DIỄN VIÊN PHIM ĐỨA TRẺ ĐẾN TỪ THIÊN ĐƯỜNG

  -  

Mọi đứa tthấp mọi là rất nhiều món đá quý hạnh phúc mà lại Thượng đế với khuyến mãi cho từng gia đình. Trương Hải Tinch cũng chính là món tiến thưởng hạnh phúc nhưng mà Thượng đế mang tặng ngay mang lại cha mẹ nhỏ xíu, Trương Tinc Hoà với Hà Hải Vận, chỉ nuối tiếc là món đá quý này đang đi vào quá sớm.

Bạn đang xem: Diễn viên phim đứa trẻ đến từ thiên đường

*

7 năm trước, trước lúc nhỏ nhắn Hải Tinh thành lập và hoạt động, Trương Tinh Hoà và Hà Hải Vận là đầy đủ cô cậu học sinh còn ở tuổi 17. Nếu không cùng tổ chức ngày sinch nhật trong cùng một tiệm Karaoke thì hai bạn trường tồn là hai đường trực tiếp tuy nhiên tuy nhiên, Tinch Hoà là đứa trẻ không tồn tại bố mẹ, sống cùng bà nuôi, trong những khi Hải Vận là cô gái hoa khôi dễ thương, phong phú.

*

Tinch Hoà cùng Hải Vận chạm chán nhau, rồi yêu thương nhau với bao mộng đẹp. Bất chấp ngăn cản tự cha, Hải Vận sẽ vứt bên ra đi thuộc Tinc Hoà. Họ hối hả gồm với nhau người con đầu lòng. Tuy nhiên càng gần mang đến ngày sinch, triệu chứng hôn nhân của mình càng trsống phải tồi tệ. Cuối thuộc Hải Vận loại bỏ Khi phát chỉ ra bị Tinh Hoa lừa dối. Cô trở về nhà cùng với bố với sinch được một cậu nam nhi. Thật không may đứa ttốt đã chết ngay trong khi vừa thành lập. Vỡ mộng, cô sẽ cùng cha loại bỏ Mỹ và giảm đứt phần lớn liên lạc với chồng và bạn bè.

Xem thêm:

*

Hải Tinc được ba nuôi dưỡng. Là đứa tthấp bảy tuổi tuy thế Hải Tinch đọc biết rất nhanh chóng, bé không bao giờ có tác dụng phiền khô cha, cũng rất khác đa số đứa trẻ khác lại hỏi cha "Mẹ đã nghỉ ngơi đâu?", cũng không bao giờ nói đến cha biết nguim nhân vì sao nhỏ xíu hay hành động với chúng ta vào trường.Sau 7 năm lưu lạc bên trên đất Mỹ, Hải Vận cùng ông chồng chưa cưới quay trở lại Đài Loan. Cô trngơi nghỉ về cùng với một chiếc tên new với một thừa khứ khác. Cô đã từ chối vấn đề quen thuộc biết ông chồng cho tới lúc cô chạm mặt lại cậu con trai xinh tươi cùng nhiều nghị lực của mình.

Xem thêm: Chi Bảo Sau 2 Lần Ly Hôn: Dắt Người Yêu Mới Kém 16 Tuổi "Ra Mắt" Vợ Cũ Và Con Trai

*

Nhưng thảm kịch đã xảy ra Khi đứa tthấp đáng buồn trước giờ đồng hồ sinh sống thuộc phụ thân, luôn luôn khao khát chạm mặt được người mẹ, nay còn chưa kịp vui lòng thì lại bị hấp dẫn vào cuộc tranh giành quyền giám hộ của tín đồ to. Sự thiệt là cha Hải Vận đang dối trá cô, con trai ko bị tiêu diệt, bằng hữu cũng nói dối, Tinc Hoà không lừa dối. Hải Vân đang làm những gì để có được niềm sung sướng thực sự khi đứng trước việc chọn lọc của thừa khđọng và hiện thời.

*

Và Hải Tinc gồm tiến hành được ước nguyện sống trong một mái ấm gia đình gồm cả ba lẫn bà bầu giỏi không? Liệu Hải Tinch gồm lại đổi thay món rubi niềm hạnh phúc mà lại thượng đế vẫn ban Tặng Ngay mang đến cha bà mẹ bé tuyệt không? Đứa nhỏ nhắn đến từ thiên con đường đã mang đến khán giả câu trả lời