9 năm yêu của quỳnh lam và bạn trai anh

  -  

Nhã Pmùi hương cùng Quang Tuấn vẫn có khá nhiều chia sẻ rất thì thú vị trong cuộc họp báo ra mắt tập phim "Khúc hát khía cạnh trời".


Hôm qua (6/11), bộ phyên ổn hợp tác giữa Nhật Bản - Việt Nam được chờ đợi nhất năm 2015 Khúc hát mặt trờiđã gồm buổi họp báo ra mắt tại Hà Nội. Đây là bộ phim thứ nhì trong dự án phim hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản sau tác phẩm Người cộng sự.

Bạn đang xem: 9 năm yêu của quỳnh lam và bạn trai anh


Khúc hát mặt trời là bộ phyên ổn kể về cuộc đời của Yến Phương, một cô gái tài giỏi năng âm nhạc thiên phụ nhưng lại mắc căn bệnh không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Những bệnh nhân khác mắc căn bệnh này đều ko thể sống qua tuổi 20. Và nếu Yến Phương cũng như vậy, cô sẽ chẳng được trải qua một tuổi tkhô giòn xuân đúng nghĩa. Là bộ phim đầy tính nhân văn, Khúc hát mặt trời ko chỉ đề cao nghị lực sống, tinc thần lạc quan phi thường của Yến Phương Hơn nữa nhấn mạnh vào những tình cảm tốt đẹp của con người, đó là tình mẫu tử, tình thân với tình bạn.

Nhã Phương - Quang Tuấn, nhì diễn viên chủ yếu vào phyên ổn "Khúc hát mặt trời"
Sau thành công xuất sắc của Tuổi tkhô cứng xuân, Nhã Phương tiếp tục được đảm nhận vai Yến Phương vào Khúc hát mặt trời. Cô trung ương sự rằng mình thừa nhập vai vào nhân vật Linc trong Tuổi thanh khô xuân yêu cầu sau khoản thời gian kết thúc bộ phyên, cô không nhận thêm dự án phyên ổn truyền hình nào không giống. Cho tới lúc đọc được đề cương của Khúc hát mặt trời, Nhã Phương lập tức bị đắm say bởi cốt truyện hấp dẫn này.
Sau đó, cô "năn nỉ" đạo diễn Vũ Trường Khoa cho mình cơ hội được thử vai. Và trong suốt quá trình con quay phyên, cả ê kip đã phải "kiểm soát" Nhã Phương rất chặt chẽ, tức thì từ những thói quen vô thức của cô, để tách Yến Phương bao gồm những hành động giống Linh trong Tuổi tkhô giòn xuân. Bởi vậy, vào suốt quá trình quay phyên, Nhã Phương học kịch bản bất cứ bao giờ tất cả thời gian rảnh. Cô cũng sợ mình đi theo lối mòn diễn xuất của vai diễn trước đó. Nhã Phương muốn thử sức và vượt qua bao gồm bản thân với vai diễn Yến Phương.

Nhã Phương bị gợi cảm bởi kịch bản của "Khúc hát mặt trời"
Nam thiết yếu đóng cặp cùng Nhã Phương trong Khúc hát mặt trời là một cái tên quen thuộc thuộc với sân khấu kịch TP Hồ Chí Minc, diễn viên Quang Tuấn. Quang Tuấn chia sẻ, đã gồm nhiều người hỏi anh có áp lực không lúc đóng cùng Nhã Phương bởi trước đó, Kang Tae Oh đã đóng thuộc nữ diễn viên này và rất thành công xuất sắc. Quang Tuấn cũng thẳng thắn nói rằng anh không hề cảm thấy áp lực bởi mỗi Khi nhận vai diễn, anh đều chăm chú vào nhân vật mình đảm nhận. Sau lúc bộ phlặng kết thúc, anh sẽ sẵn sàng tinh thần để diễn những bộ phyên ổn mới. Bởi vậy anh không quyên tâm nhiều lắm đến những bộ phyên ổn trước đó của bạn diễn bản thân nhưng chỉ tập trung hết bản thân mang lại nhân vật bản thân nhập vai.

Xem thêm: Chồng Tây Cao Hơn 2M, Yêu Vợ Hết Mực Của Diễn Viên Lan PhươngTrước Khi diễn cảnh hôn, Quang Tuấn hỏi Nhã Phương: sợ bạn trai em tất cả ghen không
Bên cạnh đó, Quang Tuấn cũng bật mí những cảnh hôn cùng Nhã Phương anh cũng ko gặp nhiều trở ngại. Cảnh hôn chỉ xoay khoảng 3,4 lần là đạt mặc dù trước đó nhị người chưa quen biết nhau. Trước lúc diễn cảnh hôn, Quang Tuấn cũng thật thà hỏi Nhã Phương: "Anh hôn vậy bạn trai em tất cả ghen tuông không?", thì nữ diễn viên chỉ trả lời: "Sao anh không hỏi bạn gái anh bao gồm ghen tuông không". Cả Quang Tuấn cùng Nhã Phương đều sợ mình diễn không tốt đề xuất trước mỗi cảnh cù tình cảm, cả nhị đều ngồi bàn và học kịch bản bên nhau rồi thống nhất giải pháp diễn ăn ý.

NSƯT Thu Hà thấy hình trơn của bản thân 20 năm về trước ở Nhã Phương
NSƯT Thu Hà là người đảm nhận vai mẹ của Yến Phương trong phyên ổn. Đây là vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ sau thời điểm chị vắng láng 10 năm. Lần đầu tiên hợp tác cùng Nhã Phương, chị phân tách sẻ rằng chú ý thấy chút gì đó hình ảnh của mình đôi mươi năm về trước vào Nhã Phương của thì hiện tại. Chị cũng đánh giá chỉ Nhã Phương là một diễn viên đặc biệt, cô là người trẻ tuổi, chưa gồm nhiều ghê nghiệm vào cuộc sống, chưa trải qua nhiều nỗi đau với mất đuối, nhưng lối diễn xuất của Nhã Phương lại rất già dặn.
Dù cô cười với vẻ mặt trong trắng, nkhiến thơ nhưng đôi Lúc Nhã Phương cười nhưng khiến khán giả rơi nước mắt. Bên cạnh đó, sự phối hợp ăn ý của NSƯT Thu Hà cùng Nhã Phương trong phyên cũng khiến câu chuyện tình mẫu tử của nhì mẹ bé Yến Phương trở buộc phải hấp dẫn. Có nhiều sự chịu đựng, đau khổ kéo dãn dài suốt 20 tập phyên Khúc hát mặt trời sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Xem thêm: Review Phim] Coco (2017)Đạo diễn Đỗ Tkhô hanh Hải hết lòng ca ngợi Nhã Phương
Dường như, đạo diễn Đỗ Thanh khô Hải cũng ko tiếc lời khen ngợi Nhã Phương. Anh bật mí rằng bên sản xuất của Khúc hát mặt trời bật mí rằng, các chuyên gia Nhật Bản khi chứng kiến tận mắt bộ phlặng này đã phải thốt lên rằng Nhã Phương có lối diễn xuất đạt tầm Quốc tế.
Đoàn làm phyên ổn "Khúc hát mặt trời"
Nhã Phương xuất hiện tươi tắn
Cô diện thiết kệ điệu đà của Chung Thanh hao Phong
Đinh Hương lần đầu lấn sảnh điện ảnh vào một vai diễn khá "nặng đô"
Huỳnh Anh chia sẻ đây là lần đầu tiên anh được đóng cặp với Hoàng Oanh trên màn ảnh. Trong phyên ổn cả nhì là người yêu thương cùng bên cạnh đời Huỳnh Anh cùng Hoàng Oanh cũng yêu thương nhau được 2 năm
Nhã Phương cùng đạo diễn Trọng Trinh - vai bố Yến Phương