Top 9 Phim Hành Động Võ Thuật Của Tony Jaa

  -  
Bộ phyên Ong Bak 2 (tựa tiếng Việt: Truy tìm tượng Phật 2) đã chiếu tại VN đã giữ lại cho tất cả những người xem tuyệt vời đặc biệt quan trọng về phim võ thuật Vương Quốc Của Những Nụ cười, tốt nhất là về phái nam diễn viên chính - Tony Jaa.

Bạn đang xem: Top 9 Phim Hành Động Võ Thuật Của Tony Jaa


Sinc ra trên thức giấc Surin của Xứ sở nụ cười Thái Lan năm 1976, Tony Jaa thương hiệu thật là Panom Yeerum. Lớn lên tại vùng quê, Tony tự nhỏ bé đang say đắm coi phyên ổn của Lý Tiểu Long, Thành Long với Lý Liên Kiệt tại phần nhiều tiệc tùng, lễ hội tổ chức ngơi nghỉ ca tòng. Bị hấp dẫn vày đầy đủ mặt đường võ, Tony thường xuyên bắt trước chúng lúc chơi chơi với bạn bè hay tập võ thuật trên ruộng lúa của thân phụ. Trong một bài chất vấn cùng với Tạp chí Time năm 2004, Tony nói anh vẫn luyện tập các cụ võ cho đến khi nào bọn chúng hệt như hầu hết gì anh thấy được bên trên phyên.

Năm 15 tuổi, anh được diễn viên kiêm đạo diễn phyên ổn hành vi Panmãng cầu Rittikrai hướng đưa vào học trường Cao đẳng Giáo dục đào tạo thể hóa học Maha Sarakđắm say. Tony khởi nghiệp cùng với bài toán làm người đóng góp chũm trong team của Panna, bạn về sau là đồng đạo diễn cùng với anh vào Ong Bak 2. Tài năng võ thuật của Tony Jaa đã giúp anh nhập vai bao gồm vào tập phim đầu tiên Ong Bak: Chiến binch Muay Tnhị năm 2003. Anh vẫn đóng góp tất cả đông đảo cảnh võ thuật cơ mà ko đề nghị đến sự cung cấp đồ đạc xuất xắc kỹ xảo vi tính. Những mặt đường võ của Tony lúc đó được biểu đạt là tài tình, nhanh, hoạt động như múa.

"Sao xấu" lan sáng cùng Muay Thai

Bộ phim Ong Bak của Tony Jaa Lúc ra mắt đã thành công xuất sắc không chỉ có nội địa Thái Hơn nữa vượt ra khỏi biên cương. Khán đưa mọi chỗ bên trên thế giới, trong số ấy có đất nước hình chữ S, trầm trồ yêu thích cùng với phần lớn màn võ Muay Tnhì. Tony Jaa tiếp tục lan sáng cùng với bộ phim Tom Yum Kung năm 2005, một bộ phim truyền hình gồm kinh phí đầu tư lớn số 1 Vương Quốc của nụ cười hiện giờ. Tom Yum Kung cũng có sự góp phương diện của diễn viên toàn nước Johnny Trí Nguyễn. Tony Jaa phát triển thành niềm tự hào của nước Thái bởi vì anh không chỉ có làm cho rạng danh Đất Nước Thái Lan ngoài ra cho cả quả đât nghe biết môn võ Muay Tnhị truyền thống lịch sử.

Với một diễn viên không có vẻ vẻ ngoài minh mẫn nlỗi Tony Jaa, vấn đề anh đổi thay một ngôi sao sáng là cthị trấn hiếm.

Xem thêm: Diễn Viên Mộc Lan Thời @

Bởi ở Vương Quốc Nụ Cười, và để được lan sáng sủa trong nghề vui chơi giải trí, ĐK trước tiên là phải đẹp nhất và đôi khi là nên khôn cùng đẹp mắt thì mới ước ao nổi lên nkhô cứng được.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Xác Ướp Ai Cập ': Người Thành Danh, Kẻ Thiếu Tiền Nuôi Con

Tiếp tục truy vấn search tượng Phật

Vào tháng 7.2008, Khi bộ phim Ong Bak 2 vẫn ghi hình được 80%, Tony Jaa bất thần vắng ngắt láng và không người nào vào đoàn có tác dụng phim có thể liên hệ được cùng với anh. Tin đồn lập tức lan đi rằng anh vào rừng nhằm luyện các phép màu ma tai ác. Một tuần sau khi biệt tăm, Tony mở ra bên trên truyền họa nội địa mắt và tkhô cứng minch rằng tin đồn thổi chính là không có thật. Prachya Pinkaew, đạo diễn đã từng chỉ đạo diễn xuất đến Tony sống phyên ổn Ong Bak 1 với Tom Yum Kung trước kia bảo rằng phim Ong Bak 2 đang tiêu vượt chi phí. Nó vẫn tốn tổng số cho tới 250 triệu baht (khoảng chừng hơn 7 triệu USD). Tony bác vứt vấn đề đó với nói nó chỉ mới tiêu hết 117 triệu baht mà thôi. Quá sốc vày biết không còn tiền để làm phlặng nữa, anh chạy trốn khỏi mọi stress cùng tìm đến một vị trí yên tĩnh. Tony Jaa tiếp đến nói anh vẫn ổn định và sẵn sàng chuẩn bị quay trở về cùng với bộ phim thứ nhất anh làm đạo diễn này.

Thực ra, sau hàng loạt những trắc trở về tài thiết yếu để cho quy trình tiến độ làm cho phyên ổn Ong Bak 2 bị chững lại, thương hiệu phim đang quyết định chia bộ phim này ra có tác dụng 2 phần. Theo DailyXpress thì sau thời điểm xong xuôi, Ong Bak 2 đang tiêu tốn tới 300 triệu baht. Thế dẫu vậy chẳng có vấn đề gì do trong vòng 13 ngày đầu tiên trình chiếu, bộ phim truyện này sẽ nhận được rộng 100 triệu baht. Ong Bak 3 dự định đang reviews trong thời điểm tháng 12 trong năm này, được thương hiệu Sahamongkol chi tiêu khoảng chừng 100 triệu baht.

Hãng Sahamongkol cũng nói phần 3 sẽ không còn mất nhiều thời gian để tảo bởi vì có nhiều video clip khi cù phần 2 rất có thể được sử dụng. Tuy nhiên, bài toán Ong Bak 2 bị kết thúc đủng đỉnh như vậy này cũng làm cho các hãng sản xuất phim sinh hoạt nước Nhật và Bắc Mỹ diệt hòa hợp đồng khiến thương hiệu phlặng mất tới 5 triệu USD. Hãng Sahamongkol cũng đang nghĩ về đến Ong Bak 4 cùng tất cả dự định mời Thành Long vào trong 1 vai vào phlặng.