'Thâm Cung Điệp Ảnh' Gây Sốc Với Tình Tiết Loạn Luân

  -  

Thâm Cung Điệp Ảnh Bản Đẹp

Thâm Cung Điệp Ảnh Một bộ phim truyền hình về thủ đoạn của âm mưu giữa các cô vợ của hoàng phái, hoàng tử, cùng các quan liêu chức trong triều đại của Khang Hy. lúc công chúa Yi Dan bớt với anh trai bản thân, vua Khang Hy, trong một đêm của niềm đắm đuối, cô tránh cung điện ra ăn năn hận với tội ác. Cô sẽ sinc Han Xiang và bị giáp sợ vày một kẻ thủ mưu. Han Xiang mập lên và bước vào cung điện nhỏng một fan giúp việc đào bới tìm kiếm kiếm xuất phát của chính mình cùng kẻ làm thịt bạn mẹ.

Bạn đang xem: 'thâm cung điệp ảnh' gây sốc với tình tiết loạn luânXem thêm: Mùa Hè Của Hồ Ly Diễn Viên, 19 Mùa Hè Của Hồ Ly Ý Tưởng

Tại kia, cô đã trở thành vướng vào các cuộc xung đột nhiên của cung điện cùng cạnh tranh. Hoàng tử Ge Tai rơi vào cảnh tình thương cùng với cô, cùng tuy vậy số đông điều cấm kỵ nó có thể ám chỉ, Han Xiang chẳng thể không đáp lại tình thương của chính bản thân mình.

*

*

Phyên ổn Tđắm đuối Cung Dien Anh với cốt truyện luân phiên xung quanh thời vua Khang Hy, về quan hệ của vua Khang Hy với Đan Cách Cách sau một đợt say rượu khiến cho cô bị truy vấn liền kề khi với thai, sau khi cô hạ sinch đàn bà Hàm Hương thì bị gần kề hại. 18 năm sau Hàm Hương lớn lên, vì chưng kĩ năng múa hát xuất bọn chúng đề xuất được tuyển vào cung và bị quân địch phân biệt là phụ nữ của Đan Cách Cách năm xưa. Sau lúc Hàm Hương thấu hiểu kín đáo về thân chũm của bản thân, cô quyết trung tâm tìm thấy sự thật, trả lại sự vô tư mang lại người mẹ bản thân..

Xem thêm: 3 Nữ Diễn Viên Gạo Cội Việt Nam, Nghệ Sĩ Gạo Cội

*

*

*

Lưu Đình Vũ là diễn viên Trung Hoa lừng danh sau tập phim vô tuyến Linc Châu. Trong Thâm Cung Điệp Ảnh lần này, cô sẽ đổi mới một Thái Tử Phi xấu xí thủ đoạn, để củng cố địa vị vùng hậu cung, cô ko tự thủ đoạn hãm sợ hãi người vô tội, là một trong những nhân thứ tạo các tranh cãi xung đột trong phyên, tính cách nhân vật lần này là một trong thách thức new trong sự nghiệp diễn xuất của Lưu Đình Vũ.