Thất tiên nữ

  -  

Cuộc gặp mặt bất ngờ, vỡ òa cảm xúc, hoài niệm về thanh xuân của dàn viên chính phim "Thất Tiên Nữ" cũng như thanh xuân của nhiều khán giả.

Bạn đang xem: Thất tiên nữ


Sau khi dàn diễn viên của phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ýhội ngộ trong chương trìnhVương Bài Đối Vương Bài đem lại sự hào hứng cùng hoài niệm cho nhiều khán giả. Mới đây, nhà sản xuất tiếp tục làm "chao đảo" công chúng khi mời hẳn 6 chị em trong phim Thất Tiên Nữ. Đây là cuộc gặp mặt sau 16 năm kể từ năm 2005 phim lên sóng, nhưng lại thiếu đi Nàng út Hoắc Tư Yến.

Dàn cast Thất Tiên Nữ trở lại sau 16 năm.

Trong tập phát sóng mới đây của Vương Bài Đối Vương Bài, Tưởng Hân (Lục Nhi-Tứ công chúa) một mình xuất hiện cùng MC. Ngay chính cả cô cũng không biết, chương trình còn hoành tráng hơn khi tập hợp luôn những nàng tiên còn lại cùng với nam chính Đồng Vĩnh (Trịnh Quốc Lâm). Mọi người vỡ òa trong cảm xúc, xúc động nhớ về quá khứ còn chính khán giả lại đang hoài niệm về tuổi thơ của mình. Chỉ tiếc, nữ chính Tử Nhi do Hoắc Tư Yến thủ vai không tham gia.

Tưởng Hân xuất hiện đầu tiên trên sân khấu Vương Bài Đối Vương Bài.

Dàn diễn viên phim Thất Tiên Nữ hội ngộ trên sân khấu Vương Bài Đối Vương Bài.

Dàn diễn viêncùng đồng thanh hát lại nhạc phim của Thất Tiên Nữ. Có thể thấy, tất cả mọi người đềuvỡ òa trong cảm xúc, xúc động nhớ về quá khứ, còn chính khán giả lại đang hoài niệm về tuổi thơ của mình. Chỉ tiếc, nữ chính Tử Nhi do Hoắc Tư Yến thủ vai không tham gia.

*
Các "nàng tiên" đang hát Nhân sinh thoáng như mộng (OST Thất Tiên Nữ).

*
Nam chính Đồng Vĩnh do Trịnh Quốc Lâm vẫn phong độ và lịch lãm như ngày nào.

Bộ phim Thất Tiên Nữ phát sóng mang lại cơ hội phát triển cho nhiều diễn viên, đặc biệt là Tưởng Hân và Hoắc Tư Yến. Trong các chị em, hiện chỉ còn hai người đang tham gia nghệ thuật, hầu hết những nàng tiên khác đã lui về sau, rời xa showbiz để chăm lo cho gia đình. Thời gian lấy đi nhiều thứ, nhưng khi gặp lại nhau trên cùng một sân khấu, dàn diễn viên Thất Tiên Nữ bây giờ vẫn rất rạng rỡ và hạnh phúc như ngày nào, ai cũng tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Xem thêm: Thần Điêu Đại Hiệp 2006 Diễn Viên, Thần Điêu Đại Hiệp (Phim Truyền Hình 2006)

*
Tưởng Hân nổi “đình đám” sau vai Hoa Phi trong Chân Hoàn Truyện 2011.

Nữ chính Tử Nhi - Hoắc Tư Yến vẫn xinh đẹp không tỳ vết ở tuổi 41.

Có lẽ vì mới mang thai em bé thứ hai nên Hoắc Tư Yến chưa thể tham gia để họp mặt cùng các chị em trong Thất Tiên Nữ. Hiện tại Hoắc Tư Yến cũng ít tham gia đóng phim mà thường sẽtham gia các show truyền hình. Hiện tại, Tử Nhi củaThất Tiên Nữđang sống hạnh phúc cùng ông xã Đỗ Giang và con trai Aha, gia đình nhỏ Hoắc Tư Yến đang chuẩn bị đón thêm một em bé trong năm nay.

*
Nữ diễn viên hiện hạnh phúc bên ông xã và chuẩn bị đón con thứ 2.

Bộ phim Thất Tiên Nữ với tên gốc là Hoan Thiên Hỷ Địa Thất Tiên Nữ thuộc thể loại cổ trang, thần thoại phát sóng vào năm 2005, được đánh giá là một trong top những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của khán giả 8x, 9x. Câu chuyện bắt đầu khi Nàng út Tử Nhi (Hoắc Tư Yến) vô tình yêu phải chàng trai người phàm Đồng Vĩnh (Trịnh Quốc Lâm) mà lénlút hạ phạm để kết hôn. Người và tiên không thể đến với nhau, các cô chị lần lượt hạ phàm để bao che, giúp đỡ cô em của mình. Sau đó,các cô cũng tìm được lang quân như ý cho mình.

Ảnh: Weibo

NHỮNG BỘ PHIM TRUNG QUỐC GẮN LIỀN VỚI TUỔI THƠ

Tây Du Ký bắt nguồn từ một câu chuyện có thật là nhà sư trẻ thời Đường tên là Trần Huyền Trang, năm 21 tuổi một mình lang thang phiêu bạt sang Ấn Độ bái sư học đạo.

Bao Thanh Thiên là loạt phim truyền hình nhiều tập của Đài Loan được lên sóng lần đầu là vào 02/1993, kết thúc vào 01/1994. Kịch bản xoay quanh đề tài phá án, tìm kiếm sự thật các vụ án xảy ra thời Bắc Tống được một vị quan nổi tiếng tên Bao Công xét xử.

Hoàn Châu Cách Cách là một bộ phim truyền hình cổ trang Hoa Ngữ nổi tiếng được sản xuất đầy đủ 3 phần vào các năm 1997, 1998 và 2003. Trong đó bản 1998 là bản được nhiều người yêu thíchnhất. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả Quỳnh Dao.

Xem thêm: Danh Sách Nữ Diễn Viên Đóng Phim 18 + Hàn Quốc Táo Bạo Nhất Korea

Thất Tiên Nữtừng là một trong những bộ phim kinh điển của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ và sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ. Đồng thời, tác phẩm này cũng lăng-xê thành công cho rất nhiều sao nữ trẻ, tạo bước đệm cho họ phát triển trong làng điện ảnh.