DIỄN VIÊN REPLY 1988 BÂY GIỜ RA SAO

  -  

Những đứa tthấp Ssangmundong sau dự án công trình Reply 1988 đang có những bước phát triển cùng thành công đến riêng rẽ bản thân.

Bạn đang xem: Diễn viên reply 1988 bây giờ ra sao


Có phần lớn tập phim chỉ coi ngừng rồi thôi nhưng không chỉ có vậy, gồm có tác phẩm mặc dù dứt rồi vẫn lưu lại dư vị thiệt thọ trong tâm người ngưỡng mộ. Reply 1988 là một trong bộ phim truyện điển hình nổi bật Lúc vẫn có tác dụng tung chảy trái tim của hàng ngàn người theo dõi bằng một câu chuyện tràn đầy tình tmùi hương và ý nghĩa nhân vnạp năng lượng. Góp phần làm ra thành công xuất sắc của tập phim cần yếu không kể đến Hội thanh mai trúc mã, thân nhau "nhỏ chấy cắn đôi" trong phim.

Hội này có năm bạn chúng ta là láng giềng thân thiết, Khủng lên bên nhau. Đó là: Sung Duk Sun (Lee Hyeri), anh "mặt cún" Kyên Jung Hwan (Ryu Jun Yeol), "nhỏ công ty người ta" Sung Sun Woo (Go Kyung Pyo), nhân kiệt cờ vây Choi Taek (Park Bo Gum) và "nghệ sĩ quần chúng. # hài" Ryu Dong Ryung (Lee Dong Hwi).

Bên cạnh biện pháp đề cập cthị xã cực kì dễ nắm bắt, mọt phyên ổn còn lắp bó cùng với bộ phim truyền hình này là do những đứa trẻ Ssangmundong. Bất chấp sự khác hoàn toàn rõ nét về tính phương pháp, quan hệ giống như gia đình của mình vẫn ko gì sánh được.

Những năm tháng họ bự lên cùng mọi người trong nhà, cùng bày trò phá quấy, thuộc hẹn nhau nằm lâu năm xem phyên mang đến nỗi chìm trong giấc mộng từ bỏ lúc nào nhưng mà không thể biết. Chỉ đề xuất họ ngơi nghỉ cùng mọi người trong nhà thì các nỗi bi tráng xuất xắc trọng tâm tình cá thể mọi rã thay đổi trong giây lát để dường vị trí mang đến rất nhiều tiếng mỉm cười rôm rả niềm hạnh phúc.

*

Vậy cỗ năm Ssangmundong thời gian trước hiện giờ bao gồm cuộc sống thường ngày cùng sự nghiệp như vậy nào?

Bộ phyên truyền ảnh gần đây độc nhất của Hyeri, My Roommate Is A Gumiho, vừa vạc sóng tập sau cuối vào ngày 15 tháng 7 năm 2021. Bộ phlặng hài lãng mạn được đánh giá là vô cùng thành công xuất sắc với được buôn dưa lê không ít bên trên những diễn bọn do sự phối kết hợp dễ thương của "nắm cáo" Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong) và cô cô bé tưng tửng Lee Dam (Lee Hyeri). Trong khi, tín đồ các bạn Ssangmundong rất lâu rồi Go Kyung Pyo của Hyeri cũng cỗ vũ cô cô bé vào phyên ổn new cùng với vai khách hàng mời ấn tượng.

Sau đó, chị em diễn viên đã và đang vận động cần mẫn với dự án phyên ổn mới When Flowers Bloom, I Think Of The Moon từ thời điểm tháng 5 năm 2021 cùng với phái mạnh diễn viên I"m Not A Robot Yoo Seung Ho. Sở phyên ổn cổ trang dự kiến ​​vẫn vạc sóng vào nửa cuối năm 2021.

Park Bo Gum sẽ bắt đầu tòng ngũ vào ngày 31 mon 8 năm 20trăng tròn. Tuy nhiên, nếu như muốn nhìn lại nam giới diễn viên trên màn ảnh, côn trùng phlặng rất có thể xem bộ phim truyền hình kỹ thuật viễn tưởng năm 2021 Seo Bok.

Ngoài Park Bo Gum, bộ phim truyện còn tồn tại sự tđam mê gia của yêu quái khét tiếng màn hình họa Hàn Gong Yoo. Trong khi, trong loạt phyên ổn khét tiếng Record Of Youth của anh chàng chấm dứt vào ngày 27 mon 10 năm 20đôi mươi, Hyeri đã và đang xuất hiện thêm cameo trong một bộ phim và khiến những tín đồ của Duk Sun-Taek vạc cuồng.

Xem thêm: Cuộc Sống Của Ngân Khánh Sau 4 Năm Kết Hôn, Ngân Khánh Sánh Đôi Chồng Đi Sự Kiện

Một bộ phim truyện khác nhưng mà Park Bo Gum đã và đang hoàn thành trước lúc tmê man gia nghĩa vụ đề xuất là Wonderland cùng rất ngọn ngành quốc dân Bae Suzy và Choi Woo Shik. Wonderlvà dự loài kiến ​​trình làng vào thời điểm cuối năm 2021.

Trsinh hoạt lại khôn xiết được ý muốn ngóng trong xóm phlặng Hàn, chàng trai "phương diện cún" Ryu Jun Yeol phụ trách vai Kang Jae vào tập phim tiếp đây của đài JTBC với tựa đề Lost. Cùng với việc tđắm đuối gia của nàng diễn viên Jeon Do Yeon, phyên ổn nhắc về câu chuyện của những fan bình thường gồm cuộc sống thường ngày mệt mỏi và trống trống rỗng.

Ryu Jun Yeol cũng sẽ đảm nhận vai chủ yếu vào bộ phim Alien của Choi Dong Hoon với các bạn diễn mang tên tuổi nhỏng Klặng Tae Ri (diễn viên phyên ổn The Handmaiden, Mr. Sunshine) với Klặng Woo Bin (diễn viên phim The Heirs, Uncontrollably Fond). Có vẻ như côn trùng phyên ổn sẽ có được cơ hội thấy "khía cạnh cún" Ryu Jun Yeol nhiều hơn thế vào trong năm này, vì ngày công chiếu dự loài kiến của bộ phim truyền hình ​​cũng là vào thời điểm cuối năm 2021.

Vừa new giải ngũ vào trong ngày 15 tháng 1 năm 2020 vừa qua, Go Kyung Pyo đang "nhá hàng" cho việc quay lại của chính mình trải qua tập phim Private Lives năm 20đôi mươi với thành viên Girls Generation Seohyun. Mặc mặc dù bộ phim truyền hình vẫn xong vào thời điểm tháng 11 năm trước, nhưng lại người ngưỡng mộ vẫn sẽ "quắn quéo" cùng với phản nghịch ứng hóa học trên màn hình họa với cả kế bên đời của những nhân trang bị bao gồm.

Tháng 6 năm ngoái, Netflix đã xác thực cung ứng kinh điển hành động Seoul Vibe. Tại dự án công trình này Go Kyung Pyo sẽ tái hợp với các bạn diễn Yoo Ah In của Chicago Typewriter. Nam diễn viên cũng góp khía cạnh trong Decision To Leave sầu, một dự án công trình sắp tới của đạo diễn Oldboy Park Chan Wook.

Lee Dong Hwi đang cầm đầu trong năm này với New Year Blues, một bộ phim truyện hài thơ mộng với dàn diễn viên "vàng" bao gồm Yoo Yeon Seok, Yoo In Na và member Girls Generation Sooyoung. Nam diễn viên cũng sẽ góp phương diện trong dàn cast của Glitch vày Netflix thêm vào với vai Lee Si Guk, các bạn trai của nhân thứ chủ yếu Hong Ji Hyo (Jeon Yeo Bin).

Dong Ryng của Ssangmundong hồi trước hiện cũng đang sinh sống với ước mong của bản thân mình cùng với bốn biện pháp là một trong ca sĩ trong team nhạc dự án MSG Wannabe. Nhóm nhạc này được thành lập và hoạt động vào công tác tạp kỹ Hangout With Yoo.

Xem thêm: Bảng Giá Thẩm Mỹ Viện Hoài Anh Ở Đâu? Điêu Khắc Chân Mày Có Tốt Không? ?

Các bài bác hát của MSG Wannabe cách đây không lâu sẽ mở đầu các bảng xếp hạng, để cho bạn của cục năm Ssangmundong cực kỳ từ hào.