6 tác phẩm cổ trang khiến nsx xứ trung "hết hồn" không dám remake thêm

  -  

Ảnh gợi cảm từ thời điểm cách đây hai mươi năm của Đổng Tuyền được chia sẻ trên những diễn bọn social. Người rất đẹp tạo bất ngờ về sự táo bị cắn dở bạo Khi mới vào nghề.

Bạn đang xem: 6 tác phẩm cổ trang khiến nsx xứ trung "hết hồn" không dám remake thêm


Ngày 23/3, Simãng cầu đăng mua hình ảnh lại hình họa chụp quảng cáo đang rất được chia sẻ nườm nượp bên trên mạng xã hội từ thời điểm cách đây 20 năm của nữ diễn viên Đổng Tuyền. Các album này được người mẫu chụp năm cô 18 tuổi lúc còn giúp người mẫu chân dài nghiệp dư.

Trong hình ảnh, Đổng Tuyền diện xiêm y sexy nóng bỏng, phô bày ưu thế hình dáng cùng với đôi người mẫu chân dài cùng vòng một đầy đủ. Loạt hình họa cũ được lục lại “đúng thời điểm” chồng cũ của cô ý - Cao Vân Tường vừa trắng án hãm hiếp nghỉ ngơi nước Australia nhận được không ít sự chăm chú. Dân mạng giãi tỏ sự bất thần trước hình hình ảnh táo bị cắn dở bạo, nổi loàn của con gái diễn viên vì từ trước tới thời điểm này, hình tượng chủ yếu của cô ấy là dịu dàng êm ả, thiếu nữ tính với kín đáo đáo.

*
*

Loạt ảnh cũ của Đổng Tuyền tạo chú ý.

"Thật bất ngờ, trước tiếng tôi cứ đọng suy nghĩ Đổng Tuyền là người cô gái tính, dịu dàng êm ả từ vào trứng nước", "Lần đầu tôi được thấy một Đổng Tuyền hết sức khác thời điểm hiện nay tại", "Ai cũng có thời tuổi tthấp nổi loạn, nhưng mà cần bảo rằng cô ấy khôn xiết đẹp mắt. Chỉ tiếc cho một mĩ nhân hay nhan sắc buộc phải Chịu đựng chình ảnh hẩm hiu bởi vì yêu lầm", cộng đồng mạng bình luận.

Đổng Tuyền vừa mới đây dấn được không ít sự quyên tâm của công chúng sau khoản thời gian ông chồng cũ của cô - Cao Vân Tường được phán không có tội vào vụ kiện cưỡng bức cộng đồng sinh sống nước Australia.

Rất đông người mến mộ vẫn vào trang cá nhân của siêu mẫu thắc mắc liệu cả hai có thể gương vỡ lại lành sau gần như vươn lên là thay. Bên cạnh, có nhiều người khuyên đàn bà diễn viên không nên mủi lòng, tái phù hợp với a ma tơ họ Cao sau hầu hết buồn bã nhưng mà cô phải chịu đựng trong cả hai năm qua.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Chị Gái Tôi (Older Sister) L Kbs World, Phim Chị Gái

Trước tin tức, nam giới diễn viên Ngọc quan tiền âm được rửa sạch tội danh, Đổng Tuyền chỉ đáp: “Buồn nhiều hơn thế nữa vui“. Câu nói đơn giản và dễ dàng cơ mà ẩn chứa được nhiều chổ chính giữa trạng chua xót của cô bé nghệ sỹ.

Đổng Tuyền từng gạn lọc tin cậy Cao Vân Tường. Cô mất nhiều công sức của con người cùng tiền tài để giúp đỡ phái nam diễn viên trên nước ngoài. Nhưng sau cuối, Đổng Tuyền đưa ra quyết định ly hôn cùng dành riêng thời hạn đặt tại bên con gái bé dại. Cả nhị đồng ý hoàn thành quan hệ tình dục bà xã ông chồng từ thời điểm tháng 3/2019.

*

Đổng Tuyền có cuộc hôn nhân đầy nước mắt bên tín đồ chồng đào hoa Cao Vân Tường.

Đổng Tuyền sinh vào năm 1982, là người mẫu bao gồm giờ trong buôn bản vui chơi giải trí China. Cô được người theo dõi yêu thích qua các phim Tuyết hoa con gái thần long, Bát đại hào hiệp, Địch Nhân Kiệt, Mỹ thanh nữ như vân, Thần điêu đại hiệp.


Cao Vân Tường bật khóc sau khi thoát tội cưỡng dâm

Nam diễn viên Cao Vân Tường với Vương Tinh vừa mới được tulặng bố trắng án sau gần 2 năm hầu tòa cùng với kết tội hãm hiếp nghỉ ngơi nước Australia.


*

Con gái 3 tuổi của "Điêu Thuyền" Đổng Tuyền làm mẫu mã nhí

0

Nữ diễn viên Đổng Tuyền nuôi con một mình sau thời điểm ly hôn ông chồng. Cô dành thời hạn gửi con gái 3 tuổi tsi gia những chuyển động buôn bản hội.

*

Đổng Tuyền sáng chóe xuất hiện thêm sau ly hôn Cao Vân Tường

0

Đổng Tuyền chứng thực ly hôn người ông chồng đang vướng kết tội cưỡng bách. Mới đây, nàng diễn viên đã mừng cuống tham dự 1 trong các buổi lễ khai trương mở bán quán ăn.

Xem thêm: Lục Tiểu Linh Đồng "Tôn Ngộ Không": Vinh Hoa Tuổi Trẻ, Thất Bại Khi Về Già

*

Khán mang mừng Lúc Đổng Tuyền ly hôn tín đồ ông xã bị buộc tội hiếp dâm

0

Cuộc hôn nhân của Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đang nhận được sự chú ý của người theo dõi China. Luật sư cho biết họ đã ly hôn từ thời điểm tháng 3.

123B | kufun | awin