HƯỚNG TỚI MẶT TRỜI

  -  
Tam sinh tam thu1ebf Chu1ea9m thu01b0u1ee3ng thu01b0, Cao Vu1ef9 Quang tiu1ebfp tu1ee5c tru1edf lu1ea1i màn u1ea3nh nhu1ecf vu1edbi Hu01b0u1edbng tu1edbi mu1eb7t tru1eddi, ku1ebft hu1ee3p cùng 'Hoa phi'Tu01b0u1edfng Hân. Không chu1ec9 u0111u1ec1 cao tình thương, tác phu1ea9m mu1edbi cu1ee7a nhị gu01b0u01a1ng mu1eb7t nu1ed5i tiu1ebfng còn mang u0111u1ebfn thông u0111iu1ec7p cu1ed5 vu0169 cuu1ed9c su1ed1ng, tiu1ebfp thêm su1ee9c mu1ea1nh đến nhu1eefng nhỏ ngu01b0u1eddi u0111ang yu1ebfu lòng.

Bạn đang xem: Hướng Tới Mặt Trời

*

Trong Hướng tới khía cạnh trời, Tưởng Hân thủ vai Hướng Dương – cô bạn nữ bao gồm cuộc sống đời thường khá ổn định: 29 tuổi, làm cho họa sỹ truyện tranh, bút danh Hùng Đốn. Cô không ngại cthị xã cơm trắng áo, hy vọng tình nhân bao gồm người yêu, ao ước bạn thân gồm chúng ta. Nhưng tất cả các điều tưởng nlỗi toàn diện ấy lại biến mất vào ngay trước ngày sinch nhật.

*

Hùng Đốn không chỉ có mất bài toán Hơn nữa chia ly với người yêu, cô đùng một phát chết giả chết giấc với phát hiện ra bản thân bị ung tlỗi, kăn năn u có dấu hiệu di căn. Ban đầu, cô chần chừ có tác dụng nắm làm sao để đồng ý được sự thật khắc nghiệt này, tuy vậy với sự khích lệ của mái ấm gia đình, bạn bè cũng giống như BS, cô dần học tập được giải pháp bình tĩnh, bền chí, khoái lạc tranh đấu với bị bệnh.

*

Một trong số phần lớn lý do giúp Hùng Đốn sáng sủa trong cực khổ chính là tình thân trường đoản cú BS Lương Tri Hành (Cao Vỹ Quang). Nếu người vợ người sáng tác chuyện tranh tươi sáng từng nào, thì vị BS kỹ năng tay nghề cao này lại tráng lệ và trang nghiêm bấy nhiêu. Phong thái thanh thanh, cách biểu hiện điềm đạm, dáng vóc xinh xắn, BS Lương là hoàng tử vào mơ của biết bao cô nàng.

Xem thêm: Top 10 Những Nữ Diễn Viên Đẹp Nhất Hollywood Hiện Nay, 10 Nữ Diễn Viên Hollywood Quyến Rũ Nhất Màn Ảnh

*

*

*


Ban đầu, BS Lương chỉ cần tín đồ sát cánh đồng hành trong quy trình chữa bệnh dịch đến Hùng Đôn, tuy vậy dần dần, anh phát triển thành tín đồ bạn, người yêu nhưng mà cô tin tưởng độc nhất để cùng chia sẻ cuộc sống. Anh giúp cô thực hiện phần đa điều còn đang dsinh sống dang, ko màng tới bệnh lý mà lại cầu hôn cô.


Trailer Hướng tới khía cạnh trời

Hướng cho tới mặt trời được thiết kế lại từ phiên bản điện hình họa Thành lập vào thời điểm năm năm ngoái, bộ phim truyện từng được China gửi đi dự giải Oscar khuôn khổ Phyên ổn quốc tế xuất sắc tốt nhất năm 2016.

*

Dù chỉ mới lên sóng nhưng mà Hướng tới phương diện trời liên tục ghi nhận rating từ 1.5 cho 2.2% cùng với Thị Phần luôn to hơn 6% dựa vào bảng CMS59, dẫn đầu mốc giờ phạt sóng. Dư luận China review phyên ổn hơi lành mạnh và tích cực, không những cân xứng với người xem trẻ tuổi bên cạnh đó mê say hợp với người theo dõi lớn tuổi vì chưng đề cùa đến các tinh tế trong xóm hội.

Xem thêm: Review Phim ” Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Diễn Viên Phụ

Bây Giờ, phim đang được phạt sóng song tuy vậy cùng với đài Hồ Nam vào lúc 23h những ngày trong tuần trên Keeng Movies với phú đề giờ đồng hồ Việt.


Theo Bông/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy liên kết


http://gioitre.baodatviet.vn/huong-toi-mat-troi-da-that-tinh-lai-con-bi-ung-thu-ai-kho-hon-tuong-han-nua-day-1969572.html