Số Phận Của 3 Diễn Viên Đóng Đường Tăng Trong 'Tây Du Ký'

  -  

Diêm Hoài Lễ, Lưu Đại Cương và Mạch Trường Tkhô giòn là 3 tài tử từng thủ vai Sa Tăng ở các phim bạn dạng "Tây du ký". Hiện tại, cuộc sống thường ngày họ ra sao?


Diêm Hoài Lễ, Lưu Đại Cương cùng Mạch Trường Tkhô giòn là 3 a ma tơ từng thủ vai Sa Tăng ngơi nghỉ những phyên bạn dạng "Tây du ký". Lúc Này, cuộc sống chúng ta ra sao?

Diêm Hoài Lễ

Nhắc mang lại vai Sa Tăng, nhiều người sẽ suy nghĩ ngay đến vậy a ma tơ Diêm Hoài Lễ. Ông còn lại ấn tượng sâu sắc với người coi Khi vào vai diễn này trong "Tây du ký" phiên phiên bản 1986.

Bạn đang xem: Số phận của 3 diễn viên đóng đường tăng trong 'tây du ký'

Trước Khi cù "Tây du ký", Diêm Hoài Lễ là 1 diễn viên kịch nói người Bắc Kinch, không có bất cứ tay nghề diễn xuất như thế nào. Khi "Tây du ký" bắt đầu tuyển chọn diễn viên, Diêm Hoài Lễ đã cho tới đăng ký, thử vai "Quốc vương vãi Ô Kê quốc" cơ mà do vóc dáng cao to lớn lại không có khí chất của quốc vương vãi bắt buộc thua cuộc. Tuy nhiên, đạo diễn Dương Khiết lại cho rằng Diêm Hoài Lễ khôn cùng hợp với vai Sa Tăng, bởi vì ráng nhưng mà ông vẫn tình cờ phát triển thành 1 trong số môn đồ của Đường Tăng. khi ấy, Diêm Hoài Lễ đã 46 tuổi.

Sau "Tây du ký", Diêm Hoài Lễ còn góp khía cạnh trong tập phim "Tam quốc diễn nghĩa" với vai Trình Phổ. Tuy nhiên, vai diễn này còn có khôn cùng không nhiều cảnh còn chỉ bao gồm vài lời thoại ngắn thêm ngủi. Mãi mang đến phyên "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam", Diêm Hoài Lễ mới gồm cơ hội minh chứng năng lực diễn xuất. Tuy nhiên, mang lại năm 2009, Diêm Hoài Lễ mệnh chung bởi vì lây nhiễm trùng phổi, để lại các tiếc nuối nuối với những người ngưỡng mộ.

Cố a ma tơ Diêm Hoài Lễ. Ảnh: Xinhua.

Lưu Đại Cương

Mới trên đây media đưa thông tin, phái mạnh tài tử gạo nơi bắt đầu Lưu Đại Cương vẫn bữa ăn tại một nhà hàng thuộc bạn bè của bản thân.

Tại tuổi U80, nam người nghệ sỹ trông mạnh khỏe. Ông si mê cùng với mái đầu cạo trọc tóc. Trong cuộc trò chuyện với bạn bè, “Sa Tăng” tỏ ra thú vui cùng thi thoảng nngơi nghỉ niềm vui hiền đức.

Lưu Đại Cương được nghe biết cùng với vai Sa Tăng trong bộ phim truyền hình “Tây du ký” phần 2. Trước đó, vai diễn này vì chưng cầm người nghệ sỹ Diêm Hoài Lễ đảm nhiệm.

Xem thêm: Kha Ly: "Chồng An Ủi Khi Tôi Chưa Có Con Vì Bị U Tuyến Giáp"

So cùng với vai Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới, vai Sa Tăng không nhiều được khán giả chú ý hơn, lại bắt buộc đảm đang tư trang nặng trĩu nề. Do tình hình sức khỏe không đảm bảo phải Diêm Hoài Lễ đã xin tạm dừng sau phần 1 nhằm nhường địa chỉ này đến tài tử Lưu Đại Cương.

Thực tế, rất hiếm fan phân biệt vai diễn Sa Tăng vào "Tây du ký" phần 1 cùng 2 là do hai diễn viên đóng do kiểu dáng của mình tương đối kiểu như nhau.

Tuy nhiên, mặc dù cho là gắng nghệ sỹ Diêm Hoài Lễ hay Lưu Đại Cương đảm nhận vai diễn này, người nào cũng làm giỏi vai trò của bản thân mình.

Tài tử Lưu Đại Cương. Ảnh: Xinhua.

Mạch Trường Thanh

Sohu tin báo Mạch Trường Tkhô cứng - tài tử người từng đóng vai diễn Sa Tăng ngốc nghếch, thật thà trong bạn dạng "Tây du ký" 1996 của TVB đã gồm có share về cuộc sống đời thường bây giờ của anh ấy. Vì kiếm tiền, tài tử U60 tuổi mở 1 tiệm nạp năng lượng nhanh hao với trà sữa. Nam diễn viên làm bạn Ship hàng và tự đi giao trang bị để tiết kiệm ngân sách nhân công.

Diễn viên Mạch Trường Tkhô cứng share anh vẫn xong xuôi đúng theo đồng cùng với đài TVB. Cụ thể, sau scandal về tiền bạc năm 2014, Mạch Trường Thanh hao bị cửa hàng đóng băng vận động. Năm năm 2016, a ma tơ dứt vừa lòng đồng cùng với TVB.

Xem thêm: Dàn Mỹ Nam Thái Lan Cởi Đồ Khoe Body Nóng Bỏng Trong Show Hát Nhép!

Sau kia, Mạch Trường Tkhô cứng quay trở về có tác dụng MC với tmê say gia vai phụ trong một số phim truyền ảnh nhưng không mấy khá nổi bật.