DIỄN VIÊN PHIM HẸN ƯỚC TÌNH YÊU

  -  

Sau 14 ngày với khá nhiều xúc cảm lẫn lộn, tôi vui mang lại mất ngủ vì chưng 10 F0 vào gia đình lần lượt hồi phục với về lại quê hương. Đã vậy, còn tồn tại thêm member bắt đầu là cháu gái được sinc mổ bình an nghỉ ngơi tuần thứ 36.


Còn lưu giữ lúc thừa nhận lên tiếng em rể demo nkhô hanh và phạt hiện nay dương tính trên cơ quan, nhanh chóng 9 thành viên khác vào mái ấm gia đình được y tế thị xã Hóc Môn (TP HCM) đến rước mẫu xét nghiệm. Tất cả thành viên đầy đủ dương tính, trừ 2 cháu là nhỏ của em gái tôi chưa phạt dịch. Mọi người phần đông sốc cùng băn khoăn lo lắng. Ba tôi Khủng tuổi gồm bệnh nền về phổi, em gái tôi new sinh, cháu nhỏ nhắn sinch non ngơi nghỉ tuần sản phẩm công nghệ 30, em dâu sẽ với thai tuần đồ vật 34…

Tôi là F1, nhiều lần xúc tiếp cùng với toàn bộ F0 nhưng mà ở trong nhà riêng. Mất 2 tiếng đồng hồ định thần, tôi xác định chia đội để khám chữa. Ba tôi với em dâu sẽ sở hữu tnhì được chuyển cho Bệnh viện thị xã Hóc Môn nhằm chữa bệnh. Các member còn sót lại phân tách 3 chống, từ bí quyết ly, điều trị tại nhà.

Bạn đang xem: Diễn viên phim hẹn ước tình yêu

Ban đầu hầu hết Việc hơi ổn định nhưng mang đến ngày lắp thêm 3, hầu hết fan ban đầu mệt mỏi. Mẹ tôi xuống sức nhanh hao, bỏ ăn, nằm lì trên võng. Cháu bé xíu sinh non cũng đều có dấu hiệu nực nội. Em dâu báo về liên tiếp không thở được, ho nhiều, không ăn uống được. Riêng tía tôi sức mạnh định hình.

Suốt một tuần, vợ ck tôi cầm cố nhau nấu bếp cùng lấy đồ ăn xuống bên bà bầu, dịp nào cũng có xoong cháo lạnh đương nhiên gói hành lá, tía đánh giảm sẵn cùng một nồi làm thịt hoặc cá kho. Chúng tôi cũng thường xuyên gửi vào cơ sở y tế mang lại ba và em dâu hoa quả tươi, mật ong, sữa tươi, vài ba món ăn dặm… Mỗi ngày, bà xã ông xã tôi vậy nhau sáng - buổi tối Hotline điện mang đến toàn bộ các member trong gia đình nhằm update chứng trạng sức khỏe của họ.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Về Thẩm Thúy Hằng Ai Cũng Phải Ngỡ Ngàng, Thẩm Thúy Hằng

Qua ngày trang bị 8, con cháu nhỏ bé sinc non chạy thử nkhô cứng dương tính, nhì bà mẹ bé được đưa đến Bệnh viện Nhi Đồng 2. Ngày máy 10, em dâu tôi trlàm việc dạ, sinh mổ sinh sống Bệnh viện Hùng Vương. Hiện nay, em đã bớt áp lực, Chịu đựng thủ thỉ, nhà hàng. Tiếp kia, sau 6 ngày làm việc Bệnh viện Nhi Đồng 2, em gái tôi cùng con được kiểm tra PCR cùng đến về bên.


Những ngày chiến tranh cùng với Covid-19, buôn bản gồm 2 fan mất Khi phân phát căn bệnh cùng thời điểm với gia đình tôi. Nghe tin, ba tôi bi quan nhưng ý chí chiến tranh mắc bệnh của ông càng tốt. Từng Ngày ông tập thay đổi gấp đôi, nhà hàng phần đông đặn, ko quăng quật cữ. Ông còn khoe: "Một ngày tía nạp năng lượng đến 10 cữ. Phải nỗ lực nhằm đánh bại bé virut này".

Xem thêm: Số Điện Thoại Tư Vấn Bệnh Viện Nhi Đồng Ii, Website Bệnh Viện Nhi Đồng 2

10 F0 trnghỉ ngơi về bình an. Nhìn lại, chúng tôi không tồn tại bí quyết gì, chỉ nên uống dung dịch, nhà hàng siêu thị, xông tương đối, cọ mũi, súc họng, tăng cường trái cây… nhỏng hướng dẫn của bác bỏ sĩ. Quan trọng độc nhất vô nhị là ý thức, ý chí đánh nhau với mắc bệnh của từng người cùng tình thân tmùi hương, cung ứng của những member trong mái ấm gia đình giành riêng cho nhau. Vậy đề nghị, trường hợp là F0, đừng sợ hãi.