Phim Phong Thủy Thế Gia

  -  

Vào vai Bella Bối Lạp trong bộ phimPhong thủy cầm cố gia đang phạt sóng bên trên THVL1, Trương Hoài Tuyên bật mý nhiều góc khuất trong sự nghiệp với cuộc sống, trong những số đó có việc phải nhập viện bởi vì chấn thương cùng bị tiến công tình dục.
Bạn đang xem: Phim phong thủy thế gia

*
phái nữ diễn viên Trương Hoài Tuyên trailer nhiều góc khuất trong sự nghiệp với cuộc sống

Trương Hoài Tuyên là gương mặt diễn viên được rất nhiều khán giả xứ Đài biết đến với trên 10 năm góp phương diện trong làng mạc giải trí. Tuy nhiên Phong thủy cố gắng gia là bộ phim giúp cô giữ lại nhiều tuyệt hảo trong lòng công chúng với vai Bella Bối Lạp trong gia tộc bọn họ Lâm thuộc mái ấm gia đình Lâm Thanh Thủy.

xuyên suốt bộ phim, chị em diễn viên diễn tả được sự chông gai trong tính bí quyết nhân vật, cốt truyện tâm lý tốt. Mặc dù nhiên, do vào vai phản bội diện yêu cầu Trương Hoài Tuyên liên tục nhận được lời chỉ trích của khán giả, thậm chí là khi bắt gặp cô ko kể đường, họ không lo dùng hồ hết lời không hay để chế giễu. Trương Hoài Tuyên cho biết ban sơ cô khá ái hổ hang nhưng tiếp đến dần cảm thấy bình thường và cho rằng đó là tín hiệu đáng vui vì phiên bản thân sẽ quá thành công khi nhập vai thành nhân vật.


*Xem thêm: Nawat Kulrattanarak, Dung Mạo Của Mỹ Nam Thái Lan Pong Nawat

Ít ai biết rằng để tham gia tập phim truyền hình lâu năm nhất Đài Loan này, Trương Hoài Tuyên vẫn đánh đổi sức khỏe của chính bản thân mình dù đang bị tổn yêu quý cột sống. Vào phần chia sẻ về hậu trường cỗ phim, cô bé diễn viên huyết lộ sau khi phim đóng máy, bệnh lý của cô càng trở buộc phải nghiêm trọng tới mức phải nhập viện chữa bệnh trong thời hạn dài. Mặc dù cuộc phẫu thuật thành công nhưng sau đó, Trương Hoài Tuyên ko thể chuyển động mạnh và tác động nhiều cho trí nhớ.

Trương Hoài Tuyên cũng cho thấy trong suốt 2 năm quay phim, cô chỉ nhận thấy số tiền rất ít nhưng bởi vì đam mê yêu cầu theo đến cùng. Phái nữ diễn viên nhấn mạnh không bao giờ từ bỏ nghệ thuật và thẩm mỹ mà sẽ chọn vai cân xứng hơn với năng lực của phiên bản thân. Đặc biệt, cô còn bật mí từng bị tiến công tình dục vào thời điểm năm 2017 khi trên tuyến đường từ trường trở lại nhà. Sự cố không muốn đó khiến cho cô khóc không hề ít và lo sợ sẽ còn có diễn. Sau đó Trương Hoài Tuyên sẽ nhờ pháp luật bảo vệ và kiện những người dân đã tất cả hành vi đồi bại đối với mình.


#Trương Hoài Tuyên #diễn viên #Đài Loan #Phong thủy cố kỉnh gia

Tiêu sử dụng - Dịch vụ
Xem thêm: Phim Bộ Tứ Rắc Rối Diễn Viên Bộ Tứ Rắc Rối, Diễn Viên Bộ Tứ Rắc Rối

"Cuộc biện pháp mạng công nghệ" trong khám chữa can thiệp mạch xâm lấn về tối thiểu DSA

Jollibee tự hào là chữ tín được thương yêu trong suốt trong thời điểm qua

Việt Nam lộ diện tòa tháp, phá kỷ lục tháp xanh lớn bậc nhất thế giới

The Marq tri ân quý khách hàng - chương trình bốc thăm trúng thưởng ‘Nhà mới, may mắn mới’

tổ chức triển khai ’Hội thi kỹ thuật viên dịch vụ thương mại và nhân viên cấp dưới phụ tùng xuất sắc 2021’

Tăng cường bảo đảm sức khỏe trong cao điểm dịch cũng như hậu Covid-19

VNPT Cloud: thương mại dịch vụ điện toán đám mây toàn diện, thúc đẩy thay đổi số trên VN


123B | kufun | awin