Diễn Viên Phim Oan Gia Vườn Trường

  -  

dienanhkichtruong.com.vn - Nữ diễn viên đài CH7 Min Pechaya sẽ tham gia dự án "Nang Thip" (tạm dịch: Oán nghiệp). Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Min cùng nam diễn viên Om Akapan Namatra sau "Look Mai Klai Ton 2016" (Hậu sinh khả úy). Ngoài ra còn có "Song Naree 2019" (Chị em song sinh) đóng cùng Thanwa Suriyajak.


Sao nữ Thái Lan sinh năm 1989 (P2): Người thuận lợi mọi điều, kẻ lận đận tình duyên, người bị tẩy chay


Sau hơn 1 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ kể từ Koo Za Rot Zab (Cặp đôi cay như ớt), nữ diễn viên xinh đẹp Min Pechaya sẽ tái ngộ khán giả vào tháng 10 tới. Bộ phim xuyên không mang tên Nang Thip(tạm dịch: Oán nghiệp), đánh dấu sự tái hợp của Min cùng nam diễn viên Om Akapan Namatra sau Look Mai Klai Ton 2016 (Hậu sinh khả úy).

Bạn đang xem: Diễn viên phim oan gia vườn trườngMin Pechaya hóa thân công chúa Thipachaai vào cuối thời Ayutthaya. Sau khi cô mất, linh hồn của không siêu thoát mà đi theo người yêu của mình đến kiếp sau.


Bên cạnh đó, dự án truyền hình mới của đài CH7 - Song Naree 2019 (Chị em song sinh) cuối cùng đã xác nhận dàn diễn viên chính. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng nhà sản xuất đang nỗ lực đàm phán để nam diễn viên tự do Push Puttichai tham gia bộ phim này. Và cuối cùng, gần đây, CH7 đã chính thức xác nhận Min Pechaya sẽ bén duyên cùng Thanwa SuriyajakGreat Sapol Assawamunkong trong Song Naree.


Thanwa Suriyajak sinh năm 1991, được sinh ra và lớn lên ở Lào. Hiện anh đang là nghệ sĩ độc quyền của đài truyền hình lớn nhất nhì Thái Lan CH7. Thanwa được khán giả Việt Nam biết đến sau phim học đường Koo Prub Cha Bab Hua Jai (Oan gia vườn trường), The Fire Series: Fai Ruk Game Rorn… và mới đây nhất là Dok Yah Nai Payu (Hoa cỏ lau trong bão).

Xem thêm: Avengers: Infinity War (2018), Review Phim Avengers: Infinity War

Anh hiện đang hẹn hò với Green Ausadaporn Siriwattanakul, cũng là bạn diễn trong Oan gia vườn trường.


Great Sapol Assawamunkong sinh năm 1993, là nam diễn viên, người mẫu mới của đài CH7. Dù chỉ mới gia nhập showbiz nhưng Great đã cướp đi trái tim của rất nhiều cô gái và sở hữu một lượng fan kha khá.

Xem thêm: Diễn Viên Lê Bê La Có Bầu 7 Tháng, Em Gái Lê Bê La Tiết Lộ Về Tên “Độc” Của 3 Chị Em


Song Naree là phim làm lại từ bản gốc được sản xuất vào năm 1997 do diễn viên kỳ cựu của đài CH3 - Anne Thongprasom đóng chính. Trong phim Min Pechaya sẽ đóng hai vai với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau của một cặp chị em sinh đôi.


Sao nữ Thái Lan sinh năm 1989 (P2): Người thuận lợi mọi điều, kẻ lận đận tình duyên, người bị tẩy chay


Sao nữ Thái Lan sinh năm 1989 (P2): Người thuận lợi mọi điều, kẻ lận đận tình duyên, người bị tẩy chay