Nữ hoàng tháng 5

  -  
Nữ hoàng tháng 5 xoay quanh câu chuyện về 3 người trẻ Hae Joo, Chang Hee cùng Kang San trong bối cảnh ngành công nghiệp đóng góp tàu cải cách và phát triển mạnh mẽ. Bên trên hành trình tiến hành ước mơ cuộc đời, bọn họ bị cuốn vào vòng xoáy hung tàn của ước mơ – tình yêu, trả thù – tha thứ cùng chuỗi lâu năm những thành công – lose nối tiếp.

Bạn đang xem: Nữ hoàng tháng 5


*

Khi còn chưa chắc chắn nói, cô nhỏ xíu Yoo Jin đã bị bắt đi ngay trong đêm bà mẹ làm tang lễ đến cha. Cô nhỏ nhắn được mang về cho gia đình một fan thủy thủ nghèo nuôi chăm sóc với cái brand name Hae Joo và một khoản tiền ko nhỏ. Bự lên vào sự lạnh lùng của chị em nuôi và phần nhiều cơ rất của gánh nặng mưu sinh nhưng mà Hae Joo luôn nở thú vui tươi tắn vày được phụ thân che chở và yêu thương.
Chính tình thân của ông cùng lòng giỏi của 2 người các bạn trai Chang Hee cùng Kang San đã đem lại cho cô bé bỏng Hae Joo thời niên thiếu hụt nhiều thú vui dù ngổn ngang gian cạnh tranh và đẫm nước đôi mắt tủi cực. Sau chiếc chết bất ngờ của cha, dù bị mẹ nuôi đuổi thoát khỏi nhà nhưng lại Hae Joo kiên quyết không tránh đi. Cô nhỏ xíu ấy đã tất cả một quyết định to hơn tuổi 12 của chính bản thân mình rất những rằng: “Phải thay phụ vương nuôi sống và bảo vệ gia đình”.

Xem thêm: Sắc Vóc Tuổi 45 Của Diễn Viên Hoài An, Diễn Viên Hoài An Bao Nhiêu Tuổi,


*

15 năm sau, sau khi nộp đơn ứng tuyển chọn vào địa điểm thiết kế của bạn tập đoàn đóng góp tàu và khai khoáng dầu mỏ lớn nhất Ulsan là Cheon Ji, Hae Joo gặp lại Kang San – giờ là giám sát thiết kế của một tập đoàn lớn lớn tại Mỹ cùng nhờ có sự giúp đỡ của anh mà lại cô được nhận. Khi đã có được một quá trình đàng hoàng, Hae Joo trường đoản cú tin công khai tình yêu 15 năm qua của cô ý và Chang Hee cho gia đình 2 bên. Tuy thế viễn cảnh hạnh phúc của đôi uyên ương đã bất thần bị dập tắt vày sự bội phản đối khốc liệt của phụ thân Chang Hee.

Xem thêm: Top 6 Nam Diễn Viên Hàn Quốc Đẹp Nhất Hiện Nay Phần 1): Rowoon Đội Sổ!


*

*

Cùng cơ hội này, hàng loạt những bí mật thân cố và vượt khứ được hé lộ khiến cuộc đời Hae Joo phải đối mặt với 1 loạt biến nạm mới…
*

*Chú ý: Vì số lượng email giữ hộ về nhiều, chúng tôi không thể vấn đáp lại từng trường hợp. Mặc dù tất cả thư điện tử sẽ gần như được đọc cùng ghi nhận.