Mùa Sen Cạn

  -  

Những cánh đồng sen bát ngát vùng đồng bằng sông Cửu Long từ bỏ bao đời đang trở thành mối cung cấp sống và cống hiến cho phần đa con bạn chọn gắn bó thuộc sen. Nhưng vào mùa sen cạn, đồng sen lụi tàn, chúng ta đi đâu nhằm tìm kế sinc nhai?

*

*

*

Mùa bằng hữu về, đồng sen tả tơi, cô nàng có thương hiệu Hương Liên cùng những người dân bạn quyết định giã biệt quê nghèo lên thị trấn tìm bài toán làm. Đô thành sang chảnh nhiều cơ hội nhưng mà cũng lắm cạm mồi nhử, cùng cuộc đời của mỗi cô gái cũng từ bỏ đó rẽ lối

Đảm nhận biểu hiện hình hình họa của “cô bé hoa sen”, Kyên ổn Tuyến say đắm tín đồ xem vị nét xinh lắng đọng, thuần phác đặc thù Nam Bộ.

Bạn đang xem: Mùa sen cạnXem thêm: Dàn Diễn Viên Phim Cẩm Tú Vị Ương " Đang Là Bộ Phim Cẩu Thả Nhất Trung Quốc?

Dịu dàng, hóa học phác tuy nhiên cũng tương đối bản lĩnh và bền chí, Hương Liên có một tình thân quan trọng cùng với hoa sen và bên trên con phố lập nghiệp vị trí phố thị, cô luôn nhắc nhở bạn dạng thân buộc phải sinh sống thanh cao, xứng đáng như loại hoa vươn lên từ bỏ bùn lầy đó.

*

*

*

Những ngày đầu trật khu vực đất khách, Hương Liên gặp gỡ gỡ Vũ – một người bọn ông xuất sắc bụng dẫu vậy bất hạnh vào hôn nhân. Vẫn và lắng đọng với thơ mộng như rất nhiều cthị xã tình khác, tuy vậy tình yêu Vũ dành riêng cho Hương Liên ko đối kháng thuần là việc rung hễ trước vẻ rất đẹp của một cô gái quê tốt bụng mà lại hơn không còn là sự cảm phục ý chí cùng sự sáng sủa tràn đầy của cô ấy trong cuộc sống vốn rất nhiều khó khăn. Hương Liên đem về mang lại Vũ sự động viên và niềm tin lớn lao nhằm một đợt nữa tìm kiếm thấy tình cảm, hạnh phúc.

Xem thêm: Diễn Viên Lan Hương Sống Chung Với Mẹ Chồng, Lan Hương Sống Chung Với Mẹ Chồng

*

*

Là fan bạn bè nhất nhưng mà đồng thời cũng là người luôn luôn tuyên chiến đối đầu cùng với Hương Liên, Tuyền tỉm xinh đẹp với luôn luôn biết cách thực hiện nhan sắc để thỏa mãn nhu cầu tham vọng của phiên bản thân. Khát vọng thượng lưu giữ của cô nàng quê ánh lên tự ánh nhìn đầy si đối với đa số bộ xiêm y thông minh trong trung tâm giao thương, là góc nhìn đầy toan tính lúc phân phát hiện nay đứa con gái thất lạc nhưng các cụ Hồng Châu phong phú vẫn đang tìm tìm nhiều năm vừa qua chính là Hương Liên…Và sự tráo biến thân phận giữa nhị cô nàng từng là bằng hữu đó là nút thắt đầy mâu thuẫn mở ra các diễn biến bất ngờ, lôi kéo mang đến tập phim.

*

*

Đạo diễn: Nguyễn Dương

Diễn viên: Bình Minh, Kyên ổn Tuyến, Phương thơm Ngân, Cát Tường, Hoài An, Huỳnh Anh Tuấn…

Phlặng Mùa sen cạn vì dienanhkichtruong.com.vn cấp dưỡng và sẽ được ra mắt trong giờ phim Việt – 20h các đêm tối trường đoản cú thứ nhì cho sản phẩm bảy bên trên sóng dienanhkichtruong.com.vn1, ban đầu từ 02.01.2014