CÔNG CHÚA VÀ VỆ SĨ

  -  
Công Chúa Và Vệ Sĩ Quý Khách đã coi phim Công Chúa Và Vệ Sĩ trên www.123phim.biz, chúc chúng ta coi phim hoan lạc !

*

PhimCông Chúa Và Vệ Sĩ
Đây là bộ phim Vương Quốc Của Những Nụ cười được hãng sản xuất Exact tiếp tế, được đầu tư mập cùng với bối cảnh hoàng cung, trang phục hoàng cung, quân team, những chình họa hành động hoành tráng. Phyên ổn xoay quanh cuộc nội chiến giành quyền lực tối cao xứ Sikarin mà lại đỉnh điểm là thủ đoạn ám sát quốc vương vãi Wisanu và cuộc chạy trốn của công chúa Napatsaraodi.

Bạn đang xem: Công chúa và vệ sĩ

Bạn vẫn xem: Công chúa với vệ sĩ tập 1 phyên ổn thái lan mới nhất 2020 tngày tiết minch cảm xúc trọn bộ


*

XemPhim Công Chúa Và Vệ Sĩ
Nội Dung Phyên ổn Công Chúa Và Vệ Sĩ :Wisanu, quốc vương vãi hiện tại gồm dự định biến hóa chế độ trị vì thành cơ chế dân nhà. Nhưng Wongsa, em trai của Wisanu, chỉ muốn giữ chính sách quyền lực như cũ để tiện lợi thống trị đề xuất liên hiệp cùng với tướng tá Santhun sản xuất phản. Cả nhì cho tất cả những người ám sát quốc vương vãi Wisanu mà lại thất bại bắt buộc đưa ra quyết định bắt cóc công chúa có tác dụng sức xay buột quốc vương thoái vị.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Hài Công Lý, Công Lý,Nhan Sắc Vợ Trẻ Làm Báo Của Nsnd Công Lý


*

Cong Chua Va Ve Si
Trong khi đó, quốc vương lo cho việc bình yên của công chúa đề xuất lệnh mang đến bà vú Pensom đón Napatsaraodi từ Pháp lịch sự Vương Quốc của nụ cười nghỉ ngơi htrần cầm bởi về nước như dự tính. Chatri và Phon (nhân viên của Sở nước ngoài giao) chịu đựng trách nát nhiệm an ninh đến công chúa trong thời gian ngơi nghỉ Thái. Mọi vấn đề buộc phải được duy trì kín đề nghị Chatri với Phon đang ráng ý làm cho đưa thân phận công chúa thành Napatsorn con gái của một triệu phú fan Chiang Mai có mỏ klặng cưng cửng ở Nam Mỹ. Cô hiện giờ đang bị những đối tác của phụ vương bản thân có ý muốn bắt cóc để thuê Nam Chiaw làm vệ sĩ.

Xem thêm:


*

PhimCong Chua Va Ve Si
Nam Chiaw nồng hậu bảo đảm an toàn Napatsorn vì hại cô chạm chán nguy nan. Nhưng điều ấy khiến cho Napatsorn cảm thấy giận dữ tuy nhiên cô ầm âm thầm yêu thích Nam Chiaw. Và cả Nam Chiaw cũng để dành mang lại Napatsorn một cảm xúc đặc biệt. Tính mạng Napatsorn bước đầu bị bắt nạt nạt bị Ayud bắt cóc, Tuy được Nam Chiaw vạc hiện tại đúng lúc cứu giúp thoát nhưng mà phần nhiều điều kín đáo cũng được tiết lộ trường đoản cú đây. Cuộc đảo chính trên Sikarin ra mắt, Hoàng thân Wongsa đăng quang sau sự cỗ vũ của cơ quan ban ngành quân sự chiến lược và yên cầu chính phủ Thailand trao trả công chúa về mang đến Sikarin. Quốc vương Wisanu buộc phải trốn lên phía Bắc, thần dân Sakarin nổi loạn.