỆ - XEGIỚI THIỆU

*