Diễn viên phim quý ông trở lại

  -  

~Nội dung mới lạ, thuộc kiểu trọng sinc, chết đi nhưng hoàn dương nhập vào thân xác khác. Phlặng nói về nhị người đàn ông với nhị tính cách khác nhau nhưng khi chết cùng chọn cách quay trở lại trần thế để giải quyết hết những việc mình muốn làm còn dang dở.

~ Diễn viên toàn kì cựu với long lanh:
Bạn đang xem: Diễn viên phim quý ông trở lại

- Klặng Soo Ro

- Klặng In Kwon

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

- Bi Rain

- Oh Yeon Seo

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Xem thêm: Lấy Chồng Đại Gia, Mai Thu Huyền Nói Thật Về Hôn Nhân, Mai Thu Huyền


Xem thêm: Tiểu Sử Diễm My Đón Tuổi 56 Bên Chồng Đại Gia Và Dàn Mỹ Nhân


- Nội dung mới lạ, hài, bựa :3

- Đam mỹ, bách hợp hội tụ :3

=> trailer: 

***Note***

Thực ra, mình có đôi lời để nói. Please come baông chồng mister ra cùng lúc với Hậu duệ mặt trời, từ đó dẫn đến phim bị lép vế hơn hẳn. Mình xin đính chính lại. Có thể phim lép vế về độ may mắn với HDMT, nhưng đây hoàn toàn là một bộ phlặng hay, diễn viên đều diễn xuất hết mình và rất tốt, có thể nói nếu không đụng phải "cực kỳ " bom tấn HDMT thì phyên cũng thuộc hàng bom tấn.

Phyên ổn đã làm mình cười rất nhiều, và cũng khóc rất nhiều. Mình cũng nghĩ qua, trọng sinch kiểu này có thể sẽ là SE, hoặc đỡ hơn thì là OE. 

Vì thế nhắc trước mang lại các bạn, bạn nào thích HE, HE tuyệt đối thì tốt nhất là không nên xem phyên ổn.