GÓC KHUẤT CỦA SỐ PHẬN

  -  

Vỏ bọc niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình, quyền lực dần dần rơi rụng lúc thừa khđọng bị trình diện. Cô gái ttốt vẫn phải đối mặt như thế nào khi mất toàn bộ sự nghiệp, niềm hạnh phúc, người thân? Một phyên ổn gồm vấn đề không còn xa lạ trlàm việc phải mớ lạ và độc đáo nhờ việc trưởng thành và cứng cáp trong diễn xuất của dàn diễn viên. Phyên lâu năm 30 tập, vị hãng M và T Pictures phân phối, vạc sóng dịp 13 giờ, tự trang bị nhị đến vật dụng bảy mặt hàng tuần bên trên kênh HTV7.

Phlặng là chuỗi bất ngờ đầy bất hạnh dành riêng cho Phương Uim (Kyên Hiền)- vốn tưởng bạn dạng thân bao gồm một quyền lực tuyệt đối và siêu được phụ huynh yêu thương thơm.

Bất hạnh trước tiên hạ gục cô là khi phạt hiện nay tín đồ thân phụ lý tưởng phát minh của mình- ông Thông, đang nước ngoài tình từ rất lâu với không còn yêu thương thương bà Linh, người mẹ cô. Trong dịp thuyệt vọng, Phương Ulặng sa vào lưới tình cùng với Hùng, trót mang tnhì ở tuổi 18. Ông Thông bắt cô phải phá thai, bà Linh lặng lẽ giúp phụ nữ trốn đơn vị, sinh nhỏ ở tỉnh lẻ.

*

Ánh mắt đầy lo liệu, hận thù của Hương (Thúy Diễm).

Chưa hết thuyệt vọng vị phụ thân, Phương Ulặng lại biết bản thân còn tồn tại tín đồ chị thuộc người mẹ không giống phụ thân vì hồi trước bà Linch từng có tình yêu đẹp mắt cùng với ông Hưng tuy thế vỡ do không môn đăng hộ đối, bị ngăn cnóng. Mối nguồn cơn vỡ vạc cùng ngộ dấn người con đã hết, bà Linh đồng ý cuộc hôn nhân gia đình với Thông nhằm trả nghĩa. Không ngờ đứa nhỏ bé được ông Hưng mang lại nuôi dưỡng với lòng hận thù. Đó là Hương (Thúy Diễm), một cô bé sắc sảo, ước mơ cùng quỷ quyệt. Hương thuộc thân phụ đồ mưu đẩy mái ấm gia đình ông Thông rơi vào hoàn cảnh bi kịch, tán gia bại sản.

Giữa thời điểm sóng gió, Phương thơm Uyên ổn được Nguyễn Hoàng (Ngọc Thuận)– đối tác của ông Thông, trợ giúp, yêu thương thơm với cưới cô làm cho vk.


Bạn đang xem: Góc khuất của số phận


Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lan Phương Quê Ở Đâu, Con Gái Lai Tây Đáng Yêu Của Diễn Viên Lan Phương


Xem thêm: Làm Quen Với Cặp Diễn Viên Chính Của “ Thiên Đường Tình Yêu, Todaytv


Việc này khiến Hương càng điên cuồng vị Hoàng đó là người cô ao ước tiến cho tới hôn nhân gia đình bởi vì khối gia sản kếch sù. Hương thường xuyên phá hoại cuộc sống của em gái, gây nên số đông kết quả không thể đoán trước.

Ân ân oán của đời trước có tác dụng tạo ra phần lớn hành vi trả thù của đời sau đang là tế bào típ phổ biến của vô tuyến Việt hiện nay. Tuy nhiên "Góc mệnh chung số phận" vẫn chế tạo ra dược sức hấp dẫn với diễn xuất của diễn viên Kyên ổn Hiền và Thúy Diễm. Nếu Klặng Hiền thân thuộc với phần nhiều vai phản nghịch diện, đanh đá, thủ đoạn; Thúy Diễm đóng góp size giữa những nhân trang bị hiền từ, trong sạch, cam chịu; thì lần này Kyên ổn Hiền dịu dàng, hiền khô đầy tmáu phục và Thúy Diễn "ác" mang đến không ngờ. Nhân thứ Phương thơm Uyên ổn trải trải qua nhiều mất non bắt đầu dần cứng cáp, trường đoản cú cô nàng ntạo thơ, cứng đầu trsinh sống đề nghị kiên trì với sau cùng học được giải pháp tha trang bị. Tâm lý Phương Uyên ổn phức hợp Khi cô luôn luôn đề xuất đứng trước lựa chọn: tự vứt tuyệt liên tục, báo thù hay tha lắp thêm, người thân trong gia đình xuất xắc lẽ vô tư. Từng suy xét, trù trừ của nhân thiết bị Phương thơm Uim đầy đủ được Klặng Hiền tự khắc họa xuất sắc bởi ánh nhìn bi quan xen lẫn thiếu tín nhiệm, khó chịu. Vai Hương của Thúy Diễm vừa xứng đáng giận, vừa đáng thương. Một cô bé đậm cá tính, được nuôi dưỡng ưng ý thù hận đang trở thành một con fan tham vọng, độc ác. Sở hữu khuôn mặt hiền khô mà lại Thúy Diễm không thể chạm mặt khó khăn lúc hóa thân thành nhân đồ vật Hương vị diễn xuất bằng ánh mắt suy tính, hận thù, điệu bộ tự tin, niềm vui đầy mưu toan. Sự đóng vai của Thúy Diễm khiến bạn xem căm ghét nhỏ người đầy mưu mô dẫu vậy cũng xót thương cô gái tphải chăng mù quáng tấn công mất toàn bộ tương lai, người thân.