Diễn Viên Phim Ngọn Gió Đời Tôi

  -  

Sở phim chuyển phiên quanh cthị xã tình và lắng đọng được ươm mầm từ bỏ thulàm việc thanh hao xuân của Jang Go và Seung Hee, dẫu vậy số trời khắt khe thuộc tình thương mù quáng của bạn người mẹ đã khiến cho cuộc tình ấy Chịu các sóng gió.

Bạn đang xem: Diễn viên phim ngọn gió đời tôi

*

Vì cuộc sống khó khăn bởi vì có tác dụng thấm tháp lỗ, mái ấm gia đình Jang Go vẫn tránh Hàn Quốc, đưa cho tới Macau sinch sống. Tại phía trên, Jang Go đã chạm chán gỡ hai anh em đồng hương thơm là Yeong Chul với Seung Hee.

Ngôi ngôi trường của Jang Go cùng Seung Hee bao gồm một tấm học tập nhạc hay khóa bí mật cửa cùng được những học viên mách nhau nhau một túng mật: trường hợp nhì tín đồ là một trong những “cặp đôi” bởi định mệnh xếp đặt thì một bạn dạng nhạc du dương sẽ đựng lên chào đón bọn họ Lúc cùng nghỉ ngơi trong căn phòng kia, ngược trở lại họ vẫn gặp gỡ đông đảo điều không hy vọng nhìn thấy.

Vô tình biết được cthị trấn này, Seung Hee vẫn phát sinh dự định “kiểm tra” cùng với Jang Go. Và, một phiên bản nhạc du dương vẫn thiệt sự cất lên tuy thế nó lại khiến cho cả nhì hoảng loạn, choáng choàng vứt chạy.

Sau lần kia, Seung Hee càng có niềm tin rằng Jang Go đó là số phận đời mình!Nhưng, cảm xúc tuổi tkhô nóng xuân vừa nhen nhóm vẫn sớm bị phương pháp chia!

Bà nội Seung Hee bị bệnh trở nặng khiến cho mái ấm gia đình cô nên trsống về quê nhà.

Xem thêm: Trai Tim Mua Thu Diễn Viên, Fan Kỷ Niệm 20 Năm Phát Sóng Trái Tim Mùa Thu

Thời gian dần dần trôi, Jang Go đã trở thành một luật sư gồm văn phòng riêng ngơi nghỉ Seoul. Anh vẫn duy trì theo người cái hộp nhạc vẫn chứa lên giai điệu du dương Khi anh cùng Seung Hee thuộc nghỉ ngơi trong căn chống học nhạc.

Trong lúc ấy, Seung Hee và mái ấm gia đình cô đã từng trải qua không ít đổi mới cố kỉnh với biến chuyển những người vô gia cư Khi gia tài bị bạn chị nuôi của Seung Hee chiếm sạch sẽ. Seung Hee thay tên thành Mi Poong nhỏng một phương pháp làm lại cuộc đời bắt đầu.

Gặp lại nhau, tình cảm trường đoản cú thusinh hoạt tkhô cứng xuân khiến cho cả hai luôn luôn dành cho nhau sự quan tâm, vồ cập.

Cho mang đến một ngày người mẹ của Jang Go vạc hiện ra đông đảo cthị trấn. Vốn mong con trai đề nghị thành thân thuộc con gái của một gia đình gồm thế lực nhằm giúp anh sản xuất dựng sự nghiệp, lại thêm không có thiện nay cảm cùng với người mẹ Seung Hee trong quá khứ đọng đề nghị chị em Jang Go thường xuyên tìm kiếm bí quyết ngnạp năng lượng cản cảm tình của nam nhi cùng với Seung Hee.

Xem thêm: “ Ngọa Hổ Tàng Long 2 Diễn Viên, Ngô Thanh Vân

Tuy nhiên, tình vậy liệu có thay đổi khi Seung Hee tìm được fan ông ruột thịt từ rất lâu bị thất lạc và tất cả cơ hội biến hóa người thừa kế gia sản kếch xù?

Với nội dung nhẹ nhàng, đam mê thuộc diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên kỹ năng, bộ phim truyện truyện Nước Hàn “Ngọn gió đời tôi”, sẽ được giới thiệu vào lúc 17h mỗi ngày bên trên THVL2.