Diễn viên phim đam mê nghiệt ngã

  -  

Chiều 17/11, đoàn làm phim "Đam mê nghiệt ngã" cùng đông đảo gương mặt diễn viên nổi tiếng đã có buổi ra mắt khán giả tại TP.HCM, trước ngày phim lên sóng dienanhkichtruong.com.vn3.

Bạn đang xem: Diễn viên phim đam mê nghiệt ngã


Đam mê nghiệt ngã - bộ phim của đạo diễn Nguyễn Minh Chung quy tụ đông các diễn viên tên tuổi như: Trịnh Kim Chi, Lê Bình, Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Nguyệt Ánh, Văn Anh, Tường Vi, Minh Thảo, Oanh Kiều, Bảo Trúc, Minh Thuận, Kiến An, Diệu Đức, Thành Chiến, Phi Thanh Vân, Kha Nhật Huy... Với thời lượng 80 tập, bộ phim được kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn với khán giả truyền hình khi lên sóng dienanhkichtruong.com.vn3 vào khung giờ "vàng" - 21h20 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Trong buổi giao lưu ra mắt chiều 17/11, đạo diễn Nguyễn Minh Chung đã chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện bộ phim này. Anh nói: "So với phim Cô gái xấu xíTóc rối thì Đam mê nghiệt ngã có số tập ít hơn - 80 tập - nhưng khi thực hiện thực sự rất mệt. Có từ 40 đến 60 phân đoạn trong một tập phim nên chúng tôi phải làm việc rất cật lực, mỗi ngày quay tới 16 tiếng, trong đó số phân đoạn quay vào ban đêm rất nhiều. Hơn nữa, đây là bộ phim có rất nhiều diễn viên nên để tập hợp được họ cũng khá mệt. Dù vậy, chúng tôi đều cố gắng hoàn thành bộ phim vì tất cả đều có niềm đam mê".

Xem thêm: Nữ Diễn Viên " Đắc Kỷ Trụ Vương Diễn Viên “Đắc Kỷ Trụ Vương” Sau 16 Năm

Lý giải thêm về nội dung phim, đạo diễn Nguyễn Minh Chung cho biết: "Đam mê nghiệt ngã là những câu chuyện tình yêu rất đam mê nhưng cũng vô cùng nghiệt ngã. Đặc biệt, tựa đề phim được xuất phát từ chính những câu chuyện trong phim. Chúng tôi rất hào hứng chờ đợi phản ứng của khán giả khi phim được lên sóng".


*

Cũng trong buổi ra mắt và giao lưu với báo chí, bên cạnh việc giới thiệu về vai diễn của mình, các diễn viên Trịnh Kim Chi, Lê Bình, Tường Vi, Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Nguyệt Ánh, Minh Thảo cùng ê-kíp thực hiện cũng chia sẻ những kỷ niệm và ấn tượng đặc biệt của mình trong quá trình thực hiện bộ phim.

Xem thêm: Những Xu Hướng Phát Triển Ngành Điện Tử Viễn Thông, Xu Hướng Phát Triển Ngành Điện Tử Viễn Thông

Trong đó, diễn viên Trịnh Kim Chi tiết lộ: “Đây là bộ phim tốn nhiều thời gian và sức lực của Kim Chi. Có thể nói Kim Chi đã diễn đến tận cùng của cảm xúc. Khi xem kịch bản, Kim Chi rất ấn tượng về vai diễn này - vai diễn một người đàn bà độc đoán, những quyết định của bà đi từ sai lầm này đến sai lầm khác, tạo ra nghiệt ngã cho cả gia đình. Khi diễn những trường đoạn của một người phụ nữ vừa có cảm xúc, vừa có những nghiệt ngã, cay đắng, đến mức không chịu thất bại thì Kim Chi cảm thấy rất đã. Đây là một nhân vật rất hay”.