TÌNH MẪU TỬ TRONG 'SUI GIA NAN GIẢI'

  -  
Tất cả Tất cả Xã hội Pháp chế độ Xuất bạn dạng Thế giới Kinch doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phyên hình họa Đời sống Sức khỏe Du lịch - Ẩm thực giáo dục và đào tạo Ẩm thực Thời trang

*

Tài tử "Thiên long chén bát bộ" bị mắng khi nghỉ diễn đi bán hàng

0

Cổ Minch Hoa từng là diễn viên phụ danh tiếng trên Hong Kong. Năm 20đôi mươi, anh ngừng phù hợp đồng cùng với TVB vì nhận được không nhiều lương trong khi mái ấm gia đình mọi là bạn bệnh dịch.

Bạn đang xem: Tình mẫu tử trong 'sui gia nan giải'

*

"Sui gia nan giải" - phyên cảm tình gia đình lên sóng SCTV9

0

Với những cốt truyện mang hơi thở cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình, "Sui gia nan giải" đã đem đến mang đến người theo dõi phần lớn giây phút thư giãn và giải trí thời điểm cuối năm.

*

Những bộ phim truyện đáng coi bên trên SCTV9 tháng 12

0

"Đao kiếm giữ tình", "Sui gia nan giải", "Thiên long chén bát bộ", "Pháp sư Vô Tâm"… là rất nhiều bộ phim truyện lôi cuốn được SCTV9 tiếp tục vạc sóng trong tháng 12.

*

Sao TVB Mã Quốc Minc cùng Sầm Lệ Hương quý phái Việt Nam

0

Ngày 12/9, Mã Quốc Minc với Sầm Lệ Hương - một trong những tiểu sinch Hoa đán TVB được ưa thích, đang xuất hiện trên TP HCM trước việc đón chào nồng hậu của fan ái mộ.

*

Những điều không nhiều biết về Mã Quốc Minh với Sầm Lệ Hương

0

Hai ngôi sao sáng Hong Kong hầu như sinch sống nghỉ ngơi Canadomain authority với mang đến với ngành vui chơi giải trí hơi khó khăn. Từ ngày 12-14/9 cho tới, chúng ta vẫn tham mê gia những sự khiếu nại chia sẻ văn hóa trên TPhường.Hồ Chí Minh.

*

6 diễn viên tên Hoa của TVB giờ ra sao?

0

Mặc mặc dù tmê man gia không hề ít phyên ổn của đài TVB nhưng mà Tô Ngọc Hoa, Nhạc Hoa, Cổ Minc Hoa... lại không được khán giả nhớ tên.

*

Sao TVB hội ngộ người theo dõi Việt trong tháng 9

0

Cùng với chuyến ké thăm của hai diễn viên Mã Quốc Minc cùng Sầm Lệ Hương, SCTV9 mang đến mang đến người của TVB cơ hội dìm vé mời quý phái Hong Kong chia sẻ với các thần tượng của chính bản thân mình.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về ` Dàn Diễn Viên Gạo Nếp Gạo Tẻ ', Gạo Nếp Gạo Tẻ

*

Mã Quốc Minch, Sầm Lệ Hương mang đến toàn nước

0

Hai ngôi sao 5 cánh của TVB vẫn có mặt trên TPhường.Hồ Chí Minh vào 3 ngày để tyêu thích gia các hoạt động giao lưu văn hóa truyền thống.

*

Những bộ phim tuyệt thứ nhất giới thiệu người theo dõi Việt

0

Nhân thời gian năm mới, các tập phim của VN, Hàn Quốc, Hong Kong, Philippines… được reviews lần thứ nhất trên sóng truyền ảnh.

Màn hình họa nhỏ tuổi TVB chan chứa cảnh lạnh làm phản cảm

0

Thời gian cách đây không lâu, phim TVB xuất hiện thêm tương đối nhiều gần như cảnh rét, cưỡng hiếp để "câu khách". Hiệu ứng đâu không thấy, chỉ hiểu được hầu hết chình họa này đã biết thành người theo dõi "ném nhẹm đá" tơi bời.

Sầm Lệ Hương thoát danh "lọ đựng hoa di động"

0

Vai diễn Hannah đáng yêu ân cần vào "Sui gia nan giải" đã hỗ trợ Sầm Lệ Hương thoát khỏi hình hình họa "bình đựng hoa di động", xác định năng lực diễn xuất của chính mình.

Đoạt giải thưởng dựa vào nhập vai "bóng"

0

Nam người nghệ sỹ TVB Cổ Minc Hoa sẽ giành giải "Nam diễn viên phụ xuất sắc" Lúc đảm nhận vai "chào bán nam giới cung cấp nữ" rất duyên dáng trong "Sui gia nan giải" - bộ phim truyện chiếu trên...

Xem thêm: Chiều Cao Của Diễn Viên Việt Anh, Tiểu Sử Diễn Viên Việt Anh

Nữ diễn viên TVB biến dị vị botox

0

Người mến mộ cấp thiết nhận ra một Trần Tư Tề dễ thương với cute của thừa khứ.