Diễn Viên Phim Hai Lúa Lên Đời

  -  

Phát sóng liên tiếp trong khoảng một năm, Con ông Hai Lúa – bộ phim truyền hình tivi thuần Việt gồm thời lượng lên đến mức 255 tập được xem là một Một trong những kỷ lục với những người dân có tác dụng phyên ổn.

Bạn đang xem: Diễn viên phim hai lúa lên đời


Hơn 10 năm về trước, bộ phim truyền hình Những cuộc khám phá của Hai Lúa giới thiệu người theo dõi truyền hình toàn nước. Những cái thương hiệu Hai Lúa, Tư Ếch, Sáu Nhú, Ba Đời, Tư Măng... đính với danh tiếng của những nghệ sĩ Thanh Nam, Tấn Hoàng, Mai Pmùi hương, Trung Dân, Xuân Hương... hối hả khắc ghi trong tâm người theo dõi qua hình ảnh hầu hết con người miền Tây chuyên cần, hóa học phác, cùng hào sảng.


*
NSƯT Tkhô hanh Nam và diễn viên Mai Phương thơm trong "Con ông Hai Lúa"

Và 10 năm tiếp theo, bộ phim truyền hình vô tuyến 255 tập Con ông Hai Lúa thành lập và hoạt động, được xem như là phần hậu truyện của tác phđộ ẩm nổi tiếng một thời kia. Những fan bé của Hai Lúa, Tư Ếch... cũng tương tự vắt hệ tphải chăng của làng mạc Xẻo Lá hiện nay đã to với chúng ta đã và đang có khá nhiều thay đổi cả vào suy nghĩ lẫn lối sống giữa cái xoáy của “thời đại 4.0”.

Mỗi tập phim là 1 câu chuyện mang 1 chủ đề không giống nhau. Thời đại technology 4.0 sẽ tác động thâm thúy mang đến nếp sinh sống với suy nghĩ của bé tín đồ. Sự chiến đấu giữa những việc theo chiếc chảy thời đại tuyệt giữ lại gìn cực hiếm truyền thống lâu đời đã dẫn đến các xung bỗng nhiên trong bốn duy thân các vắt hệ khiến mái ấm gia đình Hai Lúa, Tư Ếch, Chín Chiềng với bạn dân làng Xẻo Lá những phen đau đầu.


*
Từ trái sang: Đạodiễn Hiếu Dân, Tổng đạo diễn Hồ Ngọc Xum cùng đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam.Ảnh: SaigonTV

Sau ngay sát một năm lên sóng, bộ phim truyện vẫn dần đi đến kết quả cuối cùng với các tập phân phát sóng ở đầu cuối. Đạo diễn – NSƯT Hồ Ngọc Xum Điện thoại tư vấn bộ phim truyền hình này là “kỷ lục” với ê kip thực hiện. “Đây là bộ phim truyện dài 255 tập, thêm vào với vạc sóng trong khoảng một năm, lâu dài hàng đầu của truyền ảnh toàn nước nhưng không tồn tại nguyên tố của nước ngoài", đạo diễn – NSƯT Hồ Ngọc Xum share.

Xem thêm: Diễn Viên Việt Trinh Bao Nhiêu Tuổi, Diễn Viên Việt Trinh

Phyên ổn là đều mẩu chuyện dựa trên những cụ thể, cốt truyện của đời sống bạn dân Nam Sở. Trong Khi trước kia, phần lớn phần lớn phim dài tập hay tế bào phỏng, phóng tác hoặc cài đặt phiên bản quyền trường đoản cú nước ngoài.

Một điều tạo nên sự khác hoàn toàn của tập phim sẽ là, trong khi hầu hết dòng phyên ổn sitcom không giống phần lớn nói đến cuộc sống thường ngày của những fan đô thị, học tập đường thì tác phđộ ẩm này lại đi vào đề bài thuần túy về nông buôn bản Nam Bộ. Mỗi bộ phim truyện là hồ hết mẩu chuyện gần cận, về tình làng mạc giềng, bà xã chồng, cha nhỏ...


*
Ê gấp gáp đoàn phyên "Con ông Hai Lúa".Ảnh: SaigonTV

Một điều hơi độc đáo, ở bên cạnh đa số mẩu truyện đời thực của fan dân Nam Bộ thì phyên còn phụ thuộc vào hầu như tác phđộ ẩm, truyện ngắn thêm của phòng văn khét tiếng. Chính đường nét thuần Việt này cũng góp phần khiến cho phyên ổn được khán giả mừng đón. Bởi họ thấy ở đâu đó vào phlặng tất cả bóng dáng mình ẩn tạ thế.

Xem thêm: Thông Tin Đầy Đủ Về Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện - Cơ Sở Ii, Thông Tin Đầy Đủ Về Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện

Phlặng có sự tmê say gia của NSƯT Thanh Nam vào vai ông Hai Lúa, và những diễn viên: Mai Pmùi hương, Thanh Long, Phương thơm Ngân, Tấn Hùng, Hồng Thắm, Huỳnh Phú, Thành Thuận, Linh Hà, Phạm Thanh Tdiệt, Duy Pmùi hương, Lâm Kha, Bảo Hân, Hữu Thủy…

Phyên ổn đang phân phát sóng bên trên Truyền hình Vĩnh Long 1. Tập cuối bộ phim truyện dự loài kiến lên sóng thời gian 17 tiếng ngày 30-3.