Diễn viên phim hạnh phúc trời ban

  -  
(dienanhkichtruong.com.vn) - Lee Yoon Ji quen thuộc với khán giả qua loạt phim sitcom Nonstop 4 hay các bộ phim truyền hình Pure 19, Princess Hours, Dream High, The King 2 Hearts. Diễn viên 34 tuổi được khán giả Việt yêu mến gọi là“kiều nữ xứ Hàn”.

Bạn đang xem: Diễn viên phim hạnh phúc trời ban


Năm 2014, người đẹp Hàn Quốc Lee Yoon-ji bất ngờ kết hôn với một người "ngoại đạo" - bạn trai nha sĩ hơn cô 2 tuổi. Hai năm sau khi cưới chồng và sinh con đầu lòng, cô đã trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim "Hạnh phúc trời ban" (phát sóng trong khung giờ 17 - 19h trên kênh VTV3 từ 26/10).
*
"Kiều nữ" Lee Yoon Ji rạng rỡ trong ngày cưới
Eun-Hee (Lee Yoon Ji thủ diễn) và em gái Eun-A được nuôi trong một trại trẻ mồ côi từ bé và không may bị thất lạc nhau. Nhiều năm sau khi đã trưởng thành, Eun-Hee nhận nuôi một cậu bé tên là Ha-Yoon (Jo Yeon-Ho) cũng bị bỏ rơi ngay sau khi được sinh ra. Trải qua những tháng ngày vất vả cùng sự yêu thương của mẹ nuôi, Ha -Yoon dần lớn khôn và trở thành một diễn viên trẻ nổi tiếng.
*
Một cảnh trong phim "Hạnh phúc trời ban"
Đúng lúc này, mẹ đẻ của Ha-Yoon xuất hiện và tìm mọi thủ đoạn để đòi lại con trai… Eun-Hee phải đấu tranh để bảo vệ con mình từ người mẹ ruột tham lam, ích kỉ.

Xem thêm: Quan Bảo Tuệ Bị Gán Mác Diễn Viên Phim Cấp Ba Suốt 20 Năm, Những Diễn Viên Bị Lừa Đóng Phim Cấp Ba


*
Diễn viên Lee Yoon Ji
Mặc dù khôngphải là ngôi sao hạng A, nhưng Lee Yoon Ji có một sự nghiệp vững chắc trong mảng phim truyền hình dài tập về đề tài gia đình. Với lối diễn xuất dung dị, tự nhiên, cô ngày càng được khán giả yêu mến. Điều quan trọng, Yoon Ji cũng ghi điểm trong lòngngười hâm mộ với hình ảnh đẹp,không scandal.

Phim truyền hình Hàn Quốc 'xâm lăng' Trung, Nam Mỹ


Phim truyền hình hàn Quốc đã nổi tiếng khắp châu Á, Trung Đông và giờ đây đang tiếp tục chinh phục được đối tượng khán giả mới ở khu vực Trung và Nam Mỹ.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Trong Phim Mắt Biếc ', Khán Giả Vây Quanh Dàn Diễn Viên 'Mắt Biếc'


Đậm tính nhân văn, nhiều xung đột qua câu chuyện phim cảm động cùng sự thể hiện của dàn diễn viên tài năng... Hạnh phúc trời ban được chiếu 2 tập mỗi ngày trong khung giờ 17h-19h trên kênh VTV3, bắt đầu từ 26/10.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN