Diễn Viên Phim Lại Là Em Oh Hae Young

  -  

Đoàn có tác dụng phyên tất cả Eric, Seo Hyun Jin, Jeon Hye Bin, và các diễn viên khác cùng nhau xuất hiện trên trường bay sang trọng Vương Quốc Của Những Nụ cười vào chuyến nghỉ dưỡng sau thành công xuất sắc của "Lại là Oh Hae Young".
Bạn đang xem: Diễn viên phim lại là em oh hae young

Bộ phim truyền hình tình cảm hài hước "Lại là Oh Hae Young" đã kết thúc thành công xuất sắc, để lại trong trái tim người coi cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Bộ phyên đóng lắp thêm cũng là dịp dàn diễn viên thuộc đội ngũ sản xuất quyết định dành riêng một khoảng thời gian để cùng mọi người trong nhà du lịch chúc mừng.

Đoàn làm phim "Lại là Oh Hae Young" xuất hiện tại trường bay quốc tế Incheon vào chiều trong ngày hôm qua (3/7), chuẩn bị cất cánh sang trọng đảo Phuket, Thailand, để hưởng thụ khoảng thời gian nghỉ dưỡng vui vẻ cùng nhau. Không hề cầu kỳ, dàn diễn viên chủ lực ăn mặc giản dị, nhưng vẫn tươi tắn, đẹp đẹp đến bất ngờ.

Nhan sắc của nữ thiết yếu Seo Hyun Jin, Jeon Hye Bin đều khiến người hâm mộ ghen tị cho dù họ đều đã bước qua ngưỡng 30 tuổi. Mỹ nam Eric (Shinhwa) điển trai, "cool ngầu" với không hề xuề xòa như lần xuất hiện trước trong buổi tiệc tùng đóng lắp thêm phim.


*

Mỹ nam Shinhwa - Eric - diện trang phục đời thường nhưng vẫn rất điển trai


*

*Xem thêm: Diễn Viên Phim Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi P2 Ý Tưởng, 19 Bn Zai Vi Diệu Của Tôi P2 Ý Tưởng

Ở tuổi 37, Eric vẫn trẻ trung, với thần thái của một nam giới thần tượng nổi tiếng. Thân hình săn chắc của Eric cũng là hình mẫu tiêu chuẩn của cánh mi râu


*

*

Cô cô bé "tung tẩy" trước sân bay, gồm vẻ như đang khôn cùng háo hức trước chuyến du lịch cùng đoàn có tác dụng phim "Lại là Oh Hae Young"


Seo Hyun Jin cũng đã bước quý phái tuổi 31, tuy nhiên, nhan sắc của cô vẫn khiến nhiều thiếu nữ ghen tị
Xem thêm: Sao Hàn Giàu Nhất: Lộ Diện 10 Minh Tinh Cát Sê Cao Nhất, Top 9 Diễn Viên Nhận Cát

Làn domain authority trắng sứ thuộc đường đường nét khuôn mặt nhẹ nsản phẩm là đặc trưng riêng rẽ của Seo Hyun Jin


Khoảnh khắc "thần thánh" của cặp phái nam thiết yếu - nữ bao gồm tại Sảnh bay