Diễn viên phim tuổi thanh xuân phần 2

  -  

Nội dung phim Tuổi thanh xuân 2. Sau thành công vang dội của Tuổi thanh xuân 1 bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 với sự tham gia của Nhã Phương và Kang Tae Oh tiếp tục được khán giả chờ đón.


Nội dung phim Tuổi thanh xuân 2

Sau một thời gian dài chuẩn bị thì cuối cùng phần 2 của bộ phim nổi tiếng Tuổi thanh xuân cũng đã được khởi động và bấm máy những cảnh quay đắt giá tại Hàn Quốc. Phần 2 vẫn là sự xuất hiện của cặp đôi đẹp "Nhã Phương - Kang Tae Oh" dù các diễn viên phụ có nhiều thay đổi.

Bạn đang xem: Diễn viên phim tuổi thanh xuân phần 2

Nội dung phim Tuổi thanh xuân 2: Phần 2 vẫn là sự xuất hiện của cặp đôi đẹp "Nhã Phương - Kang Tae Oh" dù các diễn viên phụ có nhiều thay đổi

Tính đến giữa tháng 6/2016, những cảnh quay tại Hàn Quốc đã được cơ bản hoàn tất, từ tháng 6 nữ chính sẽ quay chủ yếu là Việt Nam. Đến trước tháng 8/2016 các cảnh quay tập trung chủ yếu ở Đà Nẵng.

Nếu như phần 1 của Tuổi thanh xuân, cái kết đang dang dở giữa hai nhân vật chính khiến người xem chưa thật thỏa mãn thì câu hỏi phần 2 sẽ như thế nào càng khiến các khán giả thêm tò mò. Ở đoạn kết phần 1, nữ chính Linh (Nhã Phương) đứng giữa 2 chàng trai là Junsu (Kang Tae Oh) và Khánh (Hồng Đăng) mà không biết sẽ đi về phía ai.

Nội dung phim Tuổi thanh xuân 2: Phần 2 bộ phim hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến mới lạ

Sự kết thúc một cách hụt hẫng của người xem khiến người ta đặt ra nghi vấn liệu có một kết quả cuối cùng trong phần 2 hay không, liệu mối tình tay 3 sẽ được đi đến hồi kết. Thế nhưng thông tin phần 2 Tuổi thanh xuân sẽ thiếu vắng Khánh do nam diễn viên Hồng Đăng thủ vai vì bận quay chương trình thực tế. Sự thiếu vắng bất ngờ của vai diễn Khánh khiến diễn biến bộ phim càng thêm hấp dẫn và tò mò cho khán giả.


Theo như truyền thông phía Hàn Quốc cho biết, ở phần 2 nam chính Kang Tae Oh sẽ bị... mất trí nhớ, từ đó tạo ra nhiều diễn biến mới khá phức tạp cho hướng phát triển phim trong phần 2.

Nội dung phim Tuổi thanh xuân 2: Phần 2 Junsu sẽ bị mất trí nhớ

Một phần nữa là sự xuất hiện của các "tình địch" của Nhã Phương. Đó là vai diễn của Shin Si Ah do nữ diễn viên xinh đẹp Jung Hae Na thể hiện. Theo như kịch bản phần 2, Shin Si Ah được miêu tả là một giám đốc nghệ thuật tuổi trẻ tài cao. Cô từng tốt nghiệp trường đại học học danh tiếng ở Mỹ. Cô là người đã chăm sóc Junsu tận tình khi bị anh bị mất trí nhớ và rồi đem lòng yêu anh.

Khi phải cạnh tranh với nhân vật mới này, bản thân Linh do Nhã Phương thủ vai cũng phải có những thay đổi trong bản thân và công việc để có thể giành lại Kang Tae Oh.

Xem thêm: Những Diễn Viên Trung Quốc Nổi Tiếng Nhất Trung Quốc Năm 2021

Nội dung Tuổi thanhh xuân 2 vẫn là điều được đoàn làm phim giữ kín. Ê-kíp sản xuất chỉ bật mí rằng bộ phim sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và làm thỏa lòng khán giả với những tình tiết phim xúc động, sâu lắng và thăng hoa.

Nội dung phim Tuổi thanh xuân 2: Nhân vật Linh trong phần 2 sẽ có nhiều diễn biến tâm lý


"Nếu như ở phần 1, fan chủ yếu dành tình cảm cho Junsu, thì trong phần 2 này, tôi dám cá, fan sẽ dành tình cảm cho Linh nhiều hơn" - đạo diễn Khải Anh chia sẻ với báo chí.

Nội dung phim Tuổi thanh xuân 2 và Phim Tuổi thanh xuân 2 bao nhiêu tập

Không chỉ hồi hộp về nội dung phim mà số lượng tập phim trong phần 2 cũng được nhiều người thắc mắc.

Phần 2 của Tuổi thanh xuân dự kiến kéo dài 38 tập nhưng sẽ có những diễn biến khác lạ và đem lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Nội dung phim Tuổi thanh xuân 2 và Lịch chiếu phim Tuổi thanh xuân 2

Nội dung phim Tuổi thanh xuân 2: Hậu trường bộ phim hứa hẹn nhiều bất ngờ

Về lịch trình lên sóng, nhà sản xuất cho biết, phần 2 của Tuổi thanh xuân dự kiến ra mắt khán vào cuối tháng 10 trên kênh VTV3.

Xem thêm: Diễn Viên Thanh Trúc: Người Ta Đồn Tôi Đi Khách Với Đại Gia Rất Nguy Hiểm"

Tuy nhiên theo một thông báo chính thức mới đây từ VTV thì bộ phim này sẽ được lên sóng vào giờ vàng của kênh VTV3. Tập đầu tiên phần 2 Tuổi thanh xuân sẽ được bắt đầu phát sóng hôm 3/11.