Túm Cổ Đại Gia

  -  

Tường Vi chuẩn bị sửa "chỉ chiếm đóng" mốc giờ Vàng phlặng Việt với 2 bộ phim vày cô vào vai thiết yếu được phân phát sóng thường xuyên.


Sáng ni (17/4), nữ diễn viên trẻ Tường Vithuộc với đài truyền hình, đơn vị sản xuất với các bạn diễn đã ra mắt 2 bộ phyên ổn truyền hình bởi vì cô đóng vai chính: Túm cổ đại gia với Chạy trốn tình thân. Cả 2 bộ phim này đều được chọn để vạc sóng vào size phyên ổn Việt 22h của đài truyền hình TP HCM, trên kênh HTV9.

Bạn đang xem: Túm cổ đại gia


Tường Vi là một vào những gương mặt trẻ thành công xuất sắc nhất trên màn ảnh Việt hiện này
Đây là một các kết quả đáng kể đối với một diễn viên trẻ như Tường Vi, đồng thời chứng minc thực lực diễn xuất của cô cô gái "cựu hot girl" này. Với mức độ phủ sóng dày đặc của Tường Vi bên trên truyền hình thông qua phlặng ảnh, Tường Vi được cả đồng nghiệp lẫn khán giả đánh giá chỉ cao không chỉ về năng lực mà hơn nữa về sự chăm chỉ với trang nghiêm với nghề.

Xem thêm: ‘ Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em Diễn Viên Trẻ Đẹp, Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và EmTrong Túm cổ đại gia, Tường Vi đóng cặp với Phùng Ngọc Huy. Đây là bộ phlặng có khả năng sẽ "hớp hồn" khán giả trẻ với kịch bản thú vị với khá mới mẻ. Nội dung phlặng chuyển phiên xung quanh Diệp - cô bé ôm mộng "săn đại gia" nhưng hết lần này đến lần không giống đều gặp phải "mặt hàng rởm": thương hiệu thì vốn là tài xế lại giả mạo ông chủ, kẻ thì được mướn để cưa cẩm cô, người tưởng đạt tiêu chuẩn nhất thì gay... Sau nhiều tình huống dở khóc dở cười, cuối cùng cô đã đưa ra tình thương đích thực, cơ mà người này lại là đại gia chủ yếu hiệu "cải trang vi hành".

Xem thêm: Cặp Diễn Viên Anh Tuấn Nguyệt Hằng Sinh Năm Bao Nhiêu, Nguyệt Hằng


Tường Vi "túm cổ" Phùng Ngọc Huy"Đại gia thiết yếu hiệu" Phùng Ngọc Huy "Đại gia rởm" Anh Tài
Trong bộ phyên ổn thứ 2, Tường Vi lại yêu thương quý phái Minc Luân. Khác với hình tượng nhí nhố, hài hước trong Túm cổ đại gia, ởChạy trốn tình yêu, Tường Vi đóng vai Quỳnh Mai - một cô nàng xinc xắn, hiền lành từ tỉnh lẻ lên thành phố học. Quỳnh Mai vốn gồm ác cảm với đàn ông vì người cha đã bỏ rơi mẹ bé cô thuở nhỏ. Để phụ góp mẹ trang trải ngân sách, cô xin đi làm cho thêm cùng gặp quý ông giám đốc trẻ Minc Luân. lúc Luân đau khổ vì cô người yêu thương lăng nhăng (Trương Nhi) thì Mai đã ở bên phân tách sẻ. Từ đó, tình cảm giữa họ đã nảy nở và bắt đầu phải đối mặt với thử thách từ cô người vợ người yêu thương lắm chiêu kia.
Minc LuânViệt TrinhKlặng XuânĐức TiếnDiễm Châu