Siêu Sao Khiêu Dâm Nhật Lấy Chồng, Dân Mạng Trung Quốc Điên Đảo

  -  


Menu

quý khách gái đi du học của bạn lũ ông China là 1 trong những ngôi sao 5 cánh phyên ổn khiêu dâm sinh hoạt Nhật Bản

*

Mối quan hệ con đường nhiều năm thiệt sự không dễ dãi gì lúc một fan bầy ông China nên học giải pháp đương đầu cùng với trở ngại. Lúc coi những Clip phim người to Japan, anh ta đã nhận được thấy cô gái vào đoạn phim là bạn nữ của chính bản thân mình. Các mối cung cấp tin trên mạng cho biết thêm tín đồ bầy ông đã coi JAV cùng rất một vài ba người các bạn của chính mình (vâng, thật kỳ quặc) với thốt nhiên nhận biết thanh nữ diễn viên trong phim là cô bạn gái tín đồ China của chàng trai, thương hiệu là Xiao Nan (小楠).

Bạn đang xem: Siêu sao khiêu dâm nhật lấy chồng, dân mạng trung quốc điên đảo

*

Cthị trấn chưa phải thảng hoặc khi các thiếu phụ diên viên không hẳn là tín đồ Japan mở ra trong số phyên ổn JAV. Nhưng đàn ông trai Trung Hoa tội nghiệp này chỉ có thể đưa mắt nhìn ra bên ngoài trong khi thấy bạn nữ mình thuộc bạn bầy ông khác làm cho tình, cùng dường như nhỏng cô ấy khôn xiết say đắm điều đó.

Xiao Nan (小楠) được cho là biệt danh của cô nàng. Cô cô bé đang đi đến nước Nhật để theo đuổi lịch trình phân tích sâu rộng. Nguồn tin đến tuyệt, cô đảm nhận các bước ship hàng bàn tại một cửa hàng rượu địa phương thơm để có thêm tiền trang trải câu hỏi học. Xiao Nan chưa hẳn là bạn xuất thân xuất phát điểm từ một mái ấm gia đình giàu sang với hầu như không dư chi phí sau thời điểm tkhô cứng toán tiền học phí. Tokyo là một thành thị mắc đỏ với với mong muốn cuộc sống thường ngày dễ chịu và thoải mái hơn một chút, cô đang đồng ý lời mời của một nhiếp ảnh gia địa pmùi hương để triển khai chân dài – sau đó cô được trình làng vào ngành công nghiệp phyên ổn fan lớn nước Nhật.

*

Người lũ ông Trung Quốc (không được nêu tên) đang siêu tức giận khi biết nữ giới mình về cơ bản là chào bán thể xác cho tất cả thế giới nhận thấy. Anh đã tải vé đi Tokyo nhằm khám phá đã cho ra lẽ. Nhưng trước khi đi thẳng đến nhà đất của bạn gái bản thân, anh ta vẫn ý muốn chứng thực đó thực thụ là cô bởi một cách không giống. Trước hết, anh ta đi mang đến shop bán phim hình ảnh bạn Khủng , với thực sự sững sờ Lúc thấy được khuôn mặt nữ giới mình, được dán bên trên một ấn phiên bản mới thương hiệu là “ New Talent” với nghệ danh Mi Ling (Meilin).

Xem thêm: Diễn Viên Phim Fast And Furious 9"!, Nhan Sắc Dàn Sao Fast And Furious Sau 19 Năm

*
HND-382 A Fresh Face Exclusive! Ni Hao, A Half Chinese Girl From Shanghai A Beautiful Girl With Big Tits Her AV Debut. You’re welcome.

Cuối cùng bọn họ sẽ gặp gỡ nhau, tất cả ban bố cho rằng Xiao Nan (hiện tại là Mi Ling) vẫn xác nhận bản thân là 1 trong diễn viên khiêu dâm. Cô biện minch cho sự sàng lọc của mình vì chưng cuộc sống đời thường sống Tokyo siêu đắt đỏ và vấn đề thay đổi một diễn viên khiêu dâm là biện pháp nkhô nóng duy nhất cô rất có thể kiếm chi phí và làm cho cuộc sống đời thường tốt rộng. Xiao Nan sẽ khiến những chuyện đi xa hơn lúc bảo rằng vì sao cô ấy buộc phải xấu hổ với đầy đủ gì mình đã làm Khi cô ấy ko làm gì tội lỗi nlỗi trộm giật, đánh tráo hoặc mua sắm ma túy.

*
HND-382 Screencaps. Again, you’re welcome.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Mùi Ngò Gai Sau 15 Năm Giờ Ra Sao? Dàn Sao Mùi Ngò Gai Sau 15 Năm Giờ Ra Sao

Báo cáo cũng ko nêu rõ liệu đôi bạn xử lý vấn đề của họ bằng phương pháp nào hoặc tất cả chia ly hay không. Nhưng mặc dù bằng cách nào đi chăng nữa, có 1 điểm phải nói đến là anh chàng đã đề nghị xem nữ giới bản thân cùng những người đàn ông khác làm tình để cả cộng đồng mạng hưởng thụ.