Harry Lu Xuất Thần, Khả Ngân Mê Trai Đẹp Trong "Trở Về 3"

  -  

*
*

Ông Hoàng là chủ một doanh nghiệp lớn, có vợ và hai con Linh và Sơn, cuộc sống tưởng như thật viên mãn. Bỗng nhiên, cả ngôi nhà danh giá đó hoảng loạn náo động bởi sự xuất hiện của Diễm – con gái riêng của ông Hoàng và người yêu cũ đã chết vì bệnh hiểm nghèo.

Bạn đang xem: Harry lu xuất thần, khả ngân mê trai đẹp trong "trở về 3"

Vợ và mẹ vợ ông Hoàng luôn muốn đẩy Diễm ra khỏi nhà bằng mọi cách, từ việc đòi xét nghiệm để xác nhận máu mủ. Duy nhất có ông Hoàng luôn thương yêu và lén lút cho tiền Diễm xài để bù đắp những thiệt thòi về danh phận của Diễm.

Không chấp nhận cảnh sống thua thiệt, Diễm quyết tâm đòi lại quyền lợi cho mình. Diễm gây áp lực bắt ông Hoàng phải cho học trường lớn, được mua xe riêng, được chu cấp hàng tháng để ăn chơi với bạn bè. Đồng thời, Diễm ngầm chống đối mẹ con bà Nga và gây ra sự xáo trộn trong gia đình ông Hoàng.

Diễm còn tìm cách chinh phục Tùng – người yêu của Linh là chị em cùng cha khác mẹ. Linh vì không chịu được sự kích động này nên đã lên cơn đau tim và chết khi còn rất trẻ. Còn Tùng khi biết Diễm chỉ đùa giỡn với mình nên đã bỏ đi đâu không ai biết. Sau những mâu thuẫn trong gia đình giữa hai mẹ con bà Nga và Diễm, ông Hoàng đã tìm cách cho Diễm ra ở riêng. Diễm gia nhập nhóm Đạt và Hắc Miu ăn chơi sa đọa, cặp kè với Đạt, một chàng trai đua đòi và chịu chơi.

Xem thêm: Dịch Sang Tiếng Anh Diễn Viên Hài Tiếng Anh Là Gì, Nghệ Sĩ Hài In English

Biết Diễm có thai với mình, Đạt bày kế kết hôn với Diễm để có tiền tiêu xài và gây áp lực với ông Hoàng. Cuộc sống hôn nhân của Diễm không có một phút giây nào hạnh phúc. Một mặt, Diễm liên tục bị ám ảnh bởi hồn ma của Linh. Vì ghen ghét nên Hắc Miu đã lập ra âm mưu hãm hại Diễm, may mắn được cô Bảy - chủ nhà hàng chay - tốt bụng cứu sống và giúp đỡ. Đạt, Hắc Miu cũng phải trả giá cho những lỗi lầm của mình gây ra, cả hai bị tai nạn giao thông, Hắc Miu chết, Đạt phải ngồi xe lăn suốt đời.

Tình cờ, Diễm gặp lại Tú – người bạn trước kia đã phẫu thuật thành con gái, hiện đang làm giám đốc của một công ty du lịch. Tú khuyến khích Diễm về công ty của mình làm, cùng nhau phát triển mảng du lịch tâm linh, kết nối văn hóa giữa Việt Nam và Thái Lan. Trong thời gian sang Thái Lan cùng Tú, Diễm vô tình gặp lại Tùng đang kinh doanh nhà hàng Việt tại Ayutthaya, Thái Lan - Tùng chuẩn bị kết hôn với Liễu – một cô gái Việt kiều sống từ nhỏ trên đất Thái. Gặp lại Diễm, tình cảm năm xưa trỗi dậy. Tùng muốn nối lại tình xưa nhưng Diễm né tránh vì mặc cảm tội lỗi, Diễm kiên quyết từ chối đề nghị của Tùng và mong muốn Tùng với Liễu sẽ hạnh phúc với nhau. Diễm tìm lại Đạt và tình nguyện chăm sóc cho Đạt.

Bối cảnh chính phim được quay tại Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó với những cảnh đẹp của Đồng Bằng Sông Cửu Long, Bang Kok và các ngôi chùa cổ, vườn táo hoàng gia tại Ayutthaya - Thái Lan đã giúp cho khán giả có cơ hội du lịch qua màn ảnh nhỏ, đặc biệt là tìm hiểu về văn hóa tâm linh của nước mình và nước bạn.

Xem thêm: Khám Hiếm Muộn Ở Bệnh Viện Bưu Điện, Quy Trình Khám Bệnh

Trở về 3 có sự tham gia của dàn diễn viên NSND Út Bạch Lan, NSƯT Thanh Nguyệt, hot girl Khả Ngân, Hiếu Hiền, Uyên Thảo, ca sĩ Lâm Chi Khanh (Lâm Chí Khanh), hot boy Harry Lu và đặc biệt có sự xuất hiện của cầu thủ Phan Thanh Bình đóng cặp chung với vợ là Thảo Trang, sẽ mang lại nhiều màu sắc và tăng tính hấp dẫn cho phim.