DIỄN VIÊN PHIM CỰC PHẨM TÂN NƯƠNG

  -  
Bộ phim cổ trang hài hước Trung QuốcPhim Cực Phẩm Tân Nươngcủa đạo diễn Lương Thắng Quyền có thời lượng 40 tập với sự tham gia của các diễn viên Lý Thẩm, Kim Thế Giai, Thiệu Mỹ Kỳ, Cao Dương, Hoàng Văn Hào, Uyển Quỳnh Đan, Trịnh Bội Bội, Cao Lương, Lục Dục Lâm, Từ Hải Kiều, Vương Tử…
*

Xin mời các bạn cùng chú ý đón xem bộ phim Cực Phẩm Tân Nương trên binphim.com nhé.Nội dung phim Cực Phẩm Tân Nương “Tây Thi đậu phụ” Đường Đậu Đậu quá tuổi mà chưa gả chồng, nàng tin rằng chỉ có đức lang quân có tài đức mới xứng với tình yêu của mình. Đột nhiên xảy ra việc kiện tụng khiến nhà họ Đường nhà tan cửa nát may có trang chủ Khổng gia trang ra tay cứu giúp, trang chủ phu nhân Tương Bình ngắm trúng Đường Đậu Đậu liền cầu thân cho con trai trưởng Bách Nam. Bách Nam từ nhỏ đã được tiếng là thần đồng, nhân phẩm tài hoa đủ cả. Không ngờ đêm động phòng hoa chúc, thần đồng lại biến thành kẻ ngu si khờ dại. Đường Đậu Đậu đêm tân hôn tức giận chạy về nhà họ Đường.

Bạn đang xem: Diễn viên phim cực phẩm tân nương


*

Đối mặt với việc cha bệnh, mẹ lại đem tiền lễ hỏi đi đánh bạc thua sạch. Đậu Đậu rơi vào đường cùng liền cùng mẹ chồngTương Bình quyết định ước hẹn trong vòng một năm. Bách Nam đối với Đậu Đậu nhiều lần cuồng dại gây rối, cười đùa thì phát sinh tình cảm. Đậu Đậu phát hiện bệnh của Bách Nam ắt có ẩn tình khác quyết định điều tra ra chân tướng. Mẹ chồng Tương Bình có thái độ khác thường, âm thầm thao túng mọi chuyện nên Đậu Đậu lại lần nữa rơi vào nguy cơ sống chết. Đậu Đậu tính tình cổ quái, kiên cường, vượt qua mọi gian nan chữa khỏi cho Bách Nam. Không ngờ rằng chỉ sau một trận hỏa hoạn khiến Bách Nam hoàn toàn quên mất mọi chuyện đã trải qua cùng Đậu Đậu. Đậu Đậu thông minh hóa giải nguy cơ tìm về ký ức cho Bách Nam, một lần nữa tìm trở về cho mình nhất phẩm lang quân Phim Cực Phẩm Tân Nương – My Amazing Bride 2015 Trọn bộ.
Theo tin tức của Sohu, gần đây, tại Hoành Điếm đang quay phim cổ trang thần tượng “Cực phẩm tân nương”, đã tiết lộ hình tuyên truyền nhiều nhân vật tuyệt đẹp và các poster chụp hình toàn thể. Được biết, kịch bản là tác phẩm của Đạo diễn phim truyền hình giỏi là Lương Thắng Quyền chỉ đạo, Lý Tâm, Kim Thế Giai đóng vai chính, Trương Thúc Bình lần đầu tiên thiết kế tạo hình cho phim truyền hình, nên rất được chú ý.

Xem thêm: Tiểu Sử Nhã Phương Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Chiều Cao Tiểu Sử Nhã Phương


Lần này công bố hình trang phục bao gồm cả Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Văn Hào, Tống Đạt Dân, Trịnh Phối Phối, “chị Thạch Lựu” Phạm Quỳnh Đan và nhiều diễn viên kỳ cựu khác, lại có nhà chế tác phim hài Trần Dung, khiến các fan tung hô không ít!Trong lần này đã tiết lộ nhiều người trong poster, Lý Tâm, Kim Thế Giai và các diễn viên cùng đóng vai chính “cả nhà”, từ tạo hình nhân vật đến động tác đều có thể nhận ra, các thiết kế của các vai diễn trong “Cực phẩm tân nương” rất phong phú, nhiều sắc thái, ai cũng có nét đặc sắc. Các diễn viên kỳ cựu Thiệu Mỹ Kỳ, Trịnh Phối Phối, Phạm Quỳnh Đan cùng tham gia, có thể cùng hai diễn viên chính dụng độ tóe lửa, khiến mọi người tưởng tượng không ngớt.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Tất Tần Tật Về Dàn Diễn Viên Phim Me Before You (Film)


Thiết kế tạo hình của phim “Cực phẩm tân nương” do Trương Thúc Bình đảm nhiệm, cũng là người đã đoạt giải Phục trang đẹp nhất tại giải Kim Mã lần thứ 50 vừa qua, lần đầu tiên ra tay với phim truyền hình. Từ 8 bức hình trang phục của các vai đồng diễn chính có thể thấy, tạo hình màu sắc trong phim “Cực phẩm tân nương” đặc sắc giống phim điện ảnh. Được biết, tàon bộ các hình phục trang này là ảnh chụp lúc đang quay phim, màu sắc rõ ràng rất đẹp. Trong đó, Thiệu Mỹ Kỳ có phong thái nữ chủ nhân hào môn, trong nét sang quý có ần tàng tâm cơ, tạo hình của Huỳnh Văn Hào và Tống Đạt Dân người thì bề thế, người thì đầy bá khí, mỗi tính cách vừa thấy đã nhận ra; còn biểu hiện tạo hình của Trịnh Phối Phối và Phạm Quỳnh Đan đầy nét mạnh mẽ.