Vampire Prosecutor

  -  
(GDVN) - "Vampire Prosecutor" (Công tố viên ma cà rồng) vừa phân phát sóng tập đầu tiên nhưng đã nhận vô số lời khen của người theo dõi từ nội dung cho tới hiệu ứng phim.


Bạn đang xem: Vampire prosecutor

Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình hàn quốc "Vampire Prosecutor" (Công tố viên ma cà rồng) vừa mới được phát sóng trên kênh truyền họa cáp OCN. Đây là tập phim đầu tiên của nước hàn có công ty đề điều tra tội phạm với nhân vật chính là ma cà long đội lốt công tố viên. Sau tập đầu, phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và hứng thú từ khán giả.
*
*
theo các con số đã được thống kê thu được của AGB, tập thứ nhất được vạc sóng thời điểm 11 giờ đêm ngày 2/10 bên trên kênh cáp OCN gồm rating 1.42%, tiến cho mốc 2.05% - có được rating cao so với mọi chương trình không giống chiếu cùng giờ. Tập đầu của "Vampire Prosecutor" luân chuyển quanh một em nhỏ xíu gái nghỉ ngơi trại mồ côi bị phát hiện vẫn chết trong khi chờ được nhận bố mẹ nuôi. Các cuộc điều tra tiết lộ rằng, vết gặm rỉ tiết trên cổ của bé bỏng gái đó rất có thể là vày ma cà rồng khiến ra. Công tố viên ma cà long Min Tae Yeon (do Yeon Jung Hoon đóng) bắt đầu nhận nhiệm vụ trong vụ án này.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Cấp Ba Hàn Quốc Hay Nhất, Không Kém Phim HollywoodXem thêm: Nsnd Việt Anh: Tôi Ở Nhà Thuê, Ăn Cơm Hàng Cháo Chợ Không Phải Vì Nghèo

Anh tìm ra những chứng cứ bằng cách dùng tài năng tâm linh đặc biệt của mình, kỹ năng hình dung ra hiện trường vụ giết tín đồ khi đứng ở vị trí của nạn nhân và nếm thử huyết nạn nhân.
*
Cảnh nổ gây tuyệt vời trong phim "Vampire Prosecutor"
*
Khi sự thật được khám phá, cao trào của bộ phim càng được đẩy mạnh bởi đa số cảnh nổ với hiệu ứng tuyệt đẹp mắt, hùng hổ do Kim Tae Sung đạo diễn. Trong số những cảnh được khán giả khen ngợi nức lời chính là cảnh chiếc xe xe hơi bám đuổi và tiếp đến là cảnh nổ khiến công tố viên Min Tae Yeon chuyển trở thành ma cà rồng. bên cạnh ra, những vai diễn không giống cũng giành được không hề ít lời khen từ bỏ khán giả. Đó là vai diễn cô cô bé công tố viên Yoo Jung In (do Lee Young Ah đóng) cùng thám tử Lee Won Jong (do diễn viên kì cựu Hwang Soon Bum đóng). Các người theo dõi để lại lời nhắn: "Công tố viên ma cà rồng chính xác là một phim cuốn hút! đông đảo hiệu ứng và tài năng diễn xuất của những diễn viên thật hay vời", "Đây là bộ phim truyền hình mới mẻ và ấn tượng nhất từng tất cả ở Hàn Quốc", "Từ giờ đồng hồ trở đi, tôi sẽ hóng để coi phim này đêm ngày Chủ Nhật hàng tuần", hay "Đây là sự khám phá mới mẻ về Yeon Jung Hoon. Anh ấy đã nhập vai một ma cà long Hàn Quốc hoàn hảo nhất chưa từng thấy".