Diễn viên tân ỷ thiên đồ lông ký 2009

  -  

Ngày 5/6, phụ nữ diễn viên Đài Loan An Dĩ Hiên chia sẻ bên trên trang cá nhân loạt hình ảnh new lưu niệm 2 năm ngày cưới của bà xã ông xã cô cùng mẫu trạng thái: "Lần trước tiên chụp ảnh mà lại không bắt buộc nỗ lực o nghiền vòng 2". Quản lý của An Dĩ Hiên cho biết thêm tập hình ảnh được bà xã ck diễn viên phim "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2009 thực hiện vào chuyến nghỉ dưỡng trên Prúc Quốc, đất nước hình chữ S vào tháng 5 vừa rồi.

Vợ ông xã diễn viên An Dĩ Hiên đến Phú Quốc nghỉ dưỡng, phối kết hợp tự sướng lưu niệm 2 năm ngày cưới hồi tháng 5 vừa rồi. Nữ diễn viên hiện đang với tnhị sinh hoạt mon sản phẩm công nghệ 8. Hai bà xã chồng hạnh phúc và hàm ơn khi sắp được làm phụ huynh. Nàng Triệu Mẫn của "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2009 phân tách sẻ: "Lần đầu tôi mang không nhiều vải điều đó khi chụp ảnh". Dù bụng bầu vượt qua cơ mà hình dáng bạn đẹpvẫn không gồ gề, gợi cảm.

*

*

*

*

*

An Dĩ Hiên sinh năm 1980 nghỉ ngơi Đài Loan, nổi tiếng với khá nhiều phyên ổn như Tân Tây du ký kết (vai Bạch Cốt Tinh), Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2009 (vai Triệu Mẫn), Trạm kế tiếp hạnh phúc, Tuyết sơn phi hồ nước, Độc cô cõi tục, Tiên kiếm kỳ hiệp truyện...

Tháng 3 vừa mới rồi, vk ông xã An Dĩ Hiên tiết lộ có tnhì nam nhi đầu lòng sau gần 2 năm thành thân.


Bạn đang xem: Diễn viên tân ỷ thiên đồ lông ký 2009


Xem thêm: ( Review Phim “Lady Bird”


Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lê Phương, Cuộc Sống Bên Chồng Kém 7 Tuổi Của Lê Phương


Cậu nhỏ xíu có tên ở trong nhà là 66 (Lục Lục) vì chồng của An Dĩ Hiên gồm biệt danh là 65. Sau khi làm cho vợ đại gia Macau, nàng diễn viên ít tyêu thích gia những hoạt động thẩm mỹ. Cuối tháng tư vừa qua, An Dĩ Hiên tham gia một sự khiếu nại lăng xê trang sức đẹp trước khi nghỉ để chăm sóc tnhị.

*

Người rất đẹp 39 tuổi bật mý Lúc với thai làm việc tháng máy 6, cô chỉ tăng 3 kilogam. Cô được ông chồng quan tâm tinh tướng, thậm chí, anh không phải lo ngại cắt móng chân giỏi cúi cong người xuống đi giầy đến vợ. "Tôi nói cùng với anh ấy, nên âu yếm tôi thiệt tốt. Đứa thứ nhất là để phân tích. Nếu anh ấy không làm cho tôi chuộng, thì đừng nghĩ về cho chuyện bao gồm bé thứ 2, thiết bị 3", đàn bà diễn viên hài hước share. An Dĩ Hiên chưa đưa ra quyết định sẽ sinch bé tại Đài Loan tốt Macau.