Kaew Lorm Petch

  -  

Trong cuộc sống đời thường, gặp gỡ nhau là Việc rất thường tình. Tuy nhiên, gồm có cuộc gặp mặt gỡ mang chân thành và ý nghĩa vĩ đại; chúng đa dạng mẫu mã hóa, và nhiều lúc, còn ngừng khoát làm thay đổi cuộc sống đời thường của họ.

Bạn đang xem: Kaew lorm petch

*

Bỏ chạy khỏi đơn vị sau cuộc ẩu đả đầy máu với nước mắt với những người ông xã nghiện nay cờ bạc, Pikul sẽ gặp Lada, phu nhân của một quý ông giàu có, như một định mệnh. Điểm thông thường của hai bạn phụ nữ này chính là câu hỏi cả nhị phần lớn vẫn sẵn sàng làm người mẹ và tình cờ thuộc là nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông vận tải. Bị rượu cồn thai, Pikul với Ladomain authority được đưa vào cung cấp cứu vớt và một bệnh viện. Cũng vào đêm hôm ấy, hai tnhị phú đông đảo đã hạ sinh mỗi người một cô con gái. Vừa sinc xong xuôi, Pikul vô tình nghe bạn không giống buôn chuyện vấn đề cảnh sát đang tới bệnh viện truy bắt tù giết thịt tín đồ. Pikul dè chừng rằng bọn họ cho bắt bản thân bởi vì đã vô tình xô bổ ck buộc phải cô nôn nả trốn ngoài bệnh viện.

*

Pikul chạy mang lại phòng trẻ sơ sinh bế đàn bà đi. Thế nhưng lại bởi vì sự sơ sẩy của y tá nhưng tấm dán tên của nhì đứa nhỏ bé đã biết thành lầm lẫn. Đứa con gái nhưng mà cô bế đi đó là phụ nữ Nam Petch của Ladomain authority. Lúc phát chỉ ra sự lầm lẫn cũng là dịp Pikul hiểu rằng thực sự nhức lòng: con gái ruột của bản thân mình vẫn mắc bệnh dịch với cần được phẫu thuật mổ xoang ngay. Trong khoảnh khắc đứng thân nhì sự lựa chọn khó khăn, Pikul đang đưa ra quyết định nhằm con gái bản thân ngơi nghỉ lại mái ấm gia đình phong phú nhằm cô nhỏ xíu bao gồm thời cơ sống sót trong cơn bạo bệnh dịch.

Xem thêm: Sóng Thần Ở Haeundae Diễn Viên, Sóng Thần Ở Haeundae

*

Về cho Bangkok, Ladomain authority không còn biết đứa con gái Kaew Kao bản thân đã ấp ủ chính là con gái của bạn thiếu nữ không giống. Kaew Kao to lên vào mái ấm gia đình sung túc lại được sự thương cảm quá mức của bà nội phải cô bé xíu vô cùng hách dịch với coi ttách bởi vung. Trái ngược cùng với đái thư Kaew Kao kênh kiệu, Nam Petch nhanh chóng hiểu thực trạng của chính bản thân mình nên rất cần cù cùng hiếu thảo cùng với chị em.

*

18 năm tiếp theo Pikul trở về Bangkok thuộc phụ nữ. Vẫn là 1 cuộc gặp mặt gỡ số trời, Nam Petch vẫn cứu bà Lada thoát ra khỏi một vụ cướp táo bị cắn dở tợn. Để trả ơn đến cô nhỏ nhắn, Ladomain authority đã nhận bà bầu con Nam Petch về làm cho người giúp bài toán. Hai đứa đàn bà bởi vì nhị mẹ ra đời, vận mệnh an bài xích, cuối cùng đã và đang gặp gỡ nhau… Kaewkao rất ghét Nam Petch và luôn tra cứu giải pháp gây sự, quấy nhiễu cô, đặc biệt lúc cơ mà Cheewin - các bạn trai của Kaewka với Karn - anh trai Kaewkao đều phải sở hữu tình cảm với Nam Petch… Những sự vô tình sở hữu tên định mệnh đã mở ra các câu chuyện kịch tính và lôi cuốn, từng bước cuốn nắn tín đồ xem vào vòng xoáy nghiệt xẻ của định mệnh.

Xem thêm: Thiên Hương ( Diễn Viên Thiên Hương Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Thiên Hương

*

*

Câu cthị trấn về Đêm định mệnh càng lôi kéo hơn với sự góp khía cạnh của dàn diễn viên mỹ miều xđọng ca tòng vàng: Wannarot Sonticnhì (Vill) vai Nam Petch, Chayatorn Setjinda (Ton) vai Karn, Airin Yoogthatat vai Kaewkao, Son Songpaisarn vai Cheewin, New Chaiyapol Pupart vai Chanok... Đón xem bộ phim truyền hình Đêm định mệnh lúc 20h từng ngày trường đoản cú 14/7 trên dienanhkichtruong.com.vn-VTC7.