Fan Xót Xa Khi Cặp Diễn Viên Chính Của ‘Cô Dâu 8 Tuổi’ Đều Đã Qua Đời

  -  
bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
dienanhkichtruong.com.vn -Vai diễn Anandi vào 'Cô dâu 8 tuổi' đã hỗ trợ cố diễn viên Praiyusha chinh phục được trái tim khán giả.

Bạn đang xem: Fan xót xa khi cặp diễn viên chính của ‘cô dâu 8 tuổi’ đều đã qua đời


*
Pratyusha Banerjee, sinh năm 1991, được nghe biết với mục đích là một người mẫu nổi tiếng làm việc Ấn Độ. Cài một khuôn mặt đẹp cùng ngoại hình gợi cảm, người đẹp lập cập để lại tuyệt vời tốt trong tâm khán giả.

*
Năm 2010, cách sang tuổi 19, Pratyusha Banerjee đã tất cả bước biến hóa đáng đề cập khi được chọn sửa chữa thay thế diễn viên nhí Avikar Gor, để phụ trách vai Anandi vào phần 3 của bộ phim "Cô dâu 8 tuổi".

*
Dù là vai diễn đầu tay mà lại điều này không hề làm nặng nề Pratyusha Banerjee, cô “lột xác” trọn vẹn với diễn xuất tuyệt đối hoàn hảo của mình, được phần đông khán giả trái đất biết đến và hâm mộ. 

*
Pratyusha Banerjee đã từng có lần rất hạnh phúc lúc biết mình được lựa chọn vào vai Anandi trong bộ phim truyện “Cô dâu 8 tuổi” nổi tiếng.

*
Pratyusha Banerjee tuy gồm một sự nghiệp ngắn ngủi, nhưng mà kịp ghi dấu bằng một loạt vai diễn đầy số phận.

Xem thêm: Cuộc Đời Bi Kịch Của Tài Tử 'Bản Tình Ca Mùa Đông' Sau 19 Năm


*
Nữ diễn viên trẻ nhận định rằng vai diễn Anandi là cơ hội để cô được giao lưu và học hỏi và cải cách và phát triển nghiệp diễn.

*
Cuộc đời Anandi là 1 chuỗi dài các đau khổ, đầy nước mắt nhưng cô vẫn luôn vượt qua với không khi nào đầu sản phẩm số phận.

*
Pratyusha Banerjee đã từng có lần được đề cử hai phần thưởng lớn là giải con gái diễn viên thiết yếu xuất sắc độc nhất vô nhị (2012) và khuôn mặt mới xuất sắc duy nhất của Golden Petal Arward (2010).

Xem thêm: Xem Phim Hiệp Sĩ Thượng Hải Diễn Viên, Hiệp Sĩ Thượng Hải Shanghai Knights 2003


*
Pratyusha cạnh bên diễn viên Shashank Vyas, phái nam diễn viên phụ trách vai ck đầu tiên của Anandi. 

*
Pratyusha ở bên cạnh Sidharth Shukla, tín đồ đóng vai ông chồng thứ nhì của Anandi vào "Cô dâu 8 tuổi". Sidharth share anh sốc và khôn cùng buồn khi biết tin chúng ta diễn vừa treo cổ từ bỏ vẫn tận nhà chiều qua. 

*
Pratyusha Banerjee vẫn ra đi mãi mãi ở tuổi 25 vào ngày cá tháng tứ như một trò đùa cạnh tranh tin của định mệnh.*