Diễn Viên Tây Du Ký 1986

  -  
(dienanhkichtruong.com.vn News) -

Mỹ nhân đóng góp Bạch Cốt Tinh quyết không xem phyên ổn "Tây du ký", 2 diễn viên khác cũng chẳng mặn cơ mà cùng với Việc kể lại quy trình hóa trang vào vai Đường Tăng.

Bạn đang xem: Diễn viên tây du ký 1986


Tây du ký kết 1986 là bộ phim bom tấn của truyền họa China. Được mở ra trong phyên, dù vai bao gồm xuất xắc phụ, phần đa là niềm kiêu hãnh đối với rất nhiều nghệ sỹ. Tuy nhiên, lại có đều diễn viên không hề dễ chịu, thậm chí còn chán ghét vai diễn của chính bản thân mình vào phim này.

Đường Tăng nhỏ dại tuổi nhất

Lúc new 5 tháng tuổi, Hồ Văn Thiến vào vai Đường Tăng thời điểm còn nhỏ. Cô xuất hiện thêm vào phân đoạn phụ vương Đường Tăng bị hãm hại; nhằm cứu vãn con, tín đồ bà mẹ đặt Đường Tăng vào cái nôi cùng thả trôi sông.

Phân đoạn này lên phim chỉ kéo dãn gần đầy nhị phút ít nhưng lại cả ê-gấp gáp nên triển khai vào 10 ngày. Rất các người theo dõi vẫn nhớ tới diễn viên nhí nhập vai Đường Tăng là Hồ Vnạp năng lượng Thiến.

Hồ Vnạp năng lượng Thiến phụ trách vai Đường Tăng thời điểm nhỏ.

Tuy nhiên, chị em diễn viên lại có vẻ như không mặn nhưng cùng với bài toán được chăm chú. Cô gái sinh vào năm 1984 này không khi nào dữ thế chủ động xuất hiện thêm trên truyền thông. Cô luôn luôn lắc đầu những lời mời phỏng vấn với cũng không khoe khoang việc từng nhập vai Đường Tăng.

Thậm chí, khi gồm khán giả nhắn tin, comment cùng hỏi về câu hỏi đóng góp phlặng Tây du ký, Hồ Vnạp năng lượng Thiến lập tức ngưng thực hiện mạng xã hội. Cha bà bầu cô cũng có phổ biến Để ý đến. Họ nhận định rằng câu hỏi con gái từng đóng vai Đường Tăng Khi nhỏ dại chẳng yêu cầu là cthị xã gì to lớn tát tốt xứng đáng chia sẻ cả.

Theo một số trong những thông báo ít ỏi trường đoản cú phía media Trung Quốc, Hồ Vnạp năng lượng Thiến hiện nay là nhân viên cấp dưới của một công ty viễn thông tại Giang Tô.

Hồ Vnạp năng lượng Thiến Khi trưởng thành và cứng cáp.

"Bạch Cốt Tinh" ko bao giờ xem "Tây du ký"

Đảm nhấn vai Bạch Cốt Tinh vào phlặng Tây du ký kết 1986 là Dương Xuân Hà. Dù vai này tạo giờ đồng hồ vang, được người theo dõi chăm chú mà lại cô gái diễn viên lại cực kì oán thù hận vai diễn cũng giống như đạo diễn Dương Khiết. Bà thề không coi phim Tây du ký, dù cho phyên nổi loạn bên trên vô tuyến Trung Quốc cũng tương tự những nước châu Á không giống.

Xem thêm:

Dương Xuân Hà đảm nhiệm vai Bạch Cốt Tinc.

Khi hợp tác vào tiến hành phim Tây du cam kết, đạo diễn Dương Khiết ra sức thuyết phúc Dương Xuân Hà nhấn vai Bạch Cốt Tinch. Vốn là nghệ sỹ kịch khét tiếng, ngôi sao sinh vào năm 1943 ko mặn mà lại với vai yêu quái liên tục bày trò hãm sợ thày trò Đường Tăng. Đạo diễn Dương Khiết liền hứa hẹn sau thời điểm đóng Bạch Cốt Tinc, bà sẽ nhằm bạn nữ diễn viên đảm nhiệm vai Tây Lương bạn nữ vương vãi. Vì tin lời hứa hứa hẹn này, Dương Xuân Hà miễn chống nhấn vai phụ nữ hồ ly. Tuy nhiên, sau đó đạo diễn Dương Khiết lại giao vai con gái vương vãi Tây Lương mang đến Chu Lâm.

Dương Xuân Hà ko tha máy mang đến đạo diễn Dương Khiết vì chưng nuốt lời hứa hẹn.

Cảm giác bị lừa dối khiến cho Dương Xuân Hà khó tính. Bà hoàn hảo và tuyệt vời nhất không bao giờ nhắc tới tập phim Tây du ký cùng duy trì trong thâm tâm sự ân oán hận cùng với đạo diễn Dương Khiết. Khi cô gái đạo diễn này qua đời, bà cũng ko tới viếng.

Cũng sau vai diễn Bạch Cốt Tinh, Dương Xuân Hà rất bí mật giờ đồng hồ cùng với truyền thông. Có thông tin, bà kết duyên với cùng một fan siêu phong phú với hiện nay mặc dù bước quý phái tuổi U80, bà vẫn cực kỳ minh mẫn, nkhô giòn nhứa hẹn và đẹp nhất lão.

Uông Việt vứt vai 

Uông Việt là người trước tiên được đạo diễn Dương Khiết nhắm đến vai Đường Tăng. Ông có mặt sinh hoạt ngôi trường xoay Tây du ký gần như ngày trước tiên cùng xuất hiện thêm trong 3 tập phim, có tập 6 - Họa khởi Quan Âm viện, tập 9 - Ăn trộm quả nhân sâm và tập 10 - Ba lần tiến công Bạch Cốt Tinch.

Uông Việt và đạo diễn Dương Khiết, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng.

Uông Việt đầu tư chi tiêu rất tráng lệ đến vai diễn vào Tây du ký. Trước lúc phyên bấm sản phẩm công nghệ, ông lên chùa nhằm trải nghiệm cuộc sống tăng gia. Ngoài đời thường, ông còn khoác tăng phục nhằm quen thuộc với vai diễn. Nam diễn viên cũng có không ít góp phần mang lại chế tác hình của nhân thứ Đường Tăng.

Xem thêm: Chồng Diễn Viên Thu Hà Là Ai

Tuy nhiên, sau thời điểm xong xuôi 3 tập phim, Uông Việt vứt vai Đường Tăng. Lý bởi là ông không thích bị đóng đinc với vai diễn này. Ông cũng ít khi chia sẻ về quy trình đóng góp phyên Tây du ký cũng giống như cuộc sống riêng biệt.