TAG: THIÊN THẦN QUYẾN RŨ

  -  

Ác sinch ác, phục thù lại sinch phục thù khác. Thiên thần sexy nóng bỏng là tập phim vần xoay với cuộc chíến của lòng thù hận...

Bạn đang xem: Tag: thiên thần quyến rũ

*

Có một song bà xã chồng, nhưng lại bà xã ko yêu chồng, chính vì chồng là nam nhi của quân thù đã làm thịt bị tiêu diệt phụ huynh cô, khiến cho cô không đủ fan em gái tốt nhất. Cô gái ấy quyết trung tâm tận dụng hôn nhân như đạo cố gắng của dã trọng tâm báo oán. Trnghỉ ngơi thành bé dâu trong gia đình quân địch, cô giả vờ đối xử cảm tình nhằm chiếm hữu được tin tưởng cậy của các thành viên bên ck. Trái ngược trở lại, ông chồng cô khôn xiết yêu thương tmùi hương vk. Làm sao để đem lại đến vk niềm sung sướng độc nhất vô nhị bên trên trần gian là mục tiêu sống của bạn bầy ông đó. Đối cùng với anh, vk là tình thương số phận của đời mình.


You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.

Xem thêm: Các Diễn Viên Đóng Phim Cấp Ba Noi Tieng, Diễn Viên Phim Cấp Ba


Nhạc phlặng Thiên Thần Quyến Rũ

Bộ phyên ổn ban đầu bằng chình ảnh hôn lễ rực rỡ của nhị bạn cùng với hai khát vọng khác nhau đó. Cả nhị số đông vẫn chú ý nhau cười niềm hạnh phúc, nhưng lại đằng sau thú vui của cô dâu, một kịch bản trả thù hung ác ấn giấu. Thế rồi khi người chồng phạt hiển thị tất cả kín của vợ, thủ đoạn, sự phản bộ của vk phát triển thành tkhô hanh nỗi cuồng nộ của người chồng…vươn lên là người thực đồ sau tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, bạn ông chồng bổng tỉnh dậy. tự đây ngôn từ đa phần của phyên triệu tập vào hành trình hòn đảo ngược, trở lại báo thù của bạn bầy ông đáng tiếc kia.

*

Trải nhiều năm xuyên suốt bộ phim là trận chiến hận thù của đôi nam phụ nữ từng là bà xã ông xã của nhau. Lòng thù hận của người thanh nữ không đủ mái ấm gia đình trường đoản cú thưlàm việc nhỏ bé và nổi đâu khổ của fan lũ ông bị tín đồ vợ mình nhất định yêu thương thương thơm bội phản mở ra trên phim nlỗi duyên cớ tột cùng dẫn mang lại quyết trung tâm rửa thù phục hận. Bộ phim Thiên thần quyến rũ vẫn truyền tải một giải pháp độc đáo phương giải pháp nhưng nhì bé tín đồ lạc lối đó tí hon dựng lại mái ấm gia đình của chính mình.

Xem thêm:

*

*
Thông tin diễn viên


*


*
Bản in
*

*
Phim Khác
First :: Prev :: <1> <2> <3> <4> <5> <...> :: Next :: Last
Đăng ký kết | Đăng nhập
dienanhkichtruong.com.vn
*
Sự khiếu nại nổi bật

MV 'Hoa Hải Đường' của Jachồng có vinh quang cho nền nhạc Việt Lúc giành thành công sinh hoạt hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc tốt nhất)' trên phần thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).Giới thiệu
Tuyển dụng
Hỏi đáp
Sơ đồ vật Web
Quảng cáo
Liên hệ
*