Diễn Viên Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

  -  

Những báo cáo bằng lòng về phần 2 Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh của đôi bạn Bella Ranee - Pope Thanawat cuối cùng cũng được bật mý.
Bạn đang xem: Diễn viên phim ngược dòng thời gian để yêu anh

Ra mắt vào năm 2018,Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anhtạo ra một cơn sốt mạnh mẽ tại Vương Quốc Của Những Nụ cười với nhiều quốc gia châu Á, đặc biệt là Việt Nam cùng Trung Quốc. Phim đạt mức rating kỉ lục (vừa phải là 18,6%), thậm chí báo chí truyền thông Vương Quốc Của Những Nụ cười còn mang lại rằngNgược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã giúp Bangkok bớt tắc đường vào giờ cao điểm bởi một bộ phận khán giả đã tnhãi nhép thủ về bên sớm mang đến kịp giờ phlặng. Chính bởi sức hút quá lớn đến từ chuyện tình xuim không nên tức thì sau khoản thời gian phim kết thúc, ekip đã úp mở về việc sẽ có tác dụng tiếp phần 2. Gần hai năm sau lời hứa hẹn này, đơn vị sản xuấtNong Arunosha cuối thuộc cũng đưa ra những biết tin chủ yếu thức về dự định của bản thân.
Trong một bài xích phỏng vấn, công ty sản xuấtNong Arunosha đã bật mí rằng Định Mệnh (Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phần 2) bao gồm thể sẽ tiến hành cúng khai lắp thêm trong tháng 5/2020. Tin vui là dàn diễn viên vẫn gần như được giữ ngulặng, ngoại trừ Louis Scott. Bên cạnh đó phim cũng sẽ tất cả thêm sự tmê man gia của nhiều diễn viên mới để phù hợp với kịch bản phần 2 này. Như vậy khán giả đã có thể yên tâm bởi vì sẽ được thấy cặp đôi vàng Pope Thanawat-Bella Raneeyêu thương nhau thêm một lần nữa.

Xem thêm: Star Wars: Jedi Cuối Cùng Diễn Viên, Official Trailer

Trong phần 2 này, ráng vày kể tiếp câu chuyện của Khun Pee cùng Karakade thì biên kịch sẽ đưa khán giả đến một thời đại không giống, vị vua khác, văn hoá cũng đổi khác không nhiều nhiều. Đặc biệt tính cách nhân vật cũng gắng đổi trọn vẹn. Nếu ở phần 1, nhân vật của Bella là một cô gái đảm đang, khôn khéo với giỏi lịch sử thì nữ chính phần 2 lại cực kì vụng về và có thù với việc ghi nhớ những sự kiện đã qua.


*

Vẫn yêu thương nhau là được còn giỏi lịch sử hay là không ko quan trọng nha anh chị


*Xem thêm: Diễn Viên Chiều Xuân Sinh Năm Bao Nhiêu, 33 Năm Bên Nhau Của Vợ Chồng Chiều Xuân

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Định Mệnh?

Bạn bao gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Có chứ, đợi nhì năm rồi đó

Mình mê thích kết thúc phần 1 rồi cần ko đợi phần 2