NGUOI VO MAO DANH TAP 29

  -  

Devin lúc nào cũng mong cầu được như Mariz. Với ai lại ko muốn? Mariz là một trong cô người mẫu chuyên nghiệp xinh đẹp đã lấy ông ck Anthony phong phú và đẹp trai. Nhưng mà nếu mong mơ của Devin thay đổi sự thật? Một thảm kịch xảy ra, tai nạn bất ngờ xảy ra, Mariz mất tích đã khiến cho Devin có cơ hội “thay domain authority đổi thịt” với sống dưới cái brand name Mariz.

Bạn đang xem: Nguoi vo mao danh tap 29

Video đã HOT


*

Thật tiếc lúc Devin nhận thấy rằng cuộc sống thường ngày lý tưởng của Mariz chỉ là loại vỏ bề ngoài. Anthony đang sắp đến sửa ly hôn Mariz trong lúc đứa bé của hai người cũng trở nên xa giải pháp với chính bố mẹ đẻ của nó. Thiệt ngược đời, trong lúc Devin đang thế hàn đính thêm lại mọi câu hỏi thì Mariz lại trở về cùng đòi lại phần đông thứ đáng ra là của cô.

Xem thêm: Các Diễn Viên Trong Phim Người Tình Ánh Trăng, Người Tình Ánh Trăng

*

Liệu Devin gồm đủ dũng cảm để thú nhận sự thật với Anthony? và nếu vậy thì Anthony sẽ chọn ai? Mariz, người thanh nữ thực sự mà lại anh ta đã từng yêu yêu mến trong quá khứ, tốt Devin-kẻ đóng góp thế, tín đồ mà anh ta sẽ thấy là không thể thiếu trong hiện nay tại?


Săn nô lệ: Cuộc săn xua đuổi tình yêu với hạnh phúc

Bộ phim "Săn nô lệ" rước bối cảnh lịch sử hào hùng cách thời đại họ hàng mấy trăm năm, nhưng tín đồ xem vẫn bị lôi cuốn bởi cuộc săn nô lệ chẳng khác gì cuộc săn đuổi niềm hạnh phúc và tình yêu thường trực trong những con người...

Xem thêm: Danh Sách Phim Khiêu Dâm Nhật Bản, Thể Loại:Diễn Viên Phim Khiêu Dâm Nhật Bản

Lee Dae Gil với Nyun yêu thương nhau tha thiết tuy thế tình yêu thương của hai bạn không phá nổi rào cản ách thống trị giữa quý tộc và nô lệ. Tình thương với Lee Dae Gil là cội nguồn mọi buồn bã của Un Nyun. Cô đã gật đầu đồng ý từ vứt tình yêu oan trái, chạy trốn thân phận nô lệ nhiều định kiến của mình. Mà lại rồi cô phát chỉ ra mình tất yêu xua đi hình bóng fan xưa để vui duyên mới. Vày không lừa dối được bạn dạng thân mình, một đợt tiếp nhữa thân gái dặm trường, cô chạy trốn định mệnh trớ trêu của mình.

*

Giữa thời điểm Un Nyun đang có ý định đính thêm bó đời bản thân với Tae Ha thì cũng thực tâm cờ, cô gặp gỡ lại người yêu xưa, nay cũng là 1 trong tay săn quân lính khét tiếng. Mặt tình mặt nghĩa, Un Nyun biết lựa chọn bên nào? với sau từng nào sóng gió, cô tất cả chọn được cho chính mình một bến đỗ bình yên?


*