“U PRINCE” LÀM HẦU GÁI VẪN LÉN LÚT “YÊU GIÙM CÔ CHỦ”

  -  

Với tên gọi Yêu giùm cô công ty, bộ phim vô tuyến 27 tập của Đất nước xinh đẹp Thái Lan tổ hợp phần đa diễn viên khôn cùng được thích thú như: Pong Nawat Kulrattanarak, Peung Kunya Leenuttapong, Pei Panward Hemanee…


Phyên ổn là mẩu truyện xẩy ra tại nước nhà Đất nước xinh đẹp Thái Lan xinh tươi giai đoạn trong thời điểm 1957 – 1963, lúc Thái Lan vẫn còn đấy là 1 trong nước phân phối nằm trong địa chịu đựng sự chi phối của Anh, Pháp và Mỹ. Cũng vào giai đoạn này, chính sách nhà nô vẫn còn ám ảnh làng mạc hội Thái Lan không hề ít.

Bạn đang xem: “u prince” làm hầu gái vẫn lén lút “yêu giùm cô chủ”

Mối quan hệ tay ba trong phim những phức tạp

Nhận được tin thân phụ chết, bà mẹ bị mất trí, Monthai vội vàng vã trnghỉ ngơi về Vương Quốc của nụ cười với tại phía trên, thảm kịch lại kéo cho đến khi Wiyadomain authority thường xuyên lừa dối anh, cặp knai lưng với những người dân đàn ông không giống với thủ đoạn chiếm đoạt gia sản còn sót lại của gia tộc Mahathadomain authority. Chỉ có Bpee nhỏ nhắn nhỏ dại vẫn luôn âm thầm chăm sóc anh cùng cầu mong đến nhì fan niềm hạnh phúc.

Sau gần như trở thành thay bất ngờ, Monthai ai cũng lờ mờ cảm giác được dường như trái tyên ổn mình chỉ hướng tới Bpee, mặc dù thế anh lại luôn luôn bị giằng xé day kết thúc bởi vì cảm tình mười năm cùng với Wiyadomain authority. Liệu Monthai tất cả nhận ra ai là người luôn thực sự yêu thương thơm anh với Wiyada bởi gần như âm mưu thủ đoạn nhẫn chổ chính giữa của chính bản thân mình rất có thể chỉ chiếm đoạt được cả trái tyên lẫn gia sản của phái mạnh trai giàu có?

Đảm nhận vai phái mạnh bao gồm trong phyên ổn là phái nam diễn viên Pong Nawat Kulrattanarak. Ít ai hiểu được, anh đã bước sang trọng tuổi 35 cùng từng được người theo dõi Việt Nam yêu dấu cùng với những phlặng như: Dòng ngày tiết phượng hoàng, Cuộc chiến của không ít thiên thần…

Vai cô hầu nhỏ tuổi tuổi Bpeeyachat được giao mang lại ngôi sao 5 cánh trẻ Peung Kunya Leenuttapong(vai Bpeeyachat). Cô cũng từng được nghe biết trên toàn nước cùng với các phim truyền chừng như Tarab Sin Din Fah (2008), Bí Mật Của Siêu Sao (với Pong vai khách hàng mời tập đầu tiên).

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Hồng Minh Đất Và Người ”: Những Số Phận Bi Kịch Vì Ung Thư

Nam diễn đảm nhận vai thiết yếu vào phim

Trong lúc đó, vai chị em chủ yếu Wiyada được giao mang đến Pei Panward Hemanee. Là một diễn viên tài năng của điện ảnh Thái, Pei Panward gắng vai một danh sách dài thêm hơn 30 phyên ổn truyền hình và điện ảnh ở tuổi 34. Cô còn được mệnh danh là “gái xấu” của thôn phim khi “siêng trị” đảm nhận những vai phản nghịch diện máy thiết yếu.

Cũng nlỗi Peung (vai Bpeeyachat), Pei Panward còn là một trong những phần đông người mẫu khét tiếng của Thái. Cô với Peung là nhì gương mặt thay mặt đại diện đến các nhãn sản phẩm thời trang cùng mỹ phẩm, Pei Panward cũng thường xuyên mở ra bên trên trang bìa của những tập san nổi tiếng trên đây.

Xem thêm: Bánh Tráng Trộn Chú Viên Số Điện Thoại, Bánh Tráng Trộn Chú Viên

Bộ phlặng từng hết sức được yêu mếm Khi lên sóng trên Thái Lan

Wiyada Hiranyawat trong Yêu giùm cô công ty là một trong những vai diễn khó đối với Pei Panward. Cô không chỉ là đề nghị bộc lộ sự nhõng nhẽo ẻo lả của một đái thư trưởng giả nhưng mà trong các phân đoạn cùng với Bpeeyachat (Peung), Pei Panward còn phải biểu thị được cá tính tàn ác, mưu mô và sự tàn khốc của Wiyadomain authority. Với ánh mắt nhan sắc lẹm, cử chỉ đanh đá và đầy đủ phút ít ra tay tàn độc, Pei Panward sẽ thành công xuất sắc lúc khiến tín đồ coi “ghét cay ghét đắng” nhân thứ cô nhà Wiyada.