DIỄN VIÊN PHIM QUÂN VƯƠNG BẤT DIỆT

  -  

Tuy đã có được chụp từ thời điểm tháng 6 nhưng mà phía trên lại là lần đầu tiên đầy đủ bức hình trong 1 trong các buổi họp phương diện của dàn cast Quân Vương Bất Diệt được tung ra.
Bạn đang xem: Diễn viên phim quân vương bất diệt

Ngày 8/11, chẳng biết gồm một sự kiện đặc biệt gì xảy không nhưng cả dàn diễn viên Quân Vương Bất Diệtbất ngờ đồng loạt đăng lại hình ảnh tụ tập đã được chụp từ 2 tháng trước, khiWoo Do Hwanchuẩn bị nhập ngũ. Cả hai hình ảnh được cả team đăng lại đều bởi vì "nhân vật giấu mặt"Kyên Go Eunchụp.


*

Cả hội tụ tập, Kyên Go Eun là người chụp hình, giải pháp Lee Min Ho quan sát "chị nhà" hơi kì nha!


*

Hai bức hình được cả team đăng lại (Klặng Go Eun mặc đồ đen cầm điện thoại che mặt)
Xem thêm: Huyền Thoại Lý Tiểu Long Trên Màn Ảnh, Diễn Viên Lý Tiểu Long

Được biết, buổi tụ tập này diễn ra trong thời điểm tháng 6, với gần như đủ cả dàn diễn viên thiết yếu của Quân Vương Bất Diệt bao gồm:Lee Min Ho, Klặng Go Eun,Woo Do Hwan,Kyên Kyung Nam,Jung Eun Chae,Klặng Yong Ji. Thời điểm hiện tại, khi Woo Dong Hwan đã nhập ngũ được hơn một tháng, cả hội bất ngờ đăng hình thuộc những lời nhớ thương. Phải chăng giữa họ sắp tới sẽ có một màn hợp tác làm sao đó?
Kèm theo động thái đáng nghi của cả dàn diễn viên, khán giả cực kì phấn khích bởi thọ lắm rồi mới lại được thấy Kyên ổn Go Eun - Lee Min Ho xuất hiện bình thường vào một khung người.
Xem thêm: Những Hình Ảnh “Lạ” Tại Bệnh Viện Ung Bướu Tphcm (Tp, Bệnh Viện Ung Bướu


Một số bình luận của khán giả:

- Mới gặp tháng 6 nhưng mà đã than nhớ nhau rồi ta

- Lâu lắm mới thấy anh chị thuộc một khung hình, phấn khích tột độ