Diễn viên phim cửa hàng tiện lợi saet byul

  -  

(TGĐA) - Sở phyên ổn truyền ảnh mới nhất bao gồm sự tmê man gia của nam diễn viên Ji Chang Wook - Cửa hàng tiện nghi Saetbyul (Backstreet Rookie) đang nhấn bắt buộc buộc tội vị bao hàm cốt truyện máu 19+. Có vẻ nhỏng một bộ phận tín đồ xem Hàn ko ưa chuộng với bộ phim truyện này. 


*
*

Previews tập 7 "Thương hiệu tiện lợi Saetbyul": Klặng Yoo Jung tránh đi khiến cho Ji Chang Wook khủng hoảng
"Trung tâm thuận tiện Seat Byul’: ‘Ông công ty khờ’ Ji Chang Wook càng ngày bị ghét

Sở phlặng truyền hình Hàn Quốc Trung tâm thuận tiện Saetbyul (Backstreet Rookie) bị cư dân mạng kêu gọi bội nghịch đối dứt chiếu bởi có không ít diễn biến gợi tình. Tuy nhiên, một phần tử khán giả khác của Hàn Quốc lại đang ca tụng tập phim cùng dành nhiều lời khen cho diễn viên của cặp "tiên đồng ngọc nữ" trong bộ phim truyện chuyển thể tự webtoon.

Tập đầu tiên Cơ sở thuận tiện Saetbyul bắt đầu cùng với Phần Trăm fan xem tối đa là 7,3% mỗi phút và cũng mở đầu từ bỏ khóa kiếm tìm kiếm

Sở phyên ổn ban đầu vạc sóng bên trên đài SBS vào ngày 19 tháng 6 cùng dựa vào một webtoon 19+ luân phiên xung quanh ngôn từ về một bạn nữ nhân viên phân phối thời gian tươi tắn cute Jung Saet Byul (Kyên ổn Yoo Jung) thao tác cho 1 cửa hàng thuận lợi của ông chủ Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook).

Trong Lúc trang tin tức Nước Hàn Allkpop cung cấp thông tin rằng bộ phim truyền hình đã trở nên dân mạng Nước Hàn kêu gọi vày thừa khiêu dâm, các người theo dõi khác sẽ thông báo để bảo vệ bộ phim. Chưa thể biết diễn tiến tiếp sau đã ra làm sao dẫu vậy nói theo một cách khác lượt tín đồ coi bộ phim truyền hình này rất cao cùng chúng ta thích thú với phần đông màn "phản ứng hóa học" của hai bạn Ji Chang Wook và Kim Woo Jung.

Dù vậy như thế nào thì bộ phim cũng đang cảm nhận rating cao và cùng đón đợi "bội nghịch ứng hóa học" của Ji Chang Wook cùng Kim Woo Jung
Được khen vào "Trung tâm tiện lợi Seatbyul" nhưng mà Klặng Yoo Jung bao gồm đề xuất đóng phlặng "tkhô cứng xuân vườn trường" một đợt tiếp nhữa như Kyên ổn So Hyun?
Pnhận xét tập 7 "Thương hiệu tiện lợi Saetbyul": Kyên Yoo Jung rời đi khiến cho Ji Chang Wook khủng hoảng