Diễn viên phim điều kỳ diệu phòng giam số 7

  -  

Kal So Won hiện là diễn viên trực thuộc công ty YG. Cô từng tham gia một số bộ phim nổi tiếng như “Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7” hay “Huyền thoại biển xanh”.

Bạn đang xem: Diễn viên phim điều kỳ diệu phòng giam số 7


*

Kal So Won sinh năm 2006, nổi tiếng từ phim điện ảnh Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 ra mắt năm 2013. Những hình ảnh mới nhất của diễn viên trẻ hiện gây chú ý trên mạng xã hội Hàn Quốc. Khán giả khen ngợi nhan sắc ở tuổi 14 của Kal So Won. Nhiều người hâm mộ nhận xét diễn viên nhí có nét tương đồng với Sana - thành viên nhóm nhạc TWICE.

*

“Kal So Won ngày càng xinh đẹp. Với ngoại hình này và diễn xuất tốt, cô ấy sẽ là diễn viên tài năng, nổi tiếng trong tương lai”, “Đến giờ tôi vẫn yêu thích vai diễn thời nhỏ của Kal So Won”, “Tôi rất mong chờ các hoạt động sắp tới của Kal So Won, cô ấy xinh đẹp quá, trông khá giống Sana của TWICE”, khán giả nhận xét.

*

Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 đã lấy nước mắt của nhiều khán giả khi kể về cuộc sống trong tù của một người đàn ông chịu án oan. Lee Yong Goo - nhân vật chính của bộ phim - bị giam giữ và được phân vào phòng giam số 7. Yong Goo cứu sống bạn cùng phòng là So Yang Ho - một thủ lĩnh băng đảng trong tù. Sau đó, Yang Ho bèn trả ơn bằng cách lén đưa Lee Ye Seung - con gái của Yong Goo - vào phòng giam.

*

Bộ phim thành công khi hướng tới giá trị nhân văn. Đặc biệt, Kal So Won trong vai Ye Seung nhận nhiều lời khen ngợi. Khán giả đánh giá cao sự tự nhiên, đáng yêu của cô bé khi ấy 7 tuổi. Với tài năng diễn xuất, Kal So Won chiến thắng giải thưởng Diễn viên nhí xuất sắc tại Korea Drama Awards năm 2013 hay APAN Star Awards, MBC Drama Awards năm 2015.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Diên Hy Công Lược ', Diên Hy Công Lược

Năm 2014, Kal So Won quyết định ký hợp đồng độc quyền với công ty YG. Thời điểm đó, công ty giải trí thông báo: “Chúng tôi đã ký hợp đồng với Cha Seung Won và Kal So Won vì nghĩ rằng họ sẽ củng cố mảng diễn viên của công ty. So Won đã thể hiện tiềm năng với tư cách một diễn viên trong bộ phim Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7. Chúng tôi rất mong những hoạt động trong tương lai của cô ấy với YG".

*
*

Sau đó, Kal So Won đảm nhận vai thời nhỏ của diễn viên chính trong nhiều dự án phim, như My Daughter Geum Sa Wol, Doctors, The Legend of the Blue Sea, A Korean Odyssey...

*
*

Năm 2020, diễn viên nhí vào vai Seo Yeon trong phim Mr. Zoo: The Missing VIP. Phim ra rạp hồi đầu năm và kể về cuộc sống của mật vụ Joo Tae Joo (Lee Sung Min thể hiện).

Xem thêm: Cảm Nhận Phim Shutter Island (Đảo Kinh Hoàng, Shutter Island


Những nhóm nữ Kpop chiến thắng nhiều nhất

TWICE với 106 cúp là nhóm nữ chiến thắng nhiều nhất ở các chương trình trao giải âm nhạc Hàn Quốc. ITZY tuy mới ra mắt hơn một năm đã lọt vào danh sách.


Kal So Won Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 Kal So Won Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 Yg Huyền thoại biển xanh