Phim Chuyển Thể Hoa Tư Dẫn Mang Dàn Diễn Viên Hot Nhất Xứ Trung Công Phá Màn Ảnh Việt &Ndash; Emagazine24

  -  

(TGĐA) - giữa những bộ phim truyền hình cổ trang “ngược tâm” được chuyển thể tự cỗ tè tngày tiết nổi tiếng cùng tên Hoa Tư Dẫn sẽ công phá màn hình họa nhỏ tuổi THVL1 cùng với dàn diễn viên rất hot xứ đọng Trung.

Bạn đang xem: Phim chuyển thể hoa tư dẫn mang dàn diễn viên hot nhất xứ trung công phá màn ảnh việt – emagazine24


*
*

Vu Mông Lung trước tiên cần duyên ổn cùng với Hình Phi trong "Cthị xã tình dưới ánh trăng"
"Cửu châu phiêu miểu lục": Siêu phẩm cổ trang đổ bộ sóng tivi Việt

Hoa Tư Dẫn là tập phim được gửi thể trường đoản cú bộ tè ttiết danh tiếng thuộc tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Câu chuyện ra mắt trong thời loạn lạc lạc thân 3 nước chư hầu với thành Vĩnh An. Ngày thành tung nước mất, công chúa nước Ngụy là Hiệp Trăn (Lâm Ngulặng thủ vai) đang nhảy đầm tự tường thành xuống để tự kết liễu đời mình.

Cô được một vị sư phụ cần sử dụng viên Giao Châu cứu vớt sinh sống và phong ấn Hoa Tư Dẫn. Từ kia, cô gồm tài năng thâm nhập vào hồi ức của mọi người và đem tuổi tbọn họ của họ về cho bạn. Cô đổi tên thành Quân Phất và bước đầu cuộc hành ưng ý gia tộc Vương hầu nước Trần. Dùng Hoa Tư Dẫn chuyển đổi vận mệnh chúng sinc, nhìn thấu yêu thương hận tình thù cả trần gian.

Trong khi đó, thân phận đích thực của Mộ Ngôn (Trịnh Gia Dĩnh) lại đó là thái tử Tô Dự của Trần Quốc, bởi vì căm ghét tnhãi nhép quyền đoạt vị nên linh giác mọi địa điểm. Vận mệnh để cho chúng ta chạm chán nhau, hai fan làm cho câu chuyện tình yêu nlẩn thẩn xưa trước đó chưa từng gồm.

Bên cạnh câu chuyện yêu đương được ví nhỏng thiên tình sử giữa Quân Phất và Mộ Ngôn, Hoa Tư Dẫn cũng đưa về bố câu chuyện yêu đương cực kì đẹp mắt cơ mà cũng đầy bi đát không giống.

Là Tống Ngưng (Tưởng Hân) và Thẩm Ngạn (Viên Hoằng), họ chạm mặt nhau ngay trên chiến trường với việc cách biệt về vị thế cùng khoảng cách thân hai nước nhà. Tống Ngưng vốn là một trong thiếu phụ tướng tá can đảm, đầy sang chảnh. Thẩm Ngạn cũng là 1 trong tướng tá quân quả cảm tuy nhiên cố chấp vào tình yêu. Định mệnh khiến cho bọn họ đề xuất gắn kết cùng nhau, trở nên một song vk ck. Tống Ngưng một lòng yêu Thẩm Ngạn, cô vày anh nhưng mà quyết tử không ít tuy vậy sau cùng lại quan yếu như thế nào lay đụng được trái tlặng anh. Cuộc sinh sống cô trở phải cực kỳ gian khổ rồi mỗi bước chìm vào vô vọng.

Xem thêm: Diễn Viên Đông Phương Bất Bại, Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại

Là tình ái tay tư đầy ngang trái thân Oanh Ca, Cđộ ẩm Tước, Dung Tầm và Dung Viên. Oanh Ca từng là trinh sát của Trịnh Bình hầu đầy quyền lực tối cao Dung Tầm, cô một lòng yêu hắn nhưng cuối cùng bị làm phản cả lòng trung thành lẫn cảm tình Lúc hắn cưới em gái cô là Cđộ ẩm Tước làm cho vợ. Càng gian khổ hơn Khi Dung Tầm có Oanh Ca gả cho Dung Viên - bệ hạ nước Trịnh. Nhưng bất ngờ rằng, trái tyên đầy bao dung của Dung Viên ở đầu cuối cũng có thể lay cồn cô.

Và cuối cùng là ái tình đầy bi thảm thân Mộ Dung An (Can Đình Đình) - cô gái cùng với tài sử dụng mê thuật, vẫn yêu thương môn đồ của chính bản thân mình là Tô Hoành (Kiều Chấn Vũ). Tuy nhiên, vì chưng bị phụ vương ép buộc, Tô Hoành buộc phải từ bỏ quăng quật Mộ Dung An bỏ trên ngôi nhà vua. Vận mệnh an bài, sau cuối họ lại gặp gỡ nhau cùng với phần nhiều dằn vặt buồn bã.

Sở phyên vì chưng đạo diễn Lý Đạt Siêu, Đàm Hữu Nghiệp, Du Mẫn chỉ huy diễn xuất, tất cả sự tđắm say gia của hàng loạt tên tuổi danh tiếng nlỗi Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Viên, Viên Hoằng, Tưởng Hân, Tạ Quân Hào… hứa hẹn không những đưa về rất nhiều đoạn phim cổ trang hùng hổ, thơ mộng và đặc biệt sẽ tái hiện một cách đầy cảm giác tư mối tình tốt đẹp cơ mà cũng chất đầy bi lụy, được ví nhỏng thiên tình sử trên màn hình họa nhỏ dại.

Bộ phlặng Hoa Tư Dẫn lên sóng THVL1 vào lúc 22h30 hằng ngày.

Vu Mông Lung thứ 1 yêu cầu dulặng với Hình Phi trong "Cthị xã tình dưới ánh trăng"

(TGĐA) - Phản ứng chất hóa học cực ngọt trong lần đầu hợp tác của cặp ...

Xem thêm: Star Wars: The Last Jedi Diễn Viên, Kelly Marie Trần

"Đại Đường Minh Nguyệt" được FPT Play phân phát song tuy vậy với China

(TGĐA) - Đại Đường Minc Nguyệt (Weaving a tale of love) là 1 tập phim ...

Fun789 | 123B