Diễn viên phim người đàn ông tuyệt vời

  -  

dienanhkichtruong.com.vn - Bộ phim Người bầy ông hoàn hảo và tuyệt vời nhất quy hợp các diễn viên năng lực, khét tiếng của Trung Hoa như: Tôn Hồng Lôi, Giang Sơ Hình ảnh, Xa Hiểu, Vương Diệu Khánh, Trương Nghệ Hưng...

Bạn đang xem: Diễn viên phim người đàn ông tuyệt vời


Lục Viễn (Tôn Hồng Lôi) là 1 trong đầu phòng bếp người Hoa tài ba, luôn luôn cố gắng vày phương châm của đời bản thân. Trong đôi mắt đa số fan, Lục Viễn là 1 trong gã tùy hứng, tuy vậy đối với bằng hữu lại hết sức mực trượng nghĩa, đối với tình nhân lại vừa chung tdiệt, vừa lương thiện, thậm chí còn có chút ncội nghếch. Gã là một trong bạn lũ ông tưởng xấu mà lại xuất sắc.Giang Lai (Giang Sơ Ảnh) là em gái của Giang Hạo Khôn, tính cách ngang tàng, bướng bỉnh. Giang Lai luôn mê thích khiến sự cùng với Lục Viễn, tuy vậy lại cảm giác nhỏ bạn anh rất độc đáo, sau cùng bị fan đàn ông này say đắm và nhất định theo đuổi.Cam Kính (Xa Hiểu) là nữ giới cũ của Lục Viễn, sau khoản thời gian chia ly anh lại yêu thương bạn bạn thân thuở nhỏ của Lục Viễn là Giang Hạo Khôn. Cô là người nhưng mà Lục Viễn vô cùng không muốn gặp mặt lại mà lại bất ngờ bị số phận chuyển đẩy, sinh sản thành một vòng quan hệ nam nữ lẩn quẩn.Giang Hạo Khôn (Vương Diệu Khánh) - bạn bè thulàm việc bé dại của Lục Viễn là một trong người mưu tế bào với quỷ quyệt, sau khoản thời gian Lục Viễn gặp cthị xã, đang nhân thời cơ chiếm nữ giới của anh ý. Thế mà lại Việc cô em gái bướng bỉnh cđọng nhất quyết dính mang Lục Viễn để cho mối quan hệ của hai fan bầy ông cấp thiết đoàn kết. Giang Hạo Khôn chính vì như vậy luôn luôn tìm giải pháp gây khó dễ đến Lục Viễn.

Xem thêm: Lê Bê La Tiết Lộ Lý Do Ngăn Cấm Em Gái Làm Diễn Viên, Tiểu Sử Diễn Viên Lê Bê LaTiểu Thái (Trương Nghệ Hưng) một quý ông trai vô cùng kiên cường với đáng yêu, là đồ đệ của Lục Viễn, cực kỳ say đắm thổi nấu nướng và một lòng mong mỏi theo Lục Viễn tiếp thu kiến thức thành tài. Mặc dù fan thầy vạn bất đắc dĩ không hề háo hức tuy thế anh chàng không lúc nào bao gồm ý định từ bỏ vứt đắm đuối.Sở phlặng truyền họa bắt đầu của Trung Quốc - Người đàn ông tuyệt vời nhất sẽ tiến hành phân phát sóng vào 21h00 mỗi ngày trên kênh dienanhkichtruong.com.vn3.


Phyên ổn Trung Hoa new bên trên dienanhkichtruong.com.vn3: Người bọn ông tuyệt đối hoàn hảo
*
Phim Hàn Quốc bắt đầu bên trên dienanhkichtruong.com.vn3: Vui vẻ với nồng nóng

dienanhkichtruong.com.vn - 22 tập phim hài cảm xúc, lãng mạn đầy thu hút của Hàn Quốc - Vui vẻ cùng nồng ấm, đã lên sóng vào 17h hằng ngày trên kênh dienanhkichtruong.com.vn3, bước đầu lúc này (6/1).

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Phim Cả Một Đời Ân Oán, Dàn Diễn Viên Cả Một Đời Ân Oán Bất Ngờ Hội Tụ

*
Phyên ổn bắt đầu bên trên dienanhkichtruong.com.vn3: Các con trai trai của mình

dienanhkichtruong.com.vn - 24 tập phim Đài Loan (Trung Quốc) "Các đại trượng phu trai của tôi" được vạc sóng lúc 17h hàng ngày bên trên kênh dienanhkichtruong.com.vn3.


Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ dienanhkichtruong.com.vn NEWS