DIỄN VIÊN QUỐC CƯỜNG: MỖI NGÀY TÔI CHỌN MỘT NIỀM VUI!

  -  

Mục đích sinh sống của Quốc Cường là vậy, đi tìm những thú vui để từ bỏ đó, anh gồm sự đề xuất trong cuộc sống, được đi phía trên đi đó và được làm những gì bản thân thích.Bạn vẫn xem: tiểu truyện diễn viên quốc cường


*

Diễn viên Quốc Cường

Quốc Cường thương hiệu thật là Nguyễn Quốc Cường. Anh giỏi nghiệp chăm ngành quản ngại trị kinh doanh nhưng lại theo đuổi tuyến đường nghệ thuật. Quốc Cường cũng từng vứt sàn diễn nhằm làm các bước văn phòng dẫu vậy sau một thời gian sau, anh phân biệt mình không cân xứng nên đã trở lại với nghệ thuật.Bạn đã xem: Diễn viên quốc cường sinh năm bao nhiêu

Với kinh nghiệm nhiều năm bên trên sàn catwalk, anh được đạo diễn giữ Trọng Ninh lựa chọn đóng phim Dốc tình vào thời điểm năm 2003. Từ căn nguyên điểm trên, phái mạnh diễn viên đang trở thành gương mặt thân thuộc của màn ảnh nhỏ qua các bộ phim truyền hình tiếp theo như: 39 độ yêu, Sóng gió yêu quý trường, Tình án…


*

Khương Thịnh với Quốc Cườngtrong phim “Ngày mai bình yên”

Đến thời gian này, với hành trình dài hơn 20 năm gắn bó thuộc nghệ thuật, Quốc Cường đối mặt với không hề ít cung bậc cảm xúc, kể cả chuyện thị phi. Nhưng phiên bản thân phái mạnh diễn viên này luôn nỗ lực để “cái tôi” của chính bản thân mình không trỗi dậy.

Bạn đang xem: Diễn viên quốc cường: mỗi ngày tôi chọn một niềm vui!

Trước từng sự việc, khinh suất và cả khách quan, Quốc Cường đều tìm hiểu kỹ lưỡng, để từ đó bao gồm hành xử đạt lý, thấu tình. Vị theo cân nhắc của anh, showbiz vốn xô tình nhân nhưng ở nghành nghề này vẫn có những con tín đồ biết sống, biết lao động và biết hành xử một bí quyết đúng đắn, chuẩn chỉnh mực.


*

Quốc Cường cùng Thân Thúy Hà trong phim “Nếu còn có ngày mai”

Ngoài ra còn có Trắng, con trai trai 28 tuổi vì chưng Quốc Cường diễn đạt trong bộ phim truyền hình Nhịp sống chết của đạo diễn Lâm Lê Dũng. Trắng là người thống trị (bãi rác) ko lương, dẫn đầu một đám lâu lắc chuyên bới rác mưu sinh. Trắng tất cả đủ tính cách đặc thù của một lũ anh bãi rác, nhưng bên phía trong anh là một trong trái tim mẫn cảm đến bất ngờ cùng một tính khí lãng tử, hào hiệp xen lẫn chút bất cần, đủ tứ chất giang hồ với rất nhiều chiêu trò cạnh tranh, triệt hạ đối thủ.

Xem thêm: Diễn Viên Việt Trinh Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Việt Trinh

Chào Quốc Cường! Để hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một vai diễn, bạn diễn viên hôm nay cần đầy đủ yếu tố nào?

Tôi nghĩ để sở hữu thành công ở hiện tại tại, diễn viên như cửa hàng chúng tôi phải trải qua hầu như ngày mon tôi luyện vất vả, gian nan. Vậy mà cũng có thể có người bởi không chịu được áp lực nặng nề của các bước đã phải từ bỏ giấc mơ của mình, huống chi việc sở hữu vai diễn do gồm quan hệ với đơn vị sản xuất, đạo diễn. Cứ chỉ ra rằng tồn tại vấn đề như vậy, dẫu vậy nếu diễn viên không chịu khó học hỏi, tiếp thu, thì trước sau họ cũng trở thành đào thải vị chính những người dân đã cất nhắc mình trước đó. Cả người theo dõi nữa, họ luôn luôn có sự đánh giá tinh tường cùng khách quan.


*

Quốc Cường và Anh Thư vào phim “Hạnh phúc bất tận”

Anh có chắc hẳn rằng con đường thẩm mỹ và nghệ thuật mà mình đã đi và đang đi chưa bao giờ phải… tiến công đổi?

Tôi chưa khi nào đồng thuận với vụ việc này. Cả trong xem xét cũng vậy, tôi biết ngoại trừ đam mê, sức nóng huyết đối với công việc, bạn dạng thân chẳng tất cả gì đáng giá đựng được tín đồ ta đặt vụ việc đổi chác. Vị thế, tôi luôn cố gắng bằng chính tiềm năng của mình. Vật gì càng khó, tôi lại càng muốn đối mặt để chinh phục được nó.

Xem thêm: Shut In Movie Review Phim Giam Cầm Quỷ Dữ (Shut In): Hồi Hộp, Gay Cấn

Còn dự án công trình “cuộc đời”, lúc nào anh tìm cho khách hàng một bến đỗ thật sự?

Đối với nghệ thuật, tôi luôn trăn trở tương tự như tìm phương pháp để làm mới thiết yếu mình qua từng bộ phim, làm thế nào để hôm nay phải giỏi hơn hôm qua. Còn cùng với “bộ phim cuộc đời", tôi chẳng rất cần được diễn, nhờ vậy mà chẳng gặp ngẫu nhiên áp lực nào. Nhưng mà tôi vẫn đang chờ… chờ dòng duyên để chạm chán được nhân vật chính trong tập phim đó và cả hai cùng nhau đi không còn quãng đời còn lại.

Cảm ơn về những chia sẻ hết mực chân thành, và hy vọng anh sớm hoàn thành được “bộ phim cuộc đời” của mình!