DIỄN VIÊN PHIM CÔ GÁI THẤY MÙI HƯƠNG

  -  

Năm 2019 là một năm thành công của dòng phim ngôn tình Trung Quốc. Với một loạt các “bom tấn” như Lê hấp đường phèn, seri Tam sinh tam thế Thập lí đào hoa. Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Anh chỉ thích em, Cá mực hầm mật…. Ngoài dòng phim nội địa Trung Quốc này thì năm 2019 cũng bùng nổ với bộ phim remake. Đặc biệt là Cô gái nhìn thấy mùi hương- được remake từ phiên bản cùng tên của Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Diễn viên phim cô gái thấy mùi hương

Hãy cùng dienanhkichtruong.com.vn điểm qua một lượt tất tần tật về bộ phim này để hiểu rõ hơn tại sao nó lại bùng nổ đến vậy nhé!

*
*
*
*

Cung Tuấn là chàng diễn viên trẻ người Trung Quốc. Năm 2015, Cung Tuấn chính thức ra mắt khán giả với vai diễn đầu tiên trong web drama Đao Kiếm Liễu Loạn. Bộ phim được lên dự án từ năm 2014 nhưng đến năm 2015 mới chính thức khởi quay. Cung Tuấn đảm nhận một vai phụ nhỏ trong tác phẩm này.

Xem thêm: Nsnd Minh Hòa: Cuộc Hôn Nhân Giấu Kín Của Mỹ Nhân Hà Thành Bên Chồng Giảng Viên

Năm 2016, nam diễn viên trải qua hàng loạt cuộc thử vai. Anh đã đánh bại các đối thủ nặng kí khác để giành được vai chính Hạ Diệu trong một bộ đam mỹ chiếu mạng có tên Thịnh Thế. Thế nhưng ngay trước giờ phát sóng, vì chưa xin được giấy phép phát hành từ cục điện ảnh Trung Quốc. Phim phải hoãn chiếu để chỉnh sửa nội dung, Thịnh Thế lại lỡ hẹn với khán giả.

Xem thêm: Top 12 Bộ Phim Hay Nhất Của Huỳnh Tông Trạch, Huỳnh Tông Trạch

Sau đó, Cung Tuấn vẫn tiếp tục tái ngộ khán giả qua vai diễn Nguyên Triệt trong tác phẩm Túy Linh Lung.

Xem review phim tại đây

Một số bộ phim Cung Tuấn đã từng tham gia diễn xuất là Đao Kiếm Liễu Đoạn, Mộng Huyết Tây Du, Thịnh Thế, …

 Dàn diễn viên phụ

Đại Siêu tốt nghiệp Khoa Diễn viên tại Học viện Hý kịch Trung Quốc. Một số bộ phim Đại Siêu tham gia và để lại dấu ấn trong lòng khán giả là Nhất lộ kinh hỉ, Bởi vì gặp được Em,…

Ngoài ra còn có sự tham gia của 1 số diễn viên trẻ. Trương Uyển Thanh ( thủ vai Mia), Dương Trạch (thủ vai Hạ Phàm), Triệu Thiên Vũ (thủ vai Vạn Trạch Trạch)…

Tóm lại đây là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, nam nữa chính đến với nhau cũng rất tự nhiên. Cặp phụ đảm nhiệm nhiệm vụ “cây hài” cho bộ phim. Phim mặc dù vẫn theo motip cũ nhưng để giải trí thì vẫn cực kì oke nhé. Mặc dù xem hết cả bộ rồi mình vẫn chưa hiểu tại sao phim lại có tên như vậy. Bởi cả phim không ai có khả năng nhìn thấy mùi hương, không một ai…

Các bạn fan phim ngôn tình đừng bỏ lỡ bộ này nhé! Để xem phim mà không cần hồi hộp chờ đợi vietsub từng tập thì tại sao chúng ta không nhanh tay đăng kí ngay một khóa học online tiếng Trung với dienanhkichtruong.com.vn nhỉ. Sau một khóa đảm bảo tha hồ cày phim luôn nhé!